10 รองเท้าแตะ crocs ที่ทั้งสวยทั้งนุ่ม

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

     ในปัจจุบันถ้าพูดถึงรองเท้าแตะ crocs ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งทางแบรนด์ก็มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทำให้เราหาซื้อของแท้กันได้อย่างง่ายดาย และในหลาย ครั้งก็มีการลดราคา หรือโปรซื้อ 1 แถม 1 อีกทั้งยังมีการนำรุ่นใหม่ล่าสุดเข้ามาอัพเดทอยู่เรื่อย เราจึงแนะนำว่าอย่าซื้อของปลอมจะดีกว่า โดยรุ่นที่ฮิตของผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะเป็นรองเท้าแตะรุ่น Crocs Classic Clog สีดำและสีขาว อีกทั้งยังมีรุ่นอื่น ที่น่าสนใจอีกหลายรุ่นที่เราจะมารีวิวให้อ่านกัน

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

1. Crocs Classic Clog

     Crocs Classic Clog เป็นรองเท้าแตะสีดำรุ่นคลาสสิกและยอดนิยมของทางแบรนด์ โดยมีดีไซน์ที่เรียบง่าย และมากับพื้นรองเท้าที่สุดแสนจะนุ่มสบายเท้า ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของทางแบรนด์ที่เรียกว่า Croslite อีกทั้งมันยังสามารถลอยน้ำได้ด้วย จึงทำให้มันเป็นรองเท้าแตะลำลองที่พร้อมให้ความสนุกสนานกับผู้สวมใส่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความคลาสสิกของรองเท้าแตะแบรนด์ Crocs

     รองเท้าแตะรุ่นนี้มี Upper ที่ใช้วัสดุน้ำหนักเบาสามารถลอยน้ำได้ บริเวณ Toebox มีรูระบายอากาศขนาดใหญ่ และสายรัดที่ด้านหลังช่วยให้ส้นเท้าของเราไม่หลุดออกจากรองเท้า บริเวณพื้นรองเท้าผลิตจากวัสดุ Croslite ที่เบาสบายและยังช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวรองเท้ายังทำความสะอาดได้ง่าย แห้งไว ไม่มีกลิ่นอับ ซึ่งราคาป้ายของมันอยู่ที่ 1590 บาท ใครอยากได้ก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

2. Crocs Literide Stretch

     Crocs Literide Stretch เติมสีสันให้กับชีวิตด้วยรองเท้าแตะรุ่น Literide Stretch สีชมพูที่ออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ที่สะดวกสบายในทุกวัน โดยมีสายรัดที่สามารถยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี พร้อมกับพื้นรองเท้าแบบ LiteRide ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Crocs ที่ให้ความนุ่มเท้าทุกย่างก้าวในขณะที่เราสวมใส่ เหมาะสมกับสาวเปรี้ยวที่ชอบรองเท้าแบบทรงสปอร์ต

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ใช้สายรัดแบบยืดหยุ่น ให้ความกระชับที่ดีไม่เสียดสี ในส่วนของ Midsole เป็นพื้นที่มีน้ำหนักเบา มีปุ่มเล็ก เป็นโฟม LiteRide ที่ให้ความนุ่มแบบพิเศษกับฝ่าเท้าของเรา ส่วนบริเวณ Outsole ใช้เป็นโฟม Croslite ที่ให้ความสบายเท้าและมีการยึดเกาะที่ดีพอสมควร มีราคาป้ายอยู่ที่ 1990 บาท แต่ลดราคาแล้วเหลือเพียง 995 บาท ใครชอบก็เข้าไปกดกันได้เลยที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

3. Crocs Serena Flip

     Crocs Serena Flip เป็นรองเท้าแตะผู้หญิงสีดำแบบหุ้มส้นและสายคีบในเส้นเดียวกัน มีดีไซน์ Sexy เพรียวบาง น่าค้นหา สวมใส่สบายบริเวณฝ่าเท้ามีการซัพพอร์ตด้วยโฟม Croslite ที่นุ่มสบายและปุ่มเทกเจอร์กดนวดเพื่อความผ่อนคลายตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับสาว ที่ต้องการโชว์รูปทรงเท้าที่สวยงามของตัวเอง

     รองเท้าแตะรุ่นนี้มี Upper ที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ Matlite เป็นสายคีบและสายรัดข้อเท้าที่ให้ความยืดหยุ่น มีสัมผัสที่นุ่มไม่เสียดสี บริเวณ Midsole มีปุ่มที่เป็นเทเจอร์ช่วยนวดฝ่าเท้าเวลาที่เราลงน้ำหนัก และมีพื้นโฟม Croslite ที่น้ำหนักเบา มีสัมผัสนุ่มสบายเท้าช่วยรองรับแรงกระแทกถึง 360 องศา และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 1290 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

4. Crocs Baya Flip

Crocs Baya Flip อีกหนึ่งเท้าแตะหูคีบสไตล์สปอร์ต ที่ใช้การเจาะชื่อแบรนด์ลงบนตัวสายรองเท้า มีดีไซน์ที่โค้งมนเพื่อการสวมใส่ที่สบายเท้า โดยยังคงใช้เทคโนโลยีพื้นโฟมที่เป็น Croslite และ Iconic Crocs Comfort ที่บริเวณพื้นรองเท้า ซึ่งจะทำให้เรารู้สึกคล้ายกับการถูกนวดในขณะใช้งาน เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการรองเท้าแตะที่ใส่ง่ายและให้ความผ่อนคลาย

 

Upper ของรองเท้าแตะคู่นี้ผลิตจากวัสดุขึ้นรูปที่ใช้เทคโนโลยี Croslite และ Iconic Crocs Comfort เป็นพื้นที่มีน้ำหนักเบา ให้การยืดหยุ่นสูง นุ่มสบายเท้า 360 องศา ส่วนบริเวณ Outsole มีดอกยางให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม และสามารถกระจายน้ำออกทางด้านพื้นด้านข้างได้ มีราคาป้ายอยู่ที่ 690 บาท แต่ลดราคาแล้วเหลือแค่ 586 บาทเท่านั้น สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

5. Crocs Bayaband Flip

     Crocs Bayaband Flip รองเท้าแตะสายชิลหูคีบสีฟ้าคู่นี้มีที่จุดเด่นตรงเส้นแบบสปอร์ตคาดรอบรองเท้าขั้น Logo ที่พื้นรองเท้า สวมใส่สบายเท้า มีน้ำหนักที่เบาด้วยพื้นที่ผลิตจากโฟม Croslite เหมาะกับหนุ่ม สาว ที่ต้องการใส่ในวันพักผ่อนหลากหลายโอกาส

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้มี Upper ที่ยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา ใช้วัสดุสังเคราะห์มี Logo Crocs บนสายรองเท้า และพื้นรองเท้า และโดดเด่นด้วยเส้นคาดยาวรอบพื้นรองเท้า โดย Midsole ใช้วัสดุโฟม ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ ส่วน Outsole Croslite สามารถยึดเกาะพื้นได้ดีมีความเบา และมีราคาป้ายอยู่ที่ 1290 บาท แต่ลดราคาแล้วเหลือแค่ 645 บาท ใครชอบก็ลองเข้าไปดูกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

6. Crocs Reviva Slide

     Crocs Reviva Slide เป็นรองเท้าแตะหูหนีบสายผ่อนคลาย สายรองเท้าสีฟ้าอ่อนกับพื้นด้านบนสีเทาและพื้นด้านล่างสีขาวช่วยให้เรารู้สึกสบายตา อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีพื้นแบบ Crocs Reviva ที่เป็นนวัตกรรมพื้นแบบปุ่มแบบขนาดแตกต่างกันทั่วพื้นรองเท้า ซึ่งจะช่วยเด้งรบและนวดฝ่าเท้าของเราในขณะก้าวเดิน ทำให้เราสบายเท้าตลอดเวลาที่สวมใส่ เหมาะกับการสวมใส่หลังจากทำกิจกรรมที่หนักหน่วงหรือการออกกำลังกาย

     รองเท้าแตะสีเอิร์ธโทนนี้มี Upper เป็นสายหูหนีบแบบนิ่มไม่เสียดสีสวมใส่สะดวก จุดเด่นอยู่ที่พื้นรองเท้าแท็กเจอร์แบบปุ่มนวดที่ใช้เทคโนโลยี Crocs Reviva เฉพาะของทางแบรนด์ และมี Outsole แบบช่วยรองรับแรงกระแทกสัมผัสนุ่มสบายเท้าตลอดวันด้วยเทคโนโลยี Croslite ซึ่งมีราคาป้ายอยู่ที่ 1790 บาท ลดราคาแล้วเหลือแค่ 537 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

7. Crocs Classic Crocs Slide

     Crocs Classic Crocs Slide เป็นรองเท้าแตะลำลองสีส้มแบบสวมง่าย มีรูระบายอากาศหลายรูขนาดใหญ่บน Upper ส่วนพื้นรองเท้าก็มีความนุ่มจากเทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort ช่วยให้เท้าของเรามีความเบาสบายตลอดการสวมใส่ เหมาะสำหรับคนที่อยากได้รองเท้าเอาไว้ใส่เดินในบ้านและมันยังสามารถใส่ลุยน้ำได้อีกด้วย

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้มีการะเจาะรูระบายอากาศขนาดใหญ่ตามสไตล์ของ Crocs ส่วน Midsole ทำจากโฟมที่มีเทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort ช่วยซัพพอร์ตเท้าให้นุ่มสบาย และมี Outsole แบบ Croslite น้ำหนักเบาไม่ดูดซับน้ำ ทำความสะอาดง่าย มีราคาป้ายอยู่ที่ 890 บาท ลดแล้วเหลือแค่ 445 บาทเท่านั้น สามารถเข้าไปเลือกสีเลือกซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

8. Crocs Bayaband Clog

     Crocs Bayaband Clog รองเท้าที่ต่อยอดจากโมเดลตัวคลาสสิกแต่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น โดยยังคงมีความนุ่มสบายเท้าจากวัสดุ Croslite รอบทิศทาง มีสายรัดข้อเท้าที่บริเวณด้านหลัง ตัวรองเท้าแห้งไวแม้จะมีการเปียกน้ำ ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นอับชื้น เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ต้องการรองเท้า Crocs ในดีไซน์ที่ดูทะมัดทะแมงยิ่งขึ้น

     รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นนี้มี Upper ที่ใช้วัสดุสังเคราะห์น้ำหนักเบา ด้านบนมีดีไซน์ที่เป็นรูขนาดใหญ่ช่วยในการระบายอากาศและระบายน้ำ ด้านหลังมีสายรัดเพื่อความกระชับและปลอดภัยช่วยให้ส้นเท้าไม่หลุด ตรงบริเวณ Midsole ให้การซัพพอร์ตผสานเทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort ส่วน Outsole มีเทคโนโลยี Croslite ช่วยเพิ่มความสบายในการเดิน และมีราคาป้ายอยู่ที่ 1590 บาท แต่ลดแล้วเหลือเพียง 1351 บาท สามารถซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

9. Crocs Classic All-Terrain Clog

     Crocs Classic All-Terrain Clog เป็นรองเท้าทรงสวมแบบรัดส้นที่สามารถปรับความกระชับให้พอดีบริเวณสายรัดตรงส้นเท้าได้ และยังคงมี Upper ที่ใช้การเจาะรูช่วยในการระบายอากาศภายในเท้า ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีตัวเก่งของทางแบรนด์ คือโฟม Croslite และ Iconic Crocs Comfort โดยจะช่วยซัพพอร์ตเท้าเราถึง 360 องศา เหมาะสมกับคนที่ต้องการใส่ลุยไปท่องเที่ยวขึ้นเขาเข้าป่า

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้มีความยืดหยุ่นทำจากโฟม Croslite มีรูด้านบนที่ช่วยระบายอากาศและน้ำ สวมใส่สบาย สายรัดด้านหลังให้ความกระชับที่มากยิ่งขึ้นโดยมันสามารถปรับความสั้นยาวได้ ส่วน Midsole มีน้ำหนักเบาลดการเมื่อยล้าขณะใส่ และบริเวณ Outsole เป็นพื้นที่แข็งแรงทนทานแถมยังมีดอกยางที่ช่วยในเรื่องการยึดเกาะได้ดีเยี่ยม มีราคาป้ายอยู่ที่ 1890 บาท แต่ลดแล้วเหลือแค่ 1323 บาท ใครถูกใจลองเข้าไปดูกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

10. Crocs LiteRide Clog

     Crocs LiteRide Clog อีกหนึ่งโมเดลที่ได้รับความนิยมของแบรนด์ Crocs โดยได้รับแรงบัลดาลใจจากรองเท้ากีฬา ซึ่ง Upper ของรองเท้าคู่นี้จะมีความแตกต่างจากรุ่นอื่น คือมันจะเป็นรูระบายอากาศขนาดเล็กจำนวนมาก ซึ่งก็จะมากับเทคโนโลยี Matlite และมีสายรัดส้นที่สามารถขยับขึ้นลงได้ โดยถ้าเราจะไม่ใช้สายรัดก็แค่ขยับมันลงไปแล้วสวมทับเข้าไปเลย เหมาะกับการใส่ลำลองสบาย ตลอดทั้งวัน

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้ทำจากวัสดุ Matlite ที่ให้การระบายอากาศได้ดีและมีความนุ่มยืดหยุ่น บริเวณ Midsole ใช้เทคโนโลยี LiteRide ที่ให้สัมผัสนุ่มสบายเท้ารองรับแรงกระแทกได้ดีมีน้ำหนักเบา และในส่วนของ Outsole เป็นโฟม Croslite ที่ให้ความทนทานและยึดเกาะได้ค่อนข้างดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 2590 บาท แต่ถ้าลดราคาแล้วจะเหลือแค่ 1813 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

     จบไปแล้วสำหรับการรีวิวรองเท้าแตะ Crocs ทั้ง 10 รุ่น โดยจะมีทั้งรุ่นสีดำที่เป็นของทั้งผู้ชายและของผู้หญิง ซึ่งก็มีทั้งรุ่นใหม่ล่าสุดและรุ่นที่ลดราคา และทั้งหมดล้วนแต่เป็นของแท้ที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลย ในเรื่องราคาก็ไม่หนีจากของปลอมเท่าไรแต่มีคุณภาพมากกว่ากันเยอะ ส่วนถ้าใครอยากได้โปรโมชั่นแบบซื้อ 1 แถม 1 ก็หมั่นเข้าไปส่องในเว็บไซต์กันบ่อย อาจจะมีมาให้เราได้เลือกซื้อกันบ้างตามโอกาสนะ 

10 รองเท้าแตะ crocs ที่ทั้งสวยทั้งนุ่ม