10 รองเท้าแตะผู้ชายไม่ซ้ำแบรนด์ที่น่ามีติดไว้ในบ้าน

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

     รองเท้าแตะผู้ชายนั้นย่อมเป็นของคู่กันกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยอยู่แล้ว แน่นอนว่าทุกคนย่อมมีรองเท้าแตะกันอย่างน้อยคนละ 1 คู่ เพราะมันเป็นรองเท้าที่ทั้งใส่ง่าย ใส่สบาย ทั้งสะดวกในการใส่ออกไปไหนมาไหน ซึ่งรองเท้าแตะที่ได้รับมีความนิยมก็มีอยู่หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Kito, Scholl, Skechers, Crocs หรือ Adidas โดยรองเท้าแตะเหล่านี้ก็จะมีทั้งที่ใช้วัสดุแบบยางและแบบหนัง แล้วในปี 2021 นี้จะมีรองเท้าแตะรุ่นไหนที่โดนใจบ้างตามมาอ่านกันได้เลย

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

1. Kito Walk AA64

     Kito Walk AA64 เป็นรองเท้าแตะลำลองที่มีความนุ่ม ใส่สบาย มีสโลแกนคือ กีโต้ เท่สร้างได้ แบรนด์ของคนไทยนี้ก่อตั้งเมื่อปี 2535 ซึ่งเขาให้ความสำคัญในการออกแบบ ให้การคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว มาตรฐานระดับสากล ได้รับความน่าเชื่อถือจากประเทศต่าง ถึง 40 กว่าประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศรัสเซีย ประเทศอินเดีย ประเทศเพื่อนบ้านในฝั่งเอเชียตะวันออกเชียงใต้ หรือประเทศแถวตะวันออกกลาง

     สำหรับรองเท้าแตะหนีบ Kito Walk AA64 มี Upper ที่ทำจากโฟม EVA ชนิดพิเศษ อัดขึ้นรูปแข็งแรง ส่วนผ้าด้านใน มีซับคุณภาพดี ให้ความนุ่มในการสัมผัส ไม่เสียดสีบริเวณง่ามนิ้ว และ Outsole พื้นชั้นนอกทำจากวัสดุยางพาราธรรมชาติ 100% ให้การยึดเกาะและมีความทนทานเป็นอย่างดี เหมาะกับวัยรุ่นที่นิยมรองเท้าแตะราคาย่อมเยา มีราคาอยู่ที่ 199 – 299 บาท ใครอยากได้เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.kito.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

2. Scholl Zest Sandals 2U222385BK

     Scholl Zest Sandals 2U222385BK เป็นรองเท้าที่มีเทคโนโลยี Comfort Sandals เอกลักษณ์พิเศษของแบรนด์ ให้ความสบายในการสวมใส่ น้ำหนักเบาและทนทาน โดยแบรนด์ชื่อดังนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1907 โดย ดร. Scholl และเป็นรองเท้าสุขภาพที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อปี 1989 ซึ่งมันก็ได้กลายเป็นรองเท้าที่มีความนิยมอย่างรวดเร็ว

     โดยรองเท้ารุ่นนี้จะมี Upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ และมีการบุด้วยผ้าสแปนเด็กซ์อีกที ด้านหลังมีแถบสะท้อนแสงแบบ 3M ช่วยให้เราปลอดภัยเมื่อเดินในที่มืด บริเวณ Insole ใช้วัสดุ Phylon มีความนุ่มสบาย น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทกจากการใช้งาน และ Outsole ทำจากพื้นยางชนิดพิเศษ ช่วยในการยึดเกาะที่ดีและมีความทนทานสูง เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าแตะแบบทรงรัดข้อเท้า ส่วนรองเท้ารุ่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 1190 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.schollshoesthailand.com

3. SKECHERS MSD 8790062

     SKECHERS MSD 8790062 รองเท้าแตะรุ่นที่สวมใส่สบายนี้มาจากแบรนด์ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1992 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 3 ในประเทศ โดยสร้างชื่อมาจากการผลิตรองเท้าเดินเพื่อสุขภาพ มีกลุ่มเป้าหมายคือวัยทำงานจนถึงผู้สูงอายุ แต่ปัจจุบัน SKECHERS ได้มีการเปลี่ยนภาพลักษณ์หันมาเจาะกลุ่มวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น

     รองเท้าแตะคู่นี้มี Upper เป็นวัสดุสังเคราะห์ บริเวณสายคาดของรองเท้าใช้ผ้าที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ไม่กัดเท้า ตรง Midsole ก็สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี มีสกรีนคำว่า SKECHERS ตัวใหญ่ และ Outsole เป็นพื้นที่ให้ยึดเกาะได้มั่นคงมีความปลอดภัย เหมาะกับวัยรุ่นที่ชอบแต่ตัวง่าย สบาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 490 บาท เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

4. Crocs Crocband Clog

     Crocs Crocband Clog รองเท้าจระเข้ที่มีหน้าตาไม่เหมือนใคร มีจุดเด่นที่สวมใส่สบายเท้ามาก และมีความทนทานสูง ใส่ลุยได้ทุกสภาพพื้นผิว ไม่ว่าจะเปียกน้ำหรือลุยโคลน สามารถลอยน้ำได้ และมีการใช้วัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่มีกลิ่นอับชื้น ซึ่งแบรนด์นี้ก็ก่อตั้งโดย Scott Seamans, Lyndon Hanson และ George Boedecker, Jr.

     รองเท้ารุ่นนี้ใช้ Upper ที่รูระบายอากาศขนาดใหญ่ ที่บริเวณด้านหลังมีสายรัดเพื่อให้ความกระชับเวลาที่เราเดิน ส่วน Midsole ใช้เทคโนโลยี Croslite เป็นแผ่นโฟมที่ช่วยรองรับแรงกระแทก ให้สัมผัสนุ่มสบายเท้า และ Outsole มีน้ำหนักเบาช่วยในการยึดเกาะได้ดี เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าแตะที่สามารถใส่ลุยไปได้ทุกสถานที่ มีราคาป้ายอยู่ที่ 1890 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

5. adidas Adilette Aqua

     adidas Adilette Aqua เป็นรองเท้าแตะทรงสลิปออนที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้สำหรับใส่หลังทำกิจกรรมว่ายน้ำ แต่หลาย คนก็นำมามันใช้ใส่ในชีวิตประจำวัน เพราะมันมีคุณสมบัติที่ให้ความแห้งสบาย มีความนุ่ม ไม่ลื่น และช่วยคลายความเมื่อยล้า โดยจะมาพร้อมกับความเรียบง่าย 3 Stripes หรือเส้น 3 แถบอันโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของทานแบรนด์

     Upper ของรองเท้าแตะคู่นี้จะโฟม EVA ขึ้นรูปแผ่นเดียว ส่วนที่ Midsole ใช้เทคโนโลยี Cloudfoam ที่มีความนุ่มเท้า สัมผัสเบาสบาย แห้งไว้ และบริเวณ Outsole ก็ทำจากโฟม EVA เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับนักกีฬาว่ายน้ำหรือคนที่ชอบรองเท้าแตะแบบแห้งสบาย และรองเท้าแตะรุ่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 700 บาท ใครถูกใจเข้าไปกดกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

6. Nike Canyon

     Nike Canyon เป็นรองเท้าแตะสายนักเดินเขา ที่มีความทนทานและให้ความกระชับที่สูงด้วยสายรัดถึง 3 เส้น พื้นชั้นกลางมีโฟมที่หนานุ่ม มีพื้นชั้นนอกขนาดใหญ่ให้ความมั่นคง ช่วยให้เราสามารถใส่ลุยขึ้นเขาลงห้วยได้อย่างสบายใจ แถมยังมีความเป็นแฟชั่นและทันสมัย สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

     รองเท้าคู่นี้มี Upper ที่เป็นสายรัดช่วยปรับความกระชับด้านหน้าและบริเวณส้นได้ตามที่เราต้องการ ที่ Midsole มีโฟมถึง 2 ชั้นช่วยให้เท้าเรารู้สึกนุ่มตลอดวัน และ Outsole มีดอกยางที่ลึกและมีปุ่มขนาดใหญ่ที่ช่วยในการยึดเกาะพื้นผิวได้อย่างมั่นคง เหมาะสมกับคนที่ชอบเดินป่าหรือขึ้นเขา และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 2700 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

7. Birkenstock arizona birko flor

     Birkenstock arizona birko flor แบรนด์รองเท้าจากประเทศเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 1774 ส่วนรองเท้ารุ่นนี้ก็เป็นทรงคลาสสิกของแบรนด์ที่มีสายรัดแค่ 2 เส้น สวมใส่ง่าย โดยใช้วัสดุจากหนังสังเคราะห์ BIRKO-FLOR® (BF) ของทางแบรนด์ที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นมิตรกับผิวหนังของเรา มีความคงทนต่อการฉีกขาด

     Upper ของคู่นี้ทำจากหนังสังเคราะห์ BIRKO-FLOR เป็นสายคาด 2 เส้นที่มีหมหุดแบบปรับได้ ด้านในสายเป็นหนัง Suede มีพื้นรองเท้าผลิตจากไม้ก๊อกที่สามารถเข้ากับทรงฝ่าเท้าของเรา Sole ทำจากวัสดุ EVA เหมาะสมกับหนุ่ม ที่อยากได้ลุคแคชชวล แต่งตัวแบบสบาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 3390 บาท ใครอยากได้ก็เข้าไปซื้อได้ที่ www.central.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

8. Havaianas Brasil Mix Flip Flops

     Havaianas Brasil Mix Flip Flops เป็นรองเท้าแตะ flip-flop ยอดนิยมจากประเทศบราซิล ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1962 มีแรงบัลดาลใจมาจากรองเท้าเกี๊ยะของประเทศญี่ปุ่น โดยคำว่า Havaianas แปลว่าชาวฮาวายในภาษาโปรตุเกส ซึ่งรุ่นนี้เป็นทรงหูหนีบแบบที่คนในประเทศไทยนิยมสวมใส่กัน และแบรด์นี้ยังก็มีชื่อเสียงถึงในระดับโลกเลยด้วย

     รองเท้าแตะคู่นี้มี Upper แบบเป็นสายคาดที่มี Logo ธงชาติบราซิลและมีชื่อแบรนด์ Havaianas ที่เป็นจุดเด่นติดอยู่ และ Sole ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นยางที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพและคงทนที่สุดในบรรดารองเท้าแตะรุ่นต่าง เลยทีเดียว ซึ่งมันก็เหมาะสำหรับสวมใส่ไปทะเลในช่วง Summer ของมีราคาป้ายอยู่ที่ 990 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

9. Chaco Z2 CLASSIC MEN

     Chaco Z2 CLASSIC MEN รองเท้าสาย Camping จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ผลิตขึ้นมาในปี 1989 โดยไกด์ที่ชื่อว่า Mark Paigen โดยเขาเฉี่ยวชาญทางด้านเดินป่าและล่องแก่ง แต่ประสบปัญหาเรื่องรองเท้าเปียกขณะใช้งานมาโดยตลอด จึงได้ตัดสินใจผลิตรองเท้าดี ที่ยึดเกาะกับเท้าของเขาและสามารถทำกิจกรรมต่าง ได้โดยสะดวก

     Chaco Z2 CLASSIC MEN รุ่นนี้มี Upper ที่ใช้เชือกไนลอนยาวเส้นเดียวตลอดทั้งตัวรองเท้า โดยใช้วิธีสอดเข้าไปใต้พื้นรองเท้าและมีตัวล็อคที่เดียวที่ชื่อว่า Z Lock ทำให้ไม่มีการกดทับและลดการเสียดสี พื้นรองเท้ามีเทคโนโลยี BioCentric Arch Footbed ที่สามารถกระจายแรงจากการใช้งาน และยังสามารถช่วยคนเท้าแบนให้ก้าวเดินได้อย่างประสิทธิภาพ จึ่งเหมาะสมกับคนเท้าแบนเป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็มีราคาป้ายอยู่ที่ 3300 บาท ใครชอบก็เข้าไปตำกันได้เลยที่ chacothailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้ชาย

10. Keen Uneek Monochrome

     Keen Uneek Monochrome หนึ่งในรองเท้า Outdoor ยอดฮิตที่มีดีไซน์แปลกตาจนทำให้มันฮิตในหมู่วัยรุ่นมาก โดยแบรด์นี้ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2003 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาถือว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้มีประวัติยาวนานมากแต่ประสบความสำเร็จเพราะความมีสไตล์ของตนเอง โดยมีเอกลักษณ์ที่ออกแบบมาให้เป็นรองเท้าแตะที่มีการเดินเชือกที่สวยงาม 

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่ใช้เชือกเดินแบบ 2 เส้นที่เป็นวัสดุโพลีเอสเตอร์หุ้มด้วยไนลอนคล้องกันสลับไปมาให้มีความคงทนและสวยงาม Midsole ทำจาวัสดุ PU ที่มีน้ำหนักเบามีความทนทานและความสบาย ส่วน Outsole เป็นยางที่มีการยึดเกาะสูงโดยใช้เทคโนโลยี RAZOR SIPING เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบกิจกรรม Outdoor มีราคาป้ายอยู่ที่ 3850 บาท ใครชอบรองเท้าแนวนี้ก็เข้าไปส่องได้ที่ www.keenthailand.com

     ทั้งหมดก็คือ 10 รองเท้าแตะผู้ชายที่นอกจากสวมใส่สบายแล้วยังดูเท่ดูมีสไตล์อีกต่างหาก ซึ่งที่เรานำมาแนะนำก็มีทั้งหมด 10 แบรนด์ไม่ซ้ำกันเลย โดยจะมีทั้งแบรนด์ Kito, Scholl, Skechers, Crocs, Adidas และอีก 5 แบรนด์ที่ที่มีโมเดลรองเท้าแตะหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะแบบยาง แบบหนัง แบบหนีบ แบบรัดส้น และรองเท้าแตะหลาย แบบที่ฮิตในปี 2021 มาให้ลองเลือกดูกันอย่างมากมาย สุดท้ายหวังว่ารองเท้าแตะที่เรานำมาให้ชมจะโดนใจเพื่อน กันบ้างไม่มากก็น้อยนะ

10 รองเท้าแตะผู้ชายไม่ซ้ำแบรนด์ที่น่ามีติดไว้ในบ้าน