10 รองเท้าแตะ Adidas ที่ทุกคนต้องลองในปี 2021

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

     หากใครกำลังมองหารองเท้าแตะใหม่ ดี พื้นนิ่ม ซักคู่เราขอแนะนำรองเท้าแตะ adidas เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว รองเท้าแตะหลาย รุ่นของแบรนด์ adidas ก็ยังมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Cloudfoam ซึ่งเป็นพื้นรองเท้าแบบให้ความนุ่มสบายเป็นพิเศษ ที่หลายคนชื่นชอบเมื่อได้ลองสวมใส่ อีกทั้งยังมีหลากหลายสีสันให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะสีม่วง สีขาว หรือสียอดฮิตอย่างสีดำ แม้กระทั้งรุ่นอื่น ที่เป็นแบบรัดส้น ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน และในปี 2021 นี้จะมีรุ่นไหนที่โดนใจหรือลดราคาบ้าง ก็ลองตามมาอ่านกันได้เลย

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

1. adidas Adilette Comfort

     adidas Adilette Comfort เป็นรองเท้าแตะแบบสวมสีดำดีไซน์คลาสสิก 3 Stripes หรือเส้น 3 แถบที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ มีพื้นนุ่มสบายเป็นพิเศษและมีน้ำหนักเบา ด้วยเทคโนโลยี Cloudfoam อีกทั้งยังมีส่วนโค้งเว้ารองรับกับฝ่าเท้าของเรา ทำให้มั่นใจในทุกย่างก้าว

     รองเท้าแตะรุ่นนี้มี Upper ที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ตกแต่งด้วยเส้น 3 แถบสีขาวตัดกับสีดำที่ตัวรองเท้า ด้านในมีซับที่เป็นผ้าเพื่อความสบายเท้า Midsole เป็นเทคโนโลยี Cloudfoam ช่วยรองรับแรงกระแทกทุกย่างก้าวของเรา และยังมีรูปทรงที่เป็นส่วนโค้งรองรับกับรูปทรงของฝ่าเท้าอีกด้วย ส่วนบริเวณพื้นชั้นล่าง Outsole ทำจาโฟม EVA ที่มีความนุ่มและช่วยในการยึดเกาะได้เป็นอย่างดี เหมาะสมกับวันสบาย ที่เท้าของเราต้องการผ่อนคลาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท สามารถซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

2. adidas by stella mccartney lette

     adidas by stella mccartney lette เป็นรองเท้าแตะรุ่นพิเศษดีไซน์สลิปออนของ adidas ที่ร่วมกันผลิตกับ stella mccartney มีสีสันสวยงามด้วย Upper ที่เป็นสายรัด 2 แบบ พื้นรองเท้า Midsole และ Outsole แยกส่วนกัน ทำให้มันเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ดี

     รองเท้ารุ่นพิเศษที่มี Upper ทำจากผ้าสีขาวและวัสดุตาข่ายสีดำที่มีความแข็งแรงช่วยในการระบายอากาศได้ดี บริเวณ Midsole ใช้วัสดุที่มีความนุ่มเท้า ด้านข้างมี Logo adidas และ stella mccartney สกรีนเอาไว้ ส่วน Outsole ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ให้การยึดเกาะที่ดี เหมาะสมกับคนที่เอาไว้ใส่หลังจากการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง มีราคาป้ายอยู่ที่ 2500 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

3. adidas Adilette Lite

     adidas Adilette Lite เป็นรองเท้าแตะแห่งช่วงเวลาพักผ่อน มีดีไซน์แบบสลิปออนสีดำ สวมง่าย ทำให้เท้าของเราเป็นอิสระหรือจะสวมพร้อมถุงเท้าก็ดูดี มาพร้อมกับ Logo Trefoil สีขาวที่โดดเด่นสุดคลาสสิกและมีพื้นรองเท้าที่แสนนุ่มช่วยให้สัมผัสกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นแถบสวมที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์สไตล์สปอร์ต ด้านในรองเท้ามีการบุด้วยผ้าอีกชั้นช่วยลดการเสียดสีที่หลังเท้า พื้น Midsole ให้ความสบายเท้ามีสัมผัสที่นุ่มเป็นพิเศษ และมี Outsole ที่ช่วยในการยึดเกาะมีความคงทนและทำจากวัสดุสังเคราะห์เช่นกัน เหมาะกับสาว ที่ยากได้รองเท้าแตะ Logo แบบคลาสสิก และรองเท้ารุ่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 1200 บาท ใครถูกใจก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

4. adidas Adissage TND

     adidas Adissage TND รองเท้าแตะที่ออกแบบมาให้มีปุ่มนวดแบบยืดหยุ่นใต้ฝ่าเท้าที่ช่วยให้เราผ่อนคลายจากอาการเท้าที่อ่อนล้าจากการใช้เดินมาทั้งวัน บริเวณ Upper ด้านบนเท้าสามารถปรับให้กระชับตามความพอดีของเท้าเรา ช่วยให้ความกระชับกับหลังเท้าของเราได้

     รองเท้าแบบสวมรุ่นนี้มี Upper ที่เป็นแบบคาดแปะหนามเตยให้ความกระชับกับเท้าของเรา พร้อม Logo adidas performance หรือที่เรียกว่า The Triangle ที่เน้นในเรื่องกีฬา บน Midsole มีปุ่มนวดเท้าที่ทำจาก EVA ส่วนพื้นชั้นล่างทำจาก Cloudfoam ให้ความนุ่มอีกชั้นหนึ่ง เหมาะกับคนที่ต้องการผ่อนคล้ายฝ่าเท้าที่อ่อนล้า รองเท้าคู่นี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 1000 บาท ใครที่ชอบก็เข้าไปกดกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

5. adidas Adilette Aqua

     adidas Adilette Aqua รองเท้าแตะสีขาวที่มีความแห้งสบายเป็นพิเศษเอาไว้สวมใส่หลังจากการว่ายน้ำ ที่มาพร้อมกับความนุ่มที่มากยิ่งขึ้น มาพร้อมเอกลักษณ์ของแบรนด์แถบ 3 Stripes และด้วยสไตล์สลิปออนที่เรียบง่ายทำให้มันเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นดีไซน์แบบสวม ผลิตจาก EVA ขึ้นรูปแผ่นเดียว ให้ความสัมผัสที่สบาย แห้งไว มีเส้น 3 แถบที่เป็นจุดเด่นคาดอยู่กลางเท้า ส่วนที่ Midsole เป็นพื้นเทคโนโลยี Cloudfoam ที่นุ่มสบาย และมี Outsole ที่ผลิตจาก EVA ช่วยในการยึดเกาะและให้ความนุ่มด้วยเช่นกัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำกิจกรรมทางน้ำและต้องการรองเท้าแบบแห้งไวไม่เปียกชื้น มีราคาป้ายอยู่ที่ 700 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

6. adidas Adilette Cloudfoam Plus Mono

     adidas Adilette Cloudfoam Plus Mono เป็นรองเท้าแตะสีดำล้วนแบบมินิมอลที่ช่วยเติมเต็มพลังให้กับเรา ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Cloudfoam ซึ่งมันมีคุณสมบัติที่นุ่มสบายเท้าเหมือนเหยียบอยู่บนปุยนุ่น ช่วยให้เท้าของเรามีการ Relax หลังจากที่ใส่รองเท้าผ้าใบเป็นระยะเวลายาวนาน

     Upper ของคู่นี้เป็นโฟม EVA ที่เป็นสายคาดเส้นเดียวที่มีความอ่อนโยนกับหลังเท้า พื้นรองเท้า Midsole ใช้เทคโนโลยี Cloudfoam Plus เพิ่มสัมผัสที่นุ่มสบายทุกย่างก้าว และมี Outsole ที่ผลิตจากวัสดุ EVA เช่นเดียวกันจึงทำให้เราเท้ารุ่นนี้มีความสบายเท้าทั้งรองเท้าเลย ด้วยความที่มันเป็นสีดำล้วนจึงเหมาะสมกับคนที่ชอบรองเท้าแตะสไตล์มินิมอล มีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท ใครถูกใจก็เข้าไปโดนกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

7. adidas Adilette Comfort Plus

     adidas Adilette Comfort Plus รองเท้าแตะรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Comfort Plus ที่มีน้ำหนักเบาและลดแรงกระแทก โดยมีการออกแบบให้รองรับกับสรีระของรูปเท้า ทำให้เราสามารถเติมพลังให้เท้าที่เมื่อยล้ามาทั้งวันได้ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่แถบ 3 Stripes ที่เป็นเอกลักษณ์เช่นเคย

     รองเท้าแตะทรงสลิปออนรุ่นนี้มี Upper ที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ คาดด้วยเส้น 3 แถบ 3 Stripes ด้านในมีการซับด้วยผ้าอีกชั้น บริเวณ Midsole มีเทคโนโลยี Comfort Plus ที่รองรับแรงกระแทกและช่วยเติมเต็มพลังในทุกย่างก้าว อีกทั้งพื้นรองเท้ายังมีส่วนที่โค้งเว้ารับกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ และมี Outsole ที่ผลิตจากโฟม EVA ที่มีความทนทานแข็งแรงและยึดเกาะได้ดีพอสมควร เหมาสมกับ หนุ่ม ที่ต้องการรองเท้าแตะแบบ Original แต่มีความนุ่มที่มากกว่าเดิม มีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

8. adidas Chancletas HU

     adidas Chancletas HU อีกหนึ่งรองเท้าแตะรุ่นพิเศษ ที่ทาง adidas ร่วมมือกันทำกับ Pharrell และ Human Made by NIGO ซึ่งรุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะแบบบุนวมที่ผลิตมาเพื่อฉลองให้กับนักกีฬาทั่วโลกที่ได้ก้าวไปสู่จุดสูงสุด โดยได้แรงบัลดาลใจมาจากร้ายขายของที่ระลึกในรัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

     รองเท้ารุ่นพิเศษนี้มี Upper ที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์แบบบุนุ่มเป็นพิเศษ บริเวณ Midsole เป็นพื้น Boost เทคโนโลยีตัวเก่งเป็นคุณสมบัติเด่นของทาง adidas ที่มีความนุ่มและแรงส่งสะท้อนกลับให้กับเรา และที่ Outsole เป็นดอกยางรูปคลื่นที่มีลวดลายสวยงามให้การยึดเกาะได้ดีเยี่ยม เหมาะกับสายแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ที่ต้องการรองเท้ารุ่นพิเศษ มีราคาป้ายอยู่ที่ 3200 บาท ถูกใจก็รีบเข้าไปกดกันเลยที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

9. adidas Adilette Comfort Arsenal

     adidas Adilette Comfort Arsenal รองเท้าแตะสีดำสำหรับแฟนบอลทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล ที่มีดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย โดยมีการใส่ชื่อสโมสร และตัวเลข 424 ที่เป็นแบรนด์สตรีแวร์สุดคูลจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาเป็นพาร์ตเนอร์กับทาง adidas ลงไปลงบน Upper และด้านข้างก็ยังมี Logo adidas Performance ที่ใช้เฉดสีแดงเดียวกัน ทำให้ออกมาเป็นแนวสปอร์ตแวร์แคชชวลที่ลงตัว

     รองเท้าที่รวมกันทำกับสโมสรฟุตบอลรุ่นนี้มีการใช้ Upper เป็นทรงสลิปออนแบบสวมที่มีความนิ่ม ซึ่งจะมีสกรีนชื่อทีม Arsenal และ 424 อยู่ด้านบน ในส่วนของ Midsole ผลิตจากโฟม EVA ที่ให้ความนุ่มเท้า พื้นรองเท้าเว้าโค้งรอบรับกับฝ่าเท้า ทำให้เท้าของเราไม่หลุดไหลออกไปด้านนอก และในส่วนของ Outsole ก็มีพื้นที่ให้การยึดเกาะได้ดีพอสมควร เหมาะสำหรับแฟน ของทีมฟุตบอลอาร์เซนอล และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท ใครที่ชอบก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ adidas

10. adidas Adilette Comfort Slides

     adidas Adilette Comfort Slides เป็นรองเท้าแตะสีแดงโดดเด่นสดใส ที่มาพร้อมกับ Logo adidas Performance ด้านบน Upper ที่โดนใจสาวกแบรนด์แบบเต็ม และยังตัดด้วยพื้นสีดำที่มีเทคโนโลยี Cloudfoam Plus สีดำที่ช่วยรองรับแรงกระแทกเป็นพิเศษให้กับคนที่สวมใส่ด้วย

     Upper ของรองเท้าแตะแบบสวมรุ่นนี้ทำจากวัสดุสังเคราะห์ ด้านบนมี Logo adidas Performance อันโดดเด่น ด้านในมีซับรองรับความสบายให้กับเท้าของเรา ที่ Midsole ช่วยเติมเต็มทุกการก้าวเดินด้วยเทคโนโลยี Cloudfoam Plus ที่สุดแสนจะนุ่มสบาย และพื้นด้านล่าง Outsole สีแดงเป็นวัสดุ EVA เพื่อความเบาสบายอีกขึ้นหนึ่ง เหมาะสำหรับสาว ที่ต้องการความโดดเด่นบนท้องถนน มีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท ชอบรองเท้าคู่นี้ก็เข้าไปกดกันได้เลยที่ www.adidas.co.th

     จบไปแล้วสำหรับรองเท้าแตะ adidas ที่น่าสนใจทั้งหมดในปี 2021 ที่มีตัวเลือกอยู่มากมายซึ่งจะมีทั้งรองเท้าแตะรัดส้น รองเท้าแตะพื้นนิ่ม รองเท้าแตะหลายหลากสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีดำ สีม่วง หรือสีแดง ก็มีพื้นนิ่ม ให้เราได้สวมใส่ผ่อนคลายกันได้ตลอดทั้งวันด้วยเทคโนโลยี cloudfoam ยอดฮิตของทางแบรนด์ ส่วนถ้าใครอยากได้ตัวที่ลดราคาก็แนะนำให้เข้าไปส่องในช่วงเทศกาลต่าง รับรองว่าจะได้ราคาที่ถูกใจแน่นอน

10 รองเท้าแตะ Adidas ที่ทุกคนต้องลองในปี 2021