10 รองเท้าแตะ nike ยอดฮิตพื้นนิ่มสุดปัง

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike

      นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้ว รองเท้าแตะ Nike ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่มีคนนิยมสวมใส่กันอย่างกว้างขวาง อย่างเช่นรุ่น Benassi jdi ยอดฮิต ที่มีหลากสีหลายลายไม่ว่าจะเป็นสีดำหรือสีทอง และแบบที่สามารถเปลี่ยนสีตัว Swoosh ได้ และรุ่น Jordan ที่มีพื้นนิ่มมาก ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เป็นทรงแบบหูหนีบ ทางแบรนด์ก็มีก็ผลิตมาให้เลือกซื้อเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมารีวิวรองเท้าแตะทั้ง 10 รุ่นให้เพื่อน ได้อ่านกัน ส่วนเว็บไซต์ที่เราแนะนำด้านล่างเขาก็ยังมีโปรโมชั่นจัดอยู่เรื่อย ด้วยนะ

1. Nike Benassi JDI

     Nike Benassi JDI เป็นรองเท้าแตะสีดำแบบสวมดีไซน์คลาสสิกที่มีจุดเด่นบน Logo Nike Swoosh ที่ดูโฉบเฉี่ยวสไตล์นักกีฬาพร้อมบุผ้าเจอร์ซีย์เพื่อความสบายเท้า และมีพื้นเป็นโฟมแบบนุ่มสบายลดแรงกระแทกขณะใช้งาน ด้วยภาพรวมที่สวยและสวมใส่ง่ายทำให้มันกลายเป็นรองเท้าแตะยอดฮิตอย่างง่ายดาย

     Upper ของรองเท้าแตะคู่นนี้เป็นวัสดุสังเคราะห์มีซับในเนื้อนุ่มให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายเท้า ที่ Midsole เป็นพื้นรองเท้าชั้นกลาง และ Outsole พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นโฟม Phylon ที่ช่วยลดแรงกระแทก มีน้ำหนักเบา มียางช่วยให้การยึดเกาะในทุกสภาพพื้นผิวและมีความคงทนเป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าแตะแบบคลาสสิกที่สวมใส่ง่าย มีราคาป้ายอยู่ที่ 1100 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.jdsports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike

2. Nike Victori One

     Nike Victori One อีกหนึ่งรองเท้าแตะแบบสวมที่เปลี่ยนดีไซน์จากตัวคลาสสิกให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มีการปรับปรุงตัวพื้นโฟมให้มีความนุ่มมากยิ่งขึ้นและยังให้การตอบสนองได้ดี ที่พื้นมีโครงสร้างโค้งรับกับรูปเท้าช่วยประคองเท้าให้อยู่กับที่ไม่ลื่น โดยที่คนส่วนใหญ่มักจะนิยมใส่เดินกันบนชายหาดหรือนักกีฬาจะใช้ใส่เพื่อผ่อนคลายหลังจากการเล่นกีฬา

     รองเท้าคู่นี้มี Upper ที่ใช้วัสดุสังเคราะห์เป็นแถบคาดที่กว้างมากขึ้น และบุนวมให้หนาเพื่อความสบายเท้า มี Logo Nike ตัวหนาอยู่ด้านบน บริเวณ Midsole เป็นโฟมแบบใหม่มีกลไกที่ตอบสนองได้ดี ลดแรงกระแทกและให้ความนุ่มสบายที่ยาวนาน แผ่นรองเท้าเป็นแบบโค้งช่วยให้เท้าของเราไม่หลุดออกจากรองเท้า และมี Outsole แบบใหม่ที่เสริมการยึดเกาะให้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับนักกีฬาที่อยากผ่อนคลายเท้าหลังจากกิจกรรมที่หนักหน่วง และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 1100 บาท สมารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.nike.com

3. Nike Jordan Break Slide

     Nike Jordan Break Slide รองเท้าแตะแบบสวมทรงสลิปออนดีไซน์เท่ คู่นี้มาพร้อมกับสายรัดแบบยืดหยุ่นจึงทำให้มันเข้ากับบริเวณหลังเท้าของผู้สวมใส่ได้พอดี มี Logo Jump Man อันโดดเด่นที่ส่วนบนของรองเท้า รวมทั้งมีเทคโนโลยีลดแรงกระแทกในขณะที่เราใส่เดิน ทำให้เราสามารถใส่ได้ทุกวัน

     Upper ของ Jordan Break Slide ใช้เป็นวัสดุหนังสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่น ทนทาน ให้ความสบายกับหลังเท้า อีกทั้งยังมีวัสดุยางยืดที่ทำให้มีความกระชับรัดเท้าได้พอดี ส่วน Midsole เป็นโฟม Phylon ที่ให้ความสัมผัสแบบนุ่มนวลใต้ฝ่าเท้าและมีน้ำหนักเบา บริเวณ Outsole เป็นพื้นลายคลื่นที่ช่วยในการยึดเกาะพื้นได้ดี เหมาะกับสายบาสเกตบอลและแฟน ของ Jordan มีราคาป้ายอยู่ที่ 1100 บาท ใครชอบก็เข้าไปกดกันได้ที่ www.nike.com

4. Nike Asuna

     Nike Asuna เป็นรองเท้าแตะรุ่นแฟชั่นกึ่งรองเท้ากีฬา ทำให้มันมีการแบ่งพื้นเป็น 2 ชั้น มีความนุ่มสบายเท้าและสามารถใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ตลอดวัน ด้านข้างเท้ามีเชือกแบบหูรูดช่วยให้ความกระชับ ไม่หลุดง่าย ที่พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นรูปหยักแบบฟันปลาช่วยยึดเกาะกับพื้นทรายหรือพร้อมในการออกสำรวจในเส้นทางที่ขรุขระ

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper 2 ส่วน ที่ออกแบบจากโฟมที่นุ่มเป็นพิเศษและตาข่ายเนื้อนุ่ม พร้อมระบบเชือกรองเท้าแบบรูดที่ปรับระดับได้ง่าย พื้นรองเท้ามีความหนาถึง 2 ชั้น ที่ชั้นบนมีโครงขอบสูงขึ้นมาเล็กน้อยช่วยรองรับไม่ให้เท้าเราหลุดออกไปด้านนอก พื้นชั้นล่างมีความนุ่มรองรับแรงกระแทก ดอกยางของรองเท้าช่วยในการยึดเกาะกับพื้นผิวหลายประเภท เหมาะกับสาว ที่ต้องการรองเท้าแตะแบบมีความเป็นแฟชั่นและพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ มีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท ถ้าชอบก็ลองเข้าไปดูกันได้ที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike

5. Nike Aqua Rift

     Nike Aqua Rift เปิดตัวในปี 1995 และได้สร้างกระแสอย่างรวดเร็ว โดย Air Rift เป็นรองเท้าแตะแบบแยกนิ้วเท้าออกเป็น 2 ฝั่ง และได้แรงบัลดาลใจจากรองเท้าเกี๊ยะญี่ปุ่น ซึ่งในรองเท้ารุ่นนี้ก็ได้กลับมาใหม่อีกครั้งในชื่อ Aqua Rift เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ มีความโดดเด่นสะดุดตาจากสายรัดและรายละเอียดบน Upper และดีไซน์อันล้ำอนาคต

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากวัสดุนีโอพรีน มีสายรัดตีนตุ๊กแก Logo Swoosh พร้อมส่วนที่หุ้มชั้นนอกทำจาก TPU ด้านหน้าเท้ามีดีไซน์แบบแยกนิ้วช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ด้านข้างเท้าใช้วัสดุตาข่ายที่ช่วยในการระบายอากาศ ที่ส้นเท้าเป็นแบบเปิดออก บริเวณ Midsole มีความนุ่มเป็นพิเศษ พื้นรองเท้ามีความทนทานและยึดเกาะได้ดีเยี่ยม เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าแตะทรงกึ่งผ้าใบ มีราคาป้ายอยู่ที่ 4600 บาท ผู้หญิงคนไหนถูกใจเข้าไปกดกันได้ที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike

6. Nike Kepa Kai

     Nike Kepa Kai รองเท้าแตะแบบหูหนีบของ Nike รุ่นนี้มีสายรัดที่บุนวมแบบนุ่มให้ความกระชับ มีโฟมหนาถึง 2 ชั้น ให้ความสบายที่ใต้ฝ่าเท้า และยังทีดีเทลที่เป็นลายก้างปลาช่วยให้เท้าของเรายึดติดกับตัวรองเท้าได้เป็นอย่างดีเวลาเปียกน้ำ ทำให้มันเป็นรองเท้าที่เหมาะกับอากาศร้อน ในประเทศไทย และสามารถใส่ลำลองได้ในทุกวันแบบสบาย

     Upper ของรองเท้าแตะหูหนีบคู่นี้เป็นวัสดุสังเคราะห์ สายรัดมีการบุนวมช่วยลดการเสียดสีเวลาใส่ มี Tag Nike เล็ก ติดอยู่ด้านข้าง ส่วนพื้นรองเท้าเป็นแบบหนา 2 ชั้นให้ความนุ่มเป็นพิเศษ มีแผ่นรองและพื้นรองเท้า Outsole ที่เป็นลายก้างปลากันลื่นและช่วยในการยึดเกาะได้ดี เหมาะสมกับคนที่ชอบความสบายและสวมใส่ง่าย ไม่เป็นทางการ มีราคาป้ายอยู่ที่ 1100 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.nike.com

7. Nike Canyon

     Nike Canyon เป็นรองเท้าแตะที่พื้นผิวแบบพรีเมี่ยม ที่พื้นชั้นนอกจะมีขนาดใหญ่ที่ต่างระดับกัน ด้านบนจะมีสายรัดให้ถึง 3 เส้น รูปทรงมีสไตล์ที่โดดเด่นทันสมัย และสามารถใส่บุกป่าลุยน้ำได้สบาย เหมาะกับการสวมใส่ไปผจญภัยในที่ต่าง ถือว่าเป็นรองเท้าจองพลังอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

     Upper ของ Nike Canyon จะเป็นสายรัดแบบปรับให้กระชับสั้นยาวได้ตามต้องการ ส่วนบนก็เป็นผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดีมีความทนทาน Midsole เป็นโฟมที่มีความหนาถึง 2 ชั้น ช่วยให้เรานุ่มสบายเท้ามากยิ่งขึ้น ส่วน Outsole จะเป็นพื้นที่ต่างระดับมีความยืดหยุ่น และมีดอกยางที่ช่วยในการยึดเกาะได้อย่างมั่นคง เหมาะสมกับคนที่ชอบการเดินทางอย่างมีสไตล์ มีราคาป้ายอยู่ที่ 2700 บาท ใครถูกใจลองเข้าไปดูได้ที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike

8. Nike Air Max Koko

     Nike Air Max Koko รองเท้าสุดฮอตที่ดีไซน์มาเพื่อสาว โดยเฉพาะ เป็นทรงรองเท้าแตะมีความล้ำอนาคต สามารถถอดและสวมใส่ได้ง่าย มีการใช้วัสดุที่พรีเมียม โดยเพิ่มเทคโนโลยี Air ไว้ที่ส้นรองเท้า ซึ่งบริเวณพื้นรองเท้าก็ทำมาให้หนาและสูงกว่ารองเท้าปกติ เป็นอีกระดับของแฟชั่นและนวัตกรรมทำให้เราดูโดดเด่นสุด บนท้องถนน

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper เป็นผ้าที่ให้ความนุ่มสบายหลังเท้า มีระบบร้อยเชือกรองเท้าแบบใช้วิธีรูดเชือกทำให้เชือกไม่หลุดและให้ความกระชับที่พอดี บริเวณ Midsole มีการเพิ่มความสูงขึ้นและให้สัมผัสที่นุ่มเท้าช่วยลดแรงกระแทกได้ดี ที่ด้านหลังส้นเท้าเป็นสไตล์ Air Max ทำให้มันมีความนิ่มและยืดหยุ่นเวลาที่เราเดินลงส้น เหมาะกับสาว ตัวเล็กที่อยากดูสูงขึ้นในรองเท้าแตะแบบทรงล้ำ มีราคาป้ายอยู่ที่ 3600 บาท สามารถซื้อได้ที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike

9. Nike Offcourt Duo

     Nike Offcourt Duo รองเท้าแตะผู้หญิงแบบสวมที่ โดดเด่นด้วยสายรัดคู่ ที่มีซับด้านในเป็นวัสดุรีไซเคิล 100% และเป็นการม้วนขึ้นด้านบนเก็บขอบช่วยให้ความสบายแบบ Cloud Like พื้นรองเท้าใชโฟมที่มีเทคโนโลยี Revive เป็นพื้นรองเท้าแบบคืนรูป ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นสายรัด 2 เส้นที่มีความนุ่มและกว้างเพื่อรัดกระชับเข้ากับหลังเท้า พื้นมีลักษณะเป็นไมโคเท็กซ์เจอร์ และใช้โฟม EVA ช่วยยึดเกาะและมีความทนทาน เหมาะกับสาว ที่อยากได้รองเท้าแตะที่เบานุ่มสบาย สวมใส่เข้ากันได้กับชุดที่หลากหลาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท ใครถูกใจก็เข้าไปกดกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะ nike

10. Nike Kawa

     Nike Kawa เป็นรองเท้าแตะแบบคลาสสิกที่ดีไซน์มาให้มีความยืดหยุ่นสูงและยังมีความนุ่มสบายทุกการสวมใส่ พื้นรองเท้าก็ทำจากโฟมที่มีความอ่อนนุ่ม จึงทำให้มันเป็นรองเท้าแบบสวมที่ใส่ง่ายสุด ตอบโจทย์ทุกการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้ใช้เป็นสายรัดแบบวัสดุสังเคราะห์ที่มีความนุ่มนวลใส่กระชับสบายเท้า ส่วนพื้นรองเท้าเป็นโฟมที่เรียกว่า Solarsoft ช่วยให้ใต้ฝ่าเท้าเรานุ่มเป็นพิเศษ และ Outsole เป็นพื้นชั้นนอกที่เป็นยางลายคลื่นเต็มความยาวเท้าทำให้มันมีการตอบสนอง ยืดหยุ่นและยึดเกาะได้ดี เหมาะกับคนที่อยากได้รองเท้าลำลองสวมใส่หลังออกกำลังกาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 900 บาท ใครอยากได้ก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.nike.com

     รองเท้าแตะ nike 10 คู่ที่ได้รีวิวจบไปแล้วนั้นเป็นรองเท้าแตะที่มีพื้นนิ่มทุกคู่ ซึ่งทางแบรนด์ใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างกันบ้างในแต่ละรุ่น โดย Benassi jdi ที่เป็นรุ่นยอดฮิตก็จะมีความนุ่มแบบหนึ่งซึ่งตัว Logo สีทองหรือตัวเปลี่ยนสีก็อาจจะหาซื้อยากและมีของปลอมเยอะหน่อย หรือรุ่น Jordan ก็จะมีพื้นนิ่มอีกแบบหนึ่ง และรุ่น Kepa Kai ที่เป็นทรงหูหนีบก็ยังมีพื้นที่นุ่มถึง 2 ชั้น ส่วนใครที่คิดว่ารองเท้าแตะของ Nike มีราคาแพง ก็แนะนำว่าควรจะเข้าไปส่องในเว็บบ่อย เผื่อถ้าเจอโปรตอนที่เขาลดราคาจะได้กดกันทันนะ

10 รองเท้าแตะ nike ยอดฮิตพื้นนิ่มสุดปัง