10 รองเท้าแตะ hermes ที่เรียบหรูและเป็นที่นิยมตลอดกาล

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

     แบรนด์รองเท้าแตะ hermes เป็นแบรนด์เครื่องหนังจากประเทศฝรั่งเศส โดยเริ่มต้นจากการผลิตอานม้า ต่อมาโด่งดังมากยิ่งขึ้นจากการทำรองเท้าแตะในปี 1867 ซึ่งในปัจจุบันรองเท้าแตะที่เป็นที่นิยมก็คือรุ่น Jelly ส่วนของผู้ชายก็คือรุ่น Izmir ซึ่งเราก็สามารถหาซื้อของแท้จากใน Shop ไทยได้เลย และถ้าอยากได้ของราคาถูกหน่อยก็อาจจะต้องเข้าไปหาจากพวกเว็บมือสอง แต่ก็ต้องดูดี หน่อยนะ ไม่งั้นอาจจะเจอพวกก็อปเกรด a หรือของปลอมหลอกกันได้ง่าย 

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

1. Hermes Oran sandal Gold Piqûres Écrues

     Hermes Oran sandal Gold Piqûres Écrues เป็นรองเท้าแตะหนังลูกวัว ที่มีความเรียบง่ายแต่โดดเด่นหรูหราในการขึ้นแบบสัญลักษณ์เป็นรูปตัว H ของ Hermes ไว้ที่ Upper ของรองเท้า โดยจะมีการเปิดโล่งที่บริเวณส้นเท้า ทำให้มันสวมใส่ได้ง่าย ใส่ได้ตรงไซน์และเหมาะอย่างยิ่งกับในช่วงหน้าร้อนของสาว  

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้ทำจากหนังลูกวัวที่ตัดออกมาเป็นรูปตัว H เย็บเก็บด้วยด้ายสีขาว พื้นรองเท้าผลิตจากหนังธรรมชาติ บริเวณส้นเท้าที่ด้านในมีซับบุนวมช่วยให้บริเวณนี้มีความนิ่มมากยิ่งขึ้น และยังมี Logo Hermes Paris ปั๊มเอาไว้ในส่วนนี้อีกด้วย ส่วน Outsole เป็นพื้นชั้นนอกที่เรียบเนียนและมีส้นสูงขึ้นมาเล็กน้อย มีราคาอยู่ที่ 630 ดอลลาร์ หรือประมาณ 20000 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

2. Hermes Izmir Sandal Moka

     Hermes Izmir Sandal Moka เป็นรองเท้าแตะแบบสวมยอดนิยมของผู้ชาย ที่ใช้วัสดุเป็นหนังลูกวัวพร้อมการขึ้นแบบสัญลักษณ์ตัว H ซึ่งมาจากแบรนด์ Hermes แบบดิบ คือจะไม่มีการเก็บขอบด้านข้างของหนัง ซึ่งพอถูกปล่อยโล่ง ดิบ ไว้ ก็ทำให้รองเท้าดูมีลุคลุย ทำให้เหมาะกับผู้ชายที่เอาไว้ใส่เดินเล่นในเมืองมากยิ่งขึ้น

     Upper ของรองเท้าแตะแบบสวมรุ่นนี้เป็นหนังลูกวัวรูปตัว H แบบไม่มีการเย็บด้ายเก็บขอบ แต่ด้วยความที่มันมีสัมผัสที่นุ่มเท้าทำให้ไม่เกิดการเสียดสี พื้นรองเท้าทำจากหนังแท้ที่ให้ความรู้สึกนิ่มกับฝ่าเท้า และมี Logo Hermes Paris ปั๊มไว้ใกล้กับช่วงส้นเท้า ส่วน Outsole เป็นพื้นแบบเรียบซึ่งจะมีปั๊มชื่อแบรนด์และไซส์ของรองเท้าคู่นั้นเอาไว้ มีราคาป้ายอยู่ที่ 690 ดอลลาร์ หรือประมาณ 22000 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

3. Hermes Auteuil Beige Doré

     Hermes Auteuil Beige Doré เป็นรองเท้าแตะที่ผลิตจากประเทศอิตาลี ซึ่งรุ่นนี้ทำจากหนังแพะ โดยมีลูกเล่นที่เป็นพู่ 2 ชั้นบริเวณด้านหน้าเพิ่มช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับสาว และยังมี Logo ตัว H ที่ชุบ Palladium ซึ่งเป็นโลหะที่หายากและมีราคาสูง เหมาะสมกับสาว ที่ต้องการรองเท้าแตะแบบหรูหราและมีลูกเล่น

     รองเท้าแตะรุ่นนี้ใช้ Upper ที่เป็นหนังแพะหลายชิ้นมาประกอบกัน โดยมีการใช้เป็นพู่ด้านหน้าและมีสัญลักษณ์ตัว H ที่เป็นโลหะติดอยู่ด้านบนสุด ที่ด้านหนังเป็นซับหนังสีดำเพื่อสัมผัสที่นุ่มสบายหลังเท้า ที่พื้นรองเท้าเป็นหนังแท้สีดำมีความอ่อนนุ่มและมี Logo Hermes ปั๊มเอาไว้ ส่วน Outsole เป็นพื้นที่ยกบริเวณส้นขึ้นเล็กน้อยแบบราบเรียบซึ่งอาจจะไม่ค่อยให้การยึดเกาะเท่าไรนัก มีราคาป้ายอยู่ที่ 1025 ดอลลาร์ ประมาณ 33000 บาท สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

4. Hermes Biarritz Sandal Noir

     Hermes Biarritz Sandal Noir เป็นรองเท้าแตะแบบสวมของผู้ชายที่ผลิตจากหนังลูกวัว ซึ่งมีการพิมพ์ลาย Circuit 24 Faubourg แบบไม่ขนาดกัน ส่วนพื้นของรุ่นนี้ก็ใช้เป็นพื้นยางทำให้เราสามารถดูแลรักษาได้ง่ายยิ่งขึ้น เหมาะกับใส่ลำลองได้ง่าย สบาย ในชีวิตประจำวัน

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นหนังลูกวัวที่มีความอ่อนนุ่ม โดยมีการพิมพ์ลายคล้ายโซ่คล้องกันที่เรียกว่า Circuit 24 Faubourg พื้นรองเท้าเป็นยางที่คุณภาพดีรองรับแรงกระแทกได้พอสมควร และมีปั๊ม Logo Hermes ที่ใกล้ส้นเท้า และ Outsole ของรุ่นนี้จะเป็นดอกยางแบบเจาะลึกเข้าไปละปั๊มคำว่า Hermes Make in Italy มีราคาป้ายอยู่ที่ 590 ดอลลาร์ หรือประมาณ 19000 บาท ใครชอบก็ลองเข้าไปดูได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

5. Hermes Santorini Sandal Rouge Tomette

     Hermes Santorini Sandal Rouge Tomette รองเท้าแตะผู้หญิงรุ่นนี้ผลิตจากหนังลูกวัว โดยใช้การตัดเป็นรูปตัว H แบบไม่มีการเย็บขอบรองเท้า โดดเด่นด้วยการเพิ่มหนังที่ส้นเท้าด้านหลังให้ยาวขึ้นมาจนถึงบริเวณข้อเท้า และมีสายรัดข้อเท้าแบบเส้นเล็ก ช่วยให้รองเท้าดูมีดีเทลที่สวยงาม เหมาะกับสาว ที่อยากได้รองเท้าเอาไว้ใช้สวมไปงานกึ่งทางการ

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นหนังลูกวัวด้านหน้าตัดเป็นรูปตัว H แบบไม่เย็บเก็บขอบ ด้านหลังยกสูงมีสายรัดข้อเท้าพร้อมหัวเข็มขัดขนาดเล็กชุบ Palladium ที่พื้นรองเท้าและซับในสีแดงจะใช้เป็นหนังแพะที่ให้สัมผัสอ่อนโยนกับเท้าของเรา ส่วน Outsole มีส้นที่ยกสูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ดูสวยงาม มีราคาป้ายอยู่ที่ 790 ดอลลาร์ ประมาณ 25000 บาท ใครสยใจก็เข้าไปดูกันได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

6. Hermes Camelia Sandal Beige Doré

     Hermes Camelia Sandal Beige Doré เป็นรองเท้าแตะหนังลูกวัวที่มีความนุ่มเป็นพิเศษของผู้หญิง มากับสายรัดแบบ Chaine d’Ancre ที่ดูแตกต่างให้ความกระชับมีความโดดเด่น สวมใส่ลำลองได้สบาย ในฤดูร้อน เหมาะสมกับสาว ที่มีสไตล์เป็นของตนเอง

      รองเท้าแตะรุ่นนี้ใช้ Upper เป็นหนังลูกวัวที่ออกแบบมาเป็นสายคาด Chaine d’Ancre มีความเก๋ไก๋คล้ายห่วงโซ่ข้อมือ พื้นรองเท้าและซับในทำจากหนังแพะที่อ่อนนุ่มรับกับรูปเท้าได้ดี มีปั๊ม Logo Hermes ที่ใกล้ส้นเท้า บริเวณ Outsole เป็นพื้นแบบเรียบใช้หนังธรรมชาติ ส่วนบริเวณส้นเท้ามีการยกขึ้นเล็กน้อย มีราคาป้ายอยู่ที่ 660 ดอลลาร์ ประมาณ 2100 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

7. Hermes Thalassa Sandal Doré Noir

     Hermes Thalassa Sandal Doré Noir เป็นรองเท้าทำจากหนังแกะเกรดพรีเมียมที่มีความนุ่มและความเงา พร้อมโลหะที่เป็นลวดลายแบบ Chaine d’Ancre ตรงที่เป็นสายคาดรองเท้า ซึ่งจะมีทั้งหมด 5 เส้น โดยมีขนาดที่เล็กและใหญ่สลับกัน เหมาะสมสำหรับสาว ที่ชอบสายรัดรองเท้าที่เป็นลวดลายแบบ Chaine d’Ancre

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นหนังสายรัดเท้าแบบ Chaine d’Ancre ซึ่งเป็นโลหะ 5 เส้น ที่คล้ายสายนาฬิกาของ Hermes แต่จะมีการห่อหุ้มด้วย Nappa หรือหนังแกะที่ให้ความนุ่มและเงางาม พื้นรองเท้าผลิตจากหนังแพะให้ความนุ่มสบายเท้า มีปั๊ม Logo Hermes ที่ใกล้บริเวณส้นเท้า ส่วน Outsole เป็นพื้นหนังแบบเรียบที่ไม่ยึดเกาะซักเท่าไร มีราคาป้ายอยู่ที่ 750 ดอลลาร์ ประมาณ 24000 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

8. Hermes Amore Sandal Blanc Naturel

     Hermes Amore Sandal Blanc Naturel เป็นรองเท้าแตะหนังลูกวัวที่มีความทนทาน และมีเอกลักษณ์โดยการใช้อักษรตัวย่อ H 2 ตัวมาล้อยให้ค่อมสลับกันมีการใช้หนังคนละสี ทำให้มันดูมีลูกเล่นและมีมิติมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงใส่ลำลองได้แบบสบาย เหมาะสมกับผู้หญิงอยากได้ลุคแบบน่าค้นหา ดูมีอะไรซ่อนอยู่

     พื้นรองเท้าด้านในทำจากหนังแพะที่มีความนุ่มเท้าและมีซับในทำจากหนังชนิดเดียวกัน บริเวณ Outsole เป็นพื้นรองเท้าด้านนอกที่ทำจากวัสดุหนังจากธรรมชาติ มีการยกเส้นเท้าขึ้นเหนือจากพื้นเล็กน้อย รองเท้ารุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ 630 ดอลลาร์ ประมาณ 20000 บาท ใครสนใจลองเข้าไปดูได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

9. Hermes Amalfi Sandal Noir

     Hermes Amalfi Sandal Noir เป็นรองเท้าแตะรุ่นหนึ่งที่มีราคาสูงพอสมควรเพราะมันประกอบไปด้วัสดุคุณภาพที่ค่อนข้างหายากอย่างกระดุมชุบแร่ Palladium และใช้สายคาดหนัง Nappa ซึ่งก็เป็นหนังแกะเกรดพรีเมียมที่มีความอ่อนนุ่ม ซึ่งมีทั้งแบบสายปกติและสายในรูปแบบของ Chaine d’Ancre สลับกัน เหมาะสมกับสาว ที่ชอบความหรูหราแต่มีกลิ่นเจือปนของความร็อกอยู่

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้จะใช้เป็นวัสดุเป็นสายคาดหนังแกะคุณภาพดี และประดับด้วยกระดุมหรือหมุดที่ทำจากแร่ Palladium ที่หายาก พื้นรองเท้าด้านบนและซับในเป็นหนังแพะสีดำ ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกหรือ Outsole เป็นหนังแท้แบบเรียบ มีการปั๊ม Logo Hermes และไซส์ที่ด้านล่าง ส่วนส้นเท้ามีการยกขึ้นเล็กน้อย มีราคาป้ายอยู่ที่ 1250 ดอลลาร์ หรือประมาณ 40000 บาท ใครสนใจก็สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.hermes.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ hermes

10. Hermes Izmir Sandal Denim Clair

     Hermes Izmir Sandal Denim Clair เป็นรองเท้าแตะผู้ชายแบบสวมที่มาในโมเดลยอดฮิตของทางแบรนด์ แต่รุ่นนี้จะมาในวัสดุผ้ายีนส์เดนิมแคนวาส พร้อม Logo ตัว H ที่เป็นสัญลักษณ์ของ Hermes และมีลูกเล่นที่ชอบรองเท้าโดยจะใช้เป็นหนังสีเข้มตัดกับพื้นรองเท้า เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชื่นชนชอบผ้ายีนส์เป็นพิเศษ

     Upper ของรองเท้าแตะแบบสวมคู่นี้จะใช้วัสดุเป็น Denim Canvas ที่มีความนุ่มแต่คงทนโดยการเย็บเก็บขอบ พื้นรองเท้าด้านในและซับในใช้เป็นหนังลูกวัวจากธรรมชาติ ขอบรองเท้าใช้เป็นหนังสีเข้มและพื้นรองเท้า Outsole ที่ราบเรียบก็ผลิตจากหนังธรรมชาติเช่นกัน และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 690 ดอลลาร์ หรือประมาณ 22000 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.hermes.com

     ทั้งหมดที่ได้รีวิวไปก็คือ รองเท้าแตะ hermes ของแท้ที่มีจำหน่ายออนไลน์อย่างเป็นทางการ โดยมีให้เลือกทั้งรองเท้าแตะผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งในส่วนของรุ่น Jelly จะไม่มีวางจำหน่ายในเว็บไซต์แล้ว ต้องลองไปหาใน Shop กันดู แต่ถ้าไม่เจอก็แนะนำเป็น hermes มือ 2 ก็ได้เพราะจะได้ของที่ราคาถูกลงมาหน่อย แต่ก็อย่าลืมที่จะศึกษารายละเอียดและข้อมูลจากรุ่นที่เป็นของแท้กันไปก่อนนะ ไม่งั้นถ้าเจอของปลอมเกรด a มาหลอกขายก็จะทำให้เสียใจกันทีหลัง

10 รองเท้าแตะ hermes ที่เรียบหรูและเป็นที่นิยมตลอดกาล