10 รองเท้าแตะ FILA หลากรุ่นหลายสไตล์แมตช์ได้ไม่ซ้ำ

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

     รองเท้าแตะ fila เป็นรองเท้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่มีพรีเซนเตอร์เป็นวง Bts ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี และรองเท้าที่สาว ชอบกันในปีที่ผ่านก็จะเป็นลายมูมินสีพีช ซึ่งในปีล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ออก Collection ใหม่มาแล้ว ส่วนโปรโมชั่นล่าสุดที่มีในเว็บไซต์ของไทยก็จะมีลดราคาอยู่หลายคู่ แถมยังมีการวัดไซส์และตารางเทียบไซส์ให้เราดูด้วย แต่ถ้าเป็นโปรโมชั่น 1 แถม 1 คงต้องรอลุ้นกันหน่อยว่าจะมาอีกเมื่อไร

1. Fila Surfy Sandals

     Fila Surfy Sandals เป็นรองเท้าแตะหูคีบรุ่นใหม่ใน Collection Summer 2021 ที่ได้ Kim Yoo Jung มาเป็นแบบ โดยมีให้เลือกหลายหลากสี มีการรองรับแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบา ซึ่งด้วยโมเดลรูปแบบนี้ชวนให้นึกถึงกระดานโต้คลื่น เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่เอาไว้ใส่ชิว ในหน้าร้อนได้สบาย

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้ใช้วัสดุเป็นวัสดุสังเคราะห์ ด้านหน้าเป็นสายแบบหูคีบมีความโค้งงอรับกับหลังเท้าของเราและไม่มีลดการเสียดสีขณะสวมใส่ พื้น Midsole ที่ผลิตจากยางสังเคราะห์ ถูกทำมาในลักษณะโค้งงอเช่นกัน ซึ่งจะช่วยให้การเดินของเรามีความลื่นไหลมากยิ่งขึ้นและมีการปั๊ม Logo ที่พื้นด้านข้าง ส่วน Outsole เป็นพื้นด้านนอกแบบกว้างและแบนช่วยในเรื่องความมั่นคง และมีดอกยางที่ช่วยกันลื่นอีกด้วย  มีราคาป้ายอยู่ที่ 29000 วอน หรือประมาณ 900 บาท สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ www.fila.co.kr

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

2. Fila Taper Sandals

     Fila Taper Sandals เป็นรองเท้าแตะดีไซน์ย้อนยุคที่ให้ความนุ่มสบาย โดยใช้พื้นชั้นกลาง EVA ที่สูงกว่ารองเท้าแตะปกติ และมีแผ่นรองพื้นเป็น Fila Taper ที่รองรับแรงกระแทกได้ดี มีความคงทน และโดดเด่นด้วยตีนตุ๊กแกขนาดใหญ่พร้อม Logo ของแบรนด์ หนักประมาณ 198 กรัม เหมาะกับคนที่อยากฟีลรองเท้าแตะแบบย้อนยุค

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้ใช้เป็นวัสดุสังเคราะห์ โดยมีแถบแตะรัดกระชับแบบตีนตุ๊กแกที่มี Logo Fila ตัวใหญ่ ด้านในมีซับสกรีนรหัสสินค้าและ Make in China ส่วนพื้นรองเท้าจะเป็น Midsole ที่ใช้วัสดุโฟม EVA มีความนุ่มและรอบรับแรงกกระแทกได้ดี บริเวณ Outsole เป็นพื้นที่เว้าเข้าไปตรงกลางเท้าเล็กน้อยและมีดอกยางแบบแยกส่วนที่ด้านหน้าและด้านหลังของพื้นรองเท้า มีราคาป้ายอยู่ที่ 1290 บาท แต่มีโปรโมชั่นลดเหลือแค่ 790 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

3. Fila WFA003

     Fila WFA003 เป็นรองเท้าแตะผู้หญิงแบบที่ให้ฟีลคล้ายสวมรองเท้าผ้า โดยมีดีไซน์ที่ใช้การเปิดหัวรองเท้าด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังออก แต่ยังใช้การมัดเชือกเหมือนรองเท้าผ้าใบทั่ว ไป ทำให้ได้อารณ์สตรีทแฟชั่นถ้าสวมรองเท้าร่วมด้วย เหมาะสมกับคนที่อยากได้รองเท้าแตะแบบทรงคล้ายรองเท้าสนีกเกอร์

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้มีการระบายอากาศที่ดีมาก เพราะมีส่วนที่ถูกเปิดออกอยู่หลายจุด โดยวัสดุที่ใช้ก็จะเป็นผ้าและวัสดุสังเคราะห์ มีเชือกรัดเพื่อเพิ่มความกระชับ Midsole เป็นพื้นที่มีความนุ่มสบายเท้า ส่วน Outsole เป็นพื้นเว้าเข้าไปตรงกลางเท้า แต่มีดอกยางที่ช่วยในการยึดเกาะได้ดี และรองเท้าคู่นี้มีราคาอยู่ที่ 1590 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

4. Fila Line

     Fila Line เป็นรองเท้าแตะผู้หญิงแบบสวม ที่มาพร้อมสายคาด 2 แบบ ด้านหน้าจะเป็นยางที่มี Logo Fila ส่วนด้านหลังจะมีความโดดเด่นโดยเป็นยางเส้นใหญ่แบบยับ ที่คล้ายกับที่คาดผมของสาว ส่วนพื้นรองเท้าก็ถูกยกสูงกว่าปกติ โดยที่ด้านหลังจะสูงกว่าด้านหน้าเล็กน้อย เพื่อความเป็นแฟชั่น อีกทั้งมันยังมีคุณสมบัติแห้งเร็วและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อยากได้ลุคหวาน น่ารัก

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่เป็นยางวัสดุสังเคราะห์ มีสายรัด 2 เส้น ที่ด้านหน้าและด้านหลัง บริเวณ Midsole เป็นพื้นที่ใช้เทคโนโลยี EVA โฟม ที่รองรับแรงกระแทกได้ดี ให้ความนุ่มสบาย และมี Outsole ที่เป็นพื้นยางแบบนูนออกมาช่วยยึดเกาะได้ดีพอใช้ มีราคาป้ายอยู่ที่ 1590 บาท แต่มีโปรโมชั่นล่าสุดเหลือเพียง 1272 บาท ใครอยากได้ก็ลองเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

5. Fila Kyrabase

     Fila Kyrabase เป็นรองเท้าแตะผู้ชายแบบสวมทรงคลาสสิก โดยใช้วัสดุคุณภาพดี ตกแต่งด้วย Logo Fila ที่ใช้วิธีการปักตัวอักษรแบบหนาลงบน Upper ที่มากับผ้าลายทาง ช่วยให้ Logo มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เหมาะสมกับหนุ่ม ที่ต้องการรองเท้าแตะแบบมีความเป็นแฟชั่นนิด แต่ยังสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นผ้าและวัสดุสังเคราะห์ โดดเด่นด้วย Logo ลายปักตัวอักษร Fila ส่วนบริเวณพื้นรองเท้าจะใช้เป้น Midsole ที่ผลิตจาก EVA โฟม น้ำหนักเบา มีความทนทาน นุ่มเท้า และถูกดีไซน์ให้โค้งรับกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ ช่วยให้เท้าไม่หลุดออกจากรองเท้า ส่วน Outsole มีดอกยางแบบวงรีและ Logo File ตัวใหญ่อยู่ข้างใต้พื้นรองเท้า และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 690 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

6. Fila Toffee

     Fila Toffee เป็นรองเท้าแตะผู้หญิงที่มีสีสันคล้ายผ้ามัดย้อมและมีดีไซน์ที่โดดเด่น มีสายรัดส้นและสายคาดรัดกระชับแบบตีนตุ๊กแกสามารถปรับระดับได้อีก 2 เส้นที่ตกแต่งตัว Logo Fila ทำให้มันเป็นรองเท้าที่สวมใส่หรือถอดออกได้ง่ายและยังให้ความมั่นคงในขณะที่เราใช้งานในเวลาเดิน เหมาะสมกับสาว สายสปอร์ตกึ่งฮิปปี้

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นวัสดุสังเคราะห์ ตกแต่งด้วยลายกราฟิก มีสายคาด 2 เส้นแบบตีนตุ๊กแกที่มี Logo ของแบรนด์ด้านบนสามารถปรับความกระชับได้ ส่วนด้านหลังก็มีสายรัดส้นป้องกันส้นเท้าหลุด บริเวณ Midsole เป็นพื้นรองเท้าเป็นพื้นที่ยืดหยุ่น ช่วยในการซัพพอร์ตตลอดการสวมใส่ ส่วน Outsole เป็นยางที่คงทนให้การยึดเกาะได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 1590 บาท แต่ตอนนี้มันมีโปรโมชั่นลดราคาแล้วเหลือแค่ 490 บาทเท่านั้น ใครอยากได้เข้าไปกดกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

7. Fila Nuovo

     Fila Nuovo เป็นรองเท้าแตะแบบสวมของผู้ชายที่โดดเด่นด้วยสายคาด 2 เส้นที่ใช้สีแตกต่างกัน พร้อม Logo ของแบรนด์ Fila ที่ด้านหน้า ส่วนพื้นรองเท้าสีขาวที่ใช้สีตัดกับสายคาดมีความซัพพอร์ตเท้าของผู้สวมใส่และมีความยืดหยุ่นเป็นอย่างดี สามารถใส่เดินได้สบายเท้าตลอดทั้งวัน เหมาะสมกับหนุ่ม ที่เอาไว้ใส่ลำลองหรือจะใส่ไปทะเลก็ดูเท่โดดเด่นไม่แพ้กัน

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ โดยเป็นสายคาดทั้ง 2 เส้น มี Logo Fila ที่สายคาดสีน้ำเงินเส้นแรก ส่วนสายคาดเส้นหลังเป็นสีแดง ให้สัมผัสที่ดีไม่มีอาการเสียดสี ส่วน Midsole เป็นพื้นด้านในที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ มีความยืดหยุ่น ซัพพอร์ตได้ดีและให้ความสบายเท้าขณะสวมใส่ตลอดวัน และ Outsole พื้นด้านนอกสามารถยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นที่แห้งหรือพื้นที่เปียก มีราคาป้ายอยู่ที่ 690 บาท แต่มันมีโปรโมชั่นลดราคาเหลือ 552 บาท ใครสนใจลองเข้าไปดูได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

8. Fila Outdoor Slide

     Fila Outdoor Slide เป็นอีกหนึ่งรองเท้าแตะที่มีดีไซน์โดดเด่น ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ง่าย มีสายรัด 2 เส้นที่สามารถปรับระดับได้ โดยมี Logo Fila อยู่ทั้งบนสายสีแดงและสีน้ำเงินคาดทับอยู่บนผ้าชิ้นใหญ่อีกที และมีพื้นชั้นนอกและพื้นชั้นในแบบหนาที่ทำจากโฟม EVA ที่ช่วยมอบความนุ่มสบายให้กับเท้าของเรา เหมาะกับวัยรุ่นที่ชอบความแตกต่างจากรองเท้าแตะทั่วไป

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้ทำจากวัสดุสังเคราะห์ Synthetic ใช้สายรัด 2 เส้นแบบผ้า มีตีนตุ๊กแกที่ปรับระดับเพิ่มความกระชับได้ บริเวณ Midsole ใช้เป็นเทคโนโลยี EVA โฟมที่นุ่มและเบาสบาย ส่วน Outsole ก็ใช้เป็นโฟม EVA เช่นเดียวกัน โดยที่พื้นจะมีดอกยางที่ช่วยในเรื่องการยึดเกาะได้เป็นอย่างดีและมีความคงทน ซึ่งจะมีราคาป้ายอยู่ที่ 990 บาท แต่มีโปรโมชั่นลดเหลือ 495 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

9. Fila Core Metallic

     Fila Core Metallic เป็นรองเท้าแบบสวมที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยมีคุณสมบัติโดดเด่นทางด้านกันน้ำและกันลื่นได้ดีในที่เปียกน้ำ ทำความสะอาดง่าย ซึ่งมากับลวดลายง่าย ด้วยสีขาวทั้งคู่แต่จะมี Logo ของแบรนด์ Fila ติดอยู่บนสายคาดเท่านั้น เหมาะสมกับคนที่อยากได้รองเท้าแตะแบบเรียบง่ายมินิมอลนิด

     รองเท้าแบบสวมรุ่นนี้จะมี Upper ที่ทำจากยางสังเคราะห์ที่มีน้ำหนักเบา เย็บเก็บขอบด้านข้างด้วยด้ายสีเดียวกับตัวรองเท้า ที่ Midsole เป็นพื้นแบบ EVA โฟม มีความยืดหยุ่นและให้การซัพพอร์ตที่ดี ส่วน Outsole เป็นพื้นที่ยึดเกาะได้ดีทั้งในพื้นที่เปียกและที่แห้ง มีราคาป้ายอยู่ที่ 590 บาท สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ fila

10. Fila All Over

     Fila All Over เป็นรองเท้าแตะแบบรัดส้นสีพีชของผู้หญิงที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ด้านหน้าเป็นสายคาด 2 เส้นที่ปั๊มและปักลาย Logo Fila แบบ Monogram สายรัดด้านหลังสามารถปรับระดับได้และมี Logo ของแบรนด์สกรีนเอาไว้ เหมาะสำหรับสาว ที่ชอบรองเท้ารัดส้นแบบสีพีชหวาน  

     Upper ของรองเท้าคู่นนี้ใช้เป็นวัสดุสังเคราะห์ มีสายคาด 2 เส้นที่เป็นลาย Monogram บริเวณส้นเท้ามีสายรัดแบบปรับกระชับโดยใช้ตีนตุ๊กแก ส่วน Midsole เป็นโฟม EVA ที่น้ำหนักเบาและนุ่มสบายเท้า บริเวณ Outsole ก็เป็นโฟม EVA ที่มีดอกยางเป็น Logo Fila ตัวใหญ่ใต้พื้นรองเท้า และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 690 บาท ใครถูกใจลองเข้าไปดูกันได้ที่ www.supersports.co.th

     รองเท้าแตะ fila ทั้ง 10 รุ่นที่ได้แนะนำไปทั้งหมดเป็นรุ่นที่สามารถใส่ตรงไซส์ได้เลย แต่ถ้ากลัวว่าจะใส่ไม่ได้ในเว็บไซต์ก็มีตัวช่วยแนะนำวัดไซส์ให้เราอยู่ และหลาย รุ่นก็มีโปรโมชั่นล่าสุดที่อัพเดทลดราคาเอาไว้ ถึงจะยังไม่มีโปร 1 แถม 1 ในช่วงนี้ แต่หลายคู่ล่าสุดก็ราคาไม่แรงมากสามารถจับต้องได้ ซึ่งในหลาย รุ่นอย่างรุ่น Bts หรือมูมินสีพีชก็ถูกขายหมดไปแล้ว ถ้ายังอยากได้กันอยู่ก็ลองไปหาดูจากรองเท้ามือ 2 กันนะ

10 รองเท้าแตะ FILA หลากรุ่นหลายสไตล์แมตช์ได้ไม่ซ้ำ