10 รองเท้าแตะ havaianas ที่น่าสนใจในปี 2564

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

     รองเท้าแตะ havaianas เป็นแบรนด์จากประเทศบราซิล ผลิตเมื่อปี 1962 ที่ออกเสียงอ่านว่า ฮาวายานัส ซึ่งเป็นภาษาโปรตุเกสที่แปลว่าชาวฮาวาย เป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยจะมีวางขายอยู่ที่ห้าง Central หลาย สาขาและสาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยรองเท้ายี่ห้อนี้จะมีการลดราคาอยู่เรื่อย ตามช่วงเวลา และในปี 2564 นี้ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจและลดราคาอยู่บ้างลองตามมาอ่านรีวิวกันได้เลย

1. Havaianas Sakura Slim Cherry Blossom Flip Flops

     Havaianas Sakura Slim Cherry Blossom Flip Flops เป็นรองเท้าแตะหูคีบสายคาดสีทอง มีความพิเศษที่ตัวดอกซากุระเล็ก ปักหมุดบริเวณสายคาด 2 ข้าง อีกทั้งยังมี Logo Havaianas แบบเมทิลลิก และพื้นรองเท้าก็จะมีลวดลายดอกซากุระจากประเทศญี่ปุ่นโดยใช้เทคนิค Transfer Offset ทำให้มันมีสีสันสดใส แถมยังมีตัวหนังสือคันจิที่เขียนคำว่า Sakura บนพื้นรองเท้าด้วย เหมาะสมกับสาว ที่หลงใหลความน่ารักของลวดลายดอกซากุระ

     Upper ของรองเท้าแตะ Havaianas รุ่นนี้ผลิตจากยางสังเคราะห์ ใช้สายคาดหูหนีบที่มีความนุ่มสบายไม่เสียดสี มีความทนทานไม่คาดง่าย กระชับเท้า พื้นรองเท้าด้านบนเป็นยางแบบยืดหยุ่นโค้งงอได้ดีน้ำหนักเบา ทนความร้อนและไม่มีกลิ่น ส่วน Outsole ให้การยึดเกาะที่ดีในระดับหนึ่ง และมีความแข็งแรงต่อการใช้งาน ส่วนรองเท้ารุ่นนี้ก็มีราคาป้ายอยู่ที่ 990 บาท สามารถเข้าไปหาซื้อได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

2. Havaianas Flash Urban Sandals Rose Glod

     Havaianas Flash Urban Sandals Rose Glod รองเท้าแตะลำลองแบบหูคีบรัดส้นรุ่น Original ของบราซิล ซึ่งมีการผสมผสานกับลุคแบบสปอร์ตได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยสายคาดแบบเฉียงเพื่อรับกับทรงบริเวณหลังเท้าของเรา และเชื่อมต่อด้วยสายรัดบริเวณข้อเท้าและส้นเท้าที่ช่วยเพิ่มความกระชับ ป้องกันการหลุดเวลาเดินพอสมควร เหมาะสมกับสาว ที่ต้องการรองเท้าแตะแบบคีบที่มีสายรัดรอบข้อเท้า

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่เป็นสายรัดแบบเฉียงที่ใช้วัสดุเป็นยางซึ่งมีความยาวจากด้านหน้าและรัดรอบ ข้อเท้า โดยมีลวดลายแบบ OG และ Logo ของ Havaianas อยู่ด้านข้าง พื้นยางด้านบนมีความหนาพอสมควรปั๊ม Logo Havaianas และชื่อรุ่น Flash แถมยังมีปั๊มไซส์โชว์เอาไว้ด้วย พื้นด้านนอกมีความทนทานดอกยางก็ใช้ยึดเกาะได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 790 บาท ถ้าใครชอบลองเข้าไปดูกันได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

3. Havaiana Slim Flip Flops Grape Wine

     Havaiana Slim Flip Flops Grape Wine เป็นรองเท้าแตะรุ่นขายดีของทางแบรนด์ เป็นทรงแบบหูคีบที่นิยมในเขตประเทศร้อน มีความเพรียวบาง มีน้ำหนักเบา กันน้ำ กันลื่น ทนทาน ทนความร้อนได้ดี พกพาใส่กระเป๋าเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่นำมาใส่ในฤดูร้อนเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่นำมาใส่ในฤดูร้อนเป็นอย่างยิ่ง

     Upper ของรองเท้าแตะ Havaiana รุ่นนี้เป็นวัสดุยางที่มีลวดลายเมล็ดข้าวเรียงสลับกัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์และมี Logo ที่เป็นชื่อแบรนด์ปั๊มนูนที่สายคาดอย่างละข้าง ส่วนที่พื้นด้านบนจะเป็นลายอิฐที่นูนออกมาเล็กน้อย ช่วยกันฝ่าเท้าลื่นออกนอกรองเท้า และตรงกลางพื้นจะมีตรา Logo และเลขไซส์อยู่ด้วย บริเวณพื้นด้านนอก Outsole ก็เป็นยางที่กันลื่นได้ดีและมีความคงทน มีราคาป้ายอยู่ที่ 690 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

4. Havaianas Luna Sandals Rose Gold

     Havaianas Luna Sandals Rose Gold รองเท้าแตะที่ได้รับการออกแบบมาใหม่เพื่อผู้หญิงที่สง่างามและดูสมบูรณ์แบบ รูปทรงสายรัดแบบใหม่ที่มีดีไซน์แปลกตาช่วยให้สวมใส่สบายและปรับรูปแบบให้เข้าคนที่รักรองเท้าแบรนด์ Havaianas เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เหมาะสำหรับสาว ที่มีไลฟ์สไตล์ในเมืองเป็นส่วนใหญ่

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นสายคาดแบบยางที่มีความทนทานยืดหยุ่นลายเม็ดข้าว ด้านหน้าสายรัดเป็นดีไซน์แบบวงรี ส่วนพื้นด้านบนก็เป็นยางที่ทนความร้อน มีน้ำหนักเบาและมีลายอิฐอยู่ทั่วรองเท้าเพื่อกันลื่น ตรงกลางมีตราปั๊ม Logo ของ Havaianas และไซส์ของรองเท้า บริเวณ Outsole มีดอกยางที่แข็งแรงช่วยยึดเกาะพื้นได้ดี ราคาป้ายอยู่ที่ 790 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

5. Havaianas Slim Logo Metallic Flip Flops

     Havaianas Slim Logo Metallic Flip Flops เป็นหนึ่งในรองเท้าแตะสีดำรูปร่างเพียวบางสไตล์คลาสสิกของทางแบรนด์ โดยจะมี Logo ที่ใช้วัสดุโลหะแบบเมทิลลิกสีทอง มีความแวววาวอยู่บริเวณสายคาด ทำให้มันเป็นรองเท้าที่เปล่งประกายในทุกที่ที่ใส่เดินทางไป และกลายเป็นรองเท้าแตะที่ครองใจสาว ได้ไม่ยากในเวลาอันสั้น เหมาะสมกับสาว ชาวร็อคที่ชอบแต่งตัวโทนสีเข้ม

     Upper ของรองเท้าแตะจากประเทศบราซิลรุ่นนี้เป็นสายคาดหูคีบแบบยาง สวทใส่สบายมีความกระชับกับหลังเท้า Logo สีทองเป็นจุดเด่นส่องประกายแวววาวเมื่อโดนแสง พื้นรองเท้าชั้นบนเป็นยางน้ำหนักเบา ทนความร้อนได้ และมี Logo ชื่อแบรนด์อยู่ในวงรีพร้อมกับเลขไซส์รองเท้า ส่วน Outsole เป็นพื้นชั้นนอกที่กันน้ำและกันลื่นได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 890 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

6. Havaianas Brasil Mix Flip Flops Black White

     Havaianas Brasil Mix Flip Flops Black White รองเท้าแตะรุ่นคลาสสิก มีธงชาติประเทศบราซิลเป็นสัญลักษณ์ติดอยู่บนสายคาดสีขาวของรองเท้าพร้อมชื่อ Logo Havaianas ซึ่งก็เป็นประเทศต้นกำเนิดที่ผลิตแบรนด์นั่นเอง เหมาะสมกับผู้ชายที่อยากได้รองเท้าแตะไว้ใส่สบาย ในหน้าร้อน

     Upper ของรองเท้าแตะคู่นี้เป็นยาง 2 สี ที่ด้านบนจะเป็นสีขาว มีธงชาติบราซิลและ Logo Havaianas ส่วนที่ด้านล่างสายรัดจะเป็นสีดำ บริเวณพื้นรองเท้าก็เป็นสีดำเช่นกัน ซึ่งจะใช้เป็นวัสดุยาง 100% มีความเบาบางและสูงเพียงแค่ 1 ซม. แต่ยังคงมีความทนทานและแข็งแรงเช่นเดิม ส่วน Outsole มีความยืดหยุ่และกันน้ำได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 990 บาท แต่ละราคาแล้วเหลือเพียงแค่ 455 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

7. Havaianas Brasil Logo Flip Flops Marine Blue

     Havaianas Brasil Logo Flip Flops Marine Blue เป็นรองเท้าแตะรุ่น Original ที่สร้างชื่อเสียงของประเทศบราซิล มีการใช้คูสีจากธงชาติบนตัวรองเท้าและมีรูปธงชาติติดอยู่ที่สายคาดรองเท้า อีกจุดเด่นของรองเท้าคู่นี้คือพื้นรองเท้าที่เป็น 3 สีด้านข้าง ซึ่งจะประกอบไปด้วยสีเหลือง สีเขียว และสีฟ้า ซึ่งก็เป็นสีในธงชาติบราซิลเช่นกัน เหมาะสมกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการเริ่มต้นซื้อรองเท้าของ Havaianas เก็บไว้ใช้ซักคู่

     รองเท้าแตะรุ่นขายดีนี้มี Upper ที่เป้นสายรัดยางสีขาวล้วน มี Logo Havaianas และธงชาติบารซิลติดอยู่ด้านบนของสาย ตัวพื้นด้านบนเป็นสีฟ้าที่มีลายอิฐช่วยให้เท้าไม่ไหลออกนอกรองเท้าและมีการปั๊ม Logo Havaianas และไซส์ของรองเท้าแต่ละคู่ไว้ พื้นด้านข้างมีการเล่นสีของธงชาติบราซิลทั้ง 3 สี พื้นด้านนอกเป็นพื้นที่ให้การยึดเกาะได้ดี ทนความร้อนและเบาสบาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 890 บาท ใครชอบก็ลองเข้าไปดูได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

8. Havaianas Slim Flatform Flip Flops Pink Porceain

     Havaianas Slim Flatform Flip Flops Pink Porceain เป็นรองเท้าแตะที่โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าที่คล้ายส้นตึกเพราะเป็นโมเดลที่พื้นรองเท้าจะถูกยกสูงกว่ารุ่นปกติกว่า2.5 ซม. แต่ด้านบนยังคงเป็นทรงสลิมเหมือนเช่นเดิม ซึ่งยังคงความสบายสวมใส่ได้อย่างง่ายดายเหมือนเช่นเคย เหมาะสมกับสาวหวานที่อยากดูสูงกว่าปกติในเวลาที่ใส่รองเท้าแตะ

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นยางสายคาดสีชมพูแบบอ่อนนุ่มยืดหยุ่นได้ดี และที่สายยังคงมี Logo Havaianas และรอยเมล็ดข้าวเช่นเคย พื้นรองเท้าที่มีความสูงมากกว่าเดิมก็ใช้เป็นสีชมพูล้วน ทนความร้อนและมีความเบา ส่วน Outsole ก็ใช้ยางที่มีคุณภาพให้การยึดเกาะที่ดีและมั่นคง มีราคาป้ายอยู่ที่ 1100 บาท สาว คนไหนชอบก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

9. Havaianas You St. Tropez Sandals Rust

     Havaianas You St. Tropez Sandals Rust เป็นรองเท้าแตะที่มีดีไซน์สวยงามและอาจจะดูไม่คุ้นตานัก โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกระเป๋าสตรีทมาร์เก็ตที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศบราซิล ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัวบนโบของรองเท้าและมีความโดดเด่นที่ลวดลายบนเนื้อผ้าของมัน เหมาะกับ เหมาะกับสาว ที่เอาไว้ใช้สวมใส่หลังงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้

     Upper รุ่นนี้เป็นผ้าโบที่ใช้ลายพิมพ์แบบมีลวดลายและสีสันสดใสดูพลิ้วไหว มีห่วงคล้องด้านหน้าเพื่อให้ตัวโบอยู่ทรงและมี Logo Havaianas ติดอยู่ที่โบด้วย พื้นรองเท้าเป็นยางสีน้ำตาลแบบทรงเพรียวที่มีความยืดหยุ่น พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางที่มีความคงทนและยึดเกาะได้ดีและมีความสูงเพียง 1ซม. มีราคาป้ายอยู่ที่ 1450 บาท

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ birkenstock

10. Havaianas Top Logomania Flip Flops Ruby Red

     Havaianas Top Logomania Flip Flops Ruby Red บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณกับรองเท้าแตะสไตล์ใหม่ที่มี Logo Havaianas สีขาวตัวใหญ่วางเด่นอยู่ที่พื้นรองเท้าสีแดงทั้ง 2 ข้าง โดยในรุ่นนี้จะมีการใช้สายและพื้นที่เป็นสีเดียวกัน เหมาะกับเอาไว้ใส่ไปเดินเล่นที่ชายหาดหรือใส่เที่ยวทะเล

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้จะใช้เป็นสายหูคีบยางสีแดง มี Logo Havaianas อยู่ที่สายคาดรองเท้า พื้นรองเท้าก็ใช้เป็นสีแดงเช่นกัน โดยจะมี Logo Havaianas ขนาดใหญ่วางพาดอยู่ที่พื้นรองเท้า และมีขนาดของไซส์บอกอยู่ที่ขอบรองเท้าแทน พื้นรองเท้าเป็น Outsole แบบยางที่ให้การยึดเกาะที่ดีและมีความทนทานสูง ซึ่งมันมีราคาอยู่ที่ 790 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ havaianas.co.th

     เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับรีวิวรองเท้าแตะ Havaianas ในปี 2564 ทั้งหมด 10 คู่ แถมยังมีรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายให้เลือกหลายรุ่นเลยนะ และถ้าใครที่อยากได้แบบลดราคาแนะให้ลองไปหาดูตามห้าง Central หรือ Shop ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าวก็จะเจอเขานำมาลดราคาอยู่บ่อย ส่วนหลายคนที่อาจจะเคยอ่านชื่อแบรนด์รองเท้าผิดก็อย่าลืมกันนะว่ามันอ่านว่าฮาวายานัส

10 รองเท้าแตะ havaianas ที่น่าสนใจในปี 2564