10 รองเท้าแตะ Birkenstock ที่สาย Casual ต้องร้องว้าว

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

     ถ้าพูดถึงรองเท้าแตะสุด Casual ในปี 2021 คงหนีไม่พ้นแบรนด์รองเท้าแตะ Birkenstock แน่นอน เพราะมันสวมใส่ง่าย เข้าได้กับทุกชุด ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แถมยังมีเอกลักษณ์เป็นพื้นรองเท้าที่ผลิตจากไม้ก๊อก ซึ่งช่วงหลังยังมีพื้นแบบยางมาเป็นทางเลือกเพิ่มเติมด้วย โดยทาง Birkenstock ก็มีอยู่หลายสาขาในไทยเราจึงสบายใจว่าหาซื้อของแท้ได้แน่นอน แต่ถ้าอยากลองศึกษาดูก่อนว่ารุ่นไหนจะเหมาะกับเราบ้างหรือรุ่นไหนลดราคาบ้างก็ลองตามมาอ่านรีวิวนี้กันได้เลย

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

1. Birkenstock Milano BF Black

     Birkenstock Milano BF Black เป็นหนึ่งในรองเท้าแตะสุขภาพรุ่นยอดนิยมของทางแบรนด์ ซึ่งยังคงมีโมเดลสายรัด 2 เส้นที่คลาสสิกแต่เพิ่มเติมคือสายรัดด้านหลังเข้ามาอีก 1เส้น เพิ่มความกระชับ โดยใช้วัสดุด้านบนจะเป็นหนังและใช้พื้นไม้ก๊อกที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ความนุ่ม มั่นคงและยึดเกาะในทุกสถานการณ์ เหมาะสมกับผู้ชายและผู้หญิงสายเอเจนซี่ที่ต้องการลุคแบบไม่ทางการมาก

      Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นวัสดุสังเคราะห์ Birko-Flor ที่มีความยืดหยุ่นตามสรีระเท้าของเรา ใช้สายรัด 3 เส้นที่มีหัวเข็มขัดโลหะสามารถปรับความกระชับได้ ส่วน Midsole เป็นพื้นไม้ก๊อกและลาเท็กซ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามน้ำหนักรูปเท้า ซับเท้าเป็นหนังแบบนิ่ม และที่บริเวณ Outsole เป็นโฟม EVA มีราคาป้ายอยู่ที่ 3590 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

2. Birkenstock Madrid Big Buckle BF Graceful Pearl White

     Birkenstock Madrid Big Buckle BF Graceful Pearl White เป็นรองเท้าแตะรุ่นที่มีสายคาดเป็นหัวเข็มขัดขนาดใหญ่กว่าปกติสามารถปรับความกระชับได้ โดยจะเป็นหัวเข็มขัดที่ดูหรูหราโดดเด่นมีสไตล์ สายรัดด้านบนก็มีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับผิวหนังและมีความทนทาน เหมาะสมกับผู้หญิงที่ต้องการรองเท้าแบบสวมใส่ง่ายแต่โดดเด่นด้วยวัสดุชิ้นใหญ่ชิ้นเดียว

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็น Birko-Flor ซึ่งผลิตจากวัสดุสังเคราะห์สวมใส่สบายเท้า ไม่มีอาการเสียดสี ส่วน Insole เป็นหนังกลับเนื้อนุ่ม บริเวณ Midsole เป็นพื้นรองเท้าที่ทำจากไม้ก๊อกช่วยรองรับน้ำหนักและแรงกดได้ดี และสุดท้าย Outsole ผลิตจากวัสดุ EVA ที่มีความทนทานและช่วยในการยึดเกาะ มีราคาป้ายอยู่ที่ 3990 บาท ถ้าถูกใจลองเข้าไปดูกันได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

3. Birkenstock Mayari BF Graceful Pearl White

     Birkenstock Mayari BF Graceful Pearl White อีกหนึ่งรองเท้าแตะยอดนิยมของผู้หญิง ที่มีการดีไซน์อันโดดเด่นด้วยลูกเล่นสายรัดด้านหน้าแบบไขว้ที่เป็นห่วงพันบริเวณนิ้วโป้งเท้า ซึ่งเป็นรูปลักษณ์ที่แปลกตา ผสมผสานกับความสบายอันลงตัวของพื้นแบบคลาสสิกที่ปรับตามรูปเท้าของเราได้ เหมาะสมกับผู้หญิงที่อยากได้รองเท้าดีไซน์ Casual ที่มีลูกเล่นเล็ก

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นวัสดุสังเคราะห์ Birko-Flor เป็นสายรัดแบบไขว้ 2 เส้น ที่สามารถปรับได้ พร้อมหัวเข็มขัดโลหะขนาดเล็ก มีห่วงที่นิ้วโป้งเท้า บริเวณ Midsole เป็นวัสดุลาเท็กซ์และไม้ก๊อกแบบอ่อนนุ่มที่ปรับเข้ากับรูปเท้าของเราได้ บริเวณ Outsole ผลิตจาก EVA โฟม ช่วยรองรับแรงกระแทกและเพิ่มความมั่นคงให้กับเท้า มีราคาป้ายอยู่ที่ 3590 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

4. Birkenstock Gizeh BF Graceful Pearl White

     Birkenstock Gizeh BF Graceful Pearl White เป็นรองเท้าสุขภาพจากประเทศเยอรมันที่มีการออกแบบมาอย่างประณีต มีความเรียบง่ายแต่ทันสมัย โดยเป็นทรงแบบหูคีบที่มีรูปลักษณ์น่าจดจำ มากับพื้นรองเท้าที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อย่างพื้นไม้ก๊อกให้ความรู้สึกเหมือนยืนอยู่บนพื้นทราย และหนังที่มีสไตล์ เหมาะสมกับผู้หญิงที่ชอบรองเท้าทรงหูคีบแบบมีดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัย

     Upper ของรองเท้าแตะ Birkenstock รุ่นหูคีบแบบสายรัดนี้จะใช้เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่มีความทนทานและมีผิวสัมผัสเรียบคล้ายกับหนังแท้ มีซับที่เป็นหนังแบบนิ่มไม่เสียดสีเท้า ส่วนที่ Midsole ยังคงเป็นพื้นต้นฉบับคือวัสดุไม้ก๊อกที่มีดีเทลหลายชั้นและรับแรงกดได้ดี บริเวณ Outsole ก็เป็นพื้น EVA ที่มีความเบาและมีดอกยางที่ช่วยยึดเกาะพื้นได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 3590 บาท สาว คนไหนถูกใจก็ลองเขาไปดูได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

5. Birkenstock Yara NU Oiled Habana

     Birkenstock Yara NU Oiled Habana โดดเด่นด้วยสายรัดด้านหลังแบบโค้งสูงเหนือบริเวณข้อเท้า ทำให้ผู้หญิงที่ใส่ดูสวยหรูดูแพงด้วยวัสดุนูบัคให้สัมผัสที่ดีและมีความหนาเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีหัวเข็มขัดโลหะแบบเล็กทั้งสายด้านบนและสายด้านล่างที่สามารถปรับความกระชับได้ เหมาะกับสาว ที่เอาไว้สวมกับกางเกงขาสั้นหรือกางเกง 4 ส่วน

     รองเท้ารุ่นนี้มีดีเทลเป็น Upper แบบหนังนูบัคเป็นสายรัดที่มีความนุ่มสบายคล้ายกับหนังกลับมีความทนทานสูง สามารถปรับความกระชับแยกกันได้ทั้ง 2 เส้น มีห่วงคล้องบริเวณนิ้วโป้งเท้า ส่วน Midsole ก็เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พื้นไม้ก๊อกให้ความนุ่มเท้า ที่ Outsole ใช้เป็นพื้นแบบ EVA โฟมช่วยในเรื่องความเบาและแข็งแรง มีราคาป้ายอยู่ที่ 4690 แต่ลดราคาแล้วเหลือเพียงแค่ 3752 บาท ใครสนใจเข้าไปกดกันได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

6. Birkenstock Arizona Black EVA

     Birkenstock Arizona Black EVA เป็นรองเท้าแตะพื้นยางโมเดลคลาสสิกยอดนิยมที่ผลิตจาก Ethylene Vinyl Acetate หรือที่เรียกสั้น ว่า EVA ซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้ดี ทำความสะอาดง่าย ช่วยให้เรามีความมั่นใจในทุกย่างก้าวสามารถใส่ลุยน้ำได้สบาย เหมาะสำหรับใส่ลำลองได้ในทุกวัน

     Upper ของรองเท้าแตะยางรุ่นนี้ใช้วัสดุเป็น EVA เป็นโมเดลแบบคลาสสิกที่มีสายรัด 2 เส้นสามารถปรับระดับได้ ช่วยเพิ่มความกระชับให้กับหลังเท้าของเรา ส่วน Midsole และ Outsole ก็ใช้เป็นวัสดุ EVA เช่นเดียวกัน ทำให้รองเท้าคู่นนี้มีความนุ่มสบายเท้า ยืดหยุ่น กันน้ำ และทนทานเป็นอย่างมาก มีราคาป้ายอยู่ที่ 1790 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

7. Birkenstock Madrid BF Graceful

     Birkenstock Madrid BF Graceful เป็นหนึ่งโมเดลคลาสสิกรุ่นที่เก่าแก่ที่สุดของรองเท้า Birkenstock สำหรับผู้หญิง โดยเปิดตัวมาเป็นรองเท้าที่ใช้สำหรับรองรับนักยิมนาสติกหญิง โดยในรุ่นนี้เป็นรองเท้าแบบสายคาดเส้นเดียว มีความเรียบง่ายแต่ใช้หนังแก้วสีดำเป็นวัสดุบน Upper ทำให้มันมีความโดดเด่นเตะตากว่ารองเท้าทั่ว ไป ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์ยังคงใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับเท้าของผู้สวมใส่ และมันเหมาะสมกับสาว ที่ชื่นชอบความเงางามสะท้อนแสงโดดเด่นบนผิวรองเท้า

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้ใช้วัสดุสังเคราะห์ Birko-Flor Patent ซึ่งเป็นหนังแก้วที่ไม่มีรอยต่อ โดดเด่นและมีคุณภาพสูง มีความทนทาน เป็นสายหัวเข็มขัด 1 เส้นที่สามารถปรับระดับได้ บริเวณ Midsole ใช้เป็นพื้นจากไม้ก๊อกเช่นเคย ส่วน Outsole ด้านนอกสุดเป็นโฟม EVA ที่มีความเบาแต่แข็งแรง และรองเท้าคู่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 2990 บาท ใครชอบลองเข้าไปดูกันได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

8. Birkenstock YAO Balance BF

     Birkenstock YAO Balance BF เป็นรองเท้าแตะสายรัดหนังสีขาว 2 เส้นจากประเทศเยอรมันแบบทรงเลขาคณิตที่ดูหรูหรา ซึ่งสายด้านหน้าจะแยกเป็น 2 ส่วนโอบรัดข้างเท้าด้านใน ส่วนสายรัดด้านหลังจะคาดทับสายรัดด้านหน้าอีกทีทำให้มันเป็นรองเท้าที่ดูมีลูกเล่นและมีความซับซ้อน โดยมีหัวเข็มขัดแบบแยกกันสามารถปรับระดับความกระชับได้ เหมาะสมกับคนที่ชอบสายรัดรองเท้าที่มีลูกเล่นน่าค้นหา

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็น Birko-Flor Nubuck วัสดุสังเคราะห์ที่จำลองรูปลักษณ์และสัมผัสจากหนัง Nubuck แท้ได้เกือบสมบูรณ์ โดยที่เป็นสายคาด 2 เส้นแบบทับสลับกัน แต่ละเส้นมีหัวเข็มขัดโลหะแบบเล็กปรับแยกกัน ขยับไปที่ Midsole จะใช้เป็นพื้นไม้ก๊อกที่เข้ากับรูปเท้าของผู้สวมใส่ และสุดท้ายบริเวณ Outsole เป็นพื้นชั้นนอกแบบ EVA โฟม ที่ให้ความนุ่มและยึดเกาะได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 3390 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ลิงค์ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

9. Birkenstock Kyoto Ultra Blue NU/VI

     Birkenstock Kyoto Ultra Blue NU/VI เป็นรองเท้าแตะสีฟ้าแบบสวมใส่สบาย ใส่ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ได้แรงบัลดาลใจมาจากรองเท้ารุ่น Zürich ที่มีความคลาสสิกและโดดเด่นด้วยการออกแบบที่กะทัดรัด มีแถบที่สามารถปรับได้เฉพาะตัว ให้การโอบรัดหลังเท้าแบบนุ่มเป็นพิเศษ และมีหมุดโลหะตกแต่งที่ด้านข้าง 2 ชิ้น พิเศษด้วยพื้นสีเดียวกับสายคาด เหมาะสมกับคนที่ชอบรองเท้าแตะแบบโดดเด่นสดใสเพิ่มเติมสีสันให้กับชีวิต

     รองเท้าแตะรุ่นนี้มี Upper ที่ผลิตจากหนังกลับที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ให้การโอบรัดเท้าราวกับเป็นผิวหนังชั้นที่ 2 ผสมผสานกับหนังนูบัคคุณภาพสูง Midsole ทำจากยางไม้ก๊อกรูปกายวิภาคช่วยให้เข้ากับสรีระรูปเท้าของเรา Outsole เป็นพื้นรองเท้า EVA ที่มีความนิ่มยึดเกาะได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 5290 บาท แต่ลดแล้วเหลือเพียงแค่ 4232 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

10. Birkenstock Boston NL Black

     Birkenstock Boston NL Black เป็นรองเท้าแตะที่ทำจากหนังธรรมชาติ ให้ความหรูหรา แต่ยังคงความ Casual เอาไว้ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่มีสายรัดคาดกลางเส้นเดียวสามารถปรับได้ และไม่มีส้นรองเท้าทำให้มันสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ง่ายมากขึ้น เหมาะกับหนุ่ม ที่อยากดูหรูแบบมีความเป็นกึ่งทางการ ยิ่งถ้าสวมใส่ถุงเท้าด้วยก็จะดูเรียบร้อยขึ้น

     Upper ของรองเท้าคู่นี้มีส่วนประกอบเป็นหนัง NL ชั้นดีคุณภาพสูงที่ไม่ผ่านการสังเคราะห์ มีความหนาที่ประมาณ 2.8 ถึง 3.2 มม. มาพร้อมสายรัดตรงกลางที่สามารถปรับระดับได้ ตรง Midsole เป็นไม้ก๊อกที่สามารถปรับเข้ากับรูปเท้า และ Outsole EVA เป็นโฟมที่ทั้งเบาและมีความคงทน มีราคาอยู่ที่ 4690 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ ikonthailand.com

    ทั้งหมดคือ รองเท้าแตะ Birkenstock ของแท้จาก Shop ที่มีขายอยู่เกือบทุกสาขา ซึ่งเรานำมารีวิวถึงรายละเอียดและราคาให้เพื่อน ทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้ใช้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเพื่อทำการตัดสินใจในการซื้อรองเท้าแตะของแบรนด์นี้ โดยมีทั้งรุ่นที่ลดราคา รุ่นที่เป็นยาง รุ่นที่เป็นหนังและรุ่นที่อื่น ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2021 และถ้าใครสนใจคู่ไหนเป็นพิเศษก็ยังสามาถสั่งซื้อออนไลน์กันได้ทันทีเลยนะ

10 รองเท้าแตะ Birkenstock ที่สาย Casual ต้องร้องว้าว