10 รองเท้าแตะรัดส้นที่พร้อมใส่ลุยไปกับเราในทุก ๆ สถานที่

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

     ในช่วงที่รองเท้าแตะรัดส้นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในโมเดลรองเท้าสุดฮิตที่หลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เราจึงได้คัดสรรมาให้เพื่อน อ่านกันถึง 10 คู่ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์ Uniqlo, Skechers, New balance และแบรนด์ fila โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นของผู้ชายและของผู้หญิง ซึ่งสามารถหาซื้อและนำไปใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย แล้วในรองเท้าแตะรัดส้น 10 รุ่นนี้จะมีคู่ไหนที่โดนใจหนุ่ม สาว กันบ้างตามมาอ่านกันได้เลย

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

1. Uniqlo U รองเท้าแตะ มีสายรัด (Unisex)

     Uniqlo U รองเท้าแตะ มีสายรัด (Unisex) เป็นรองเท้าแตะรัดส้นสายสตรีทจาก Collection Uniqlo U จากการดีไซน์ของ Christophe Lemaire ชาวฝรั่งเศสที่เน้นความเรียบง่าย เบาสบาย มีความอิสระ เหมาะกับผู้หญิงและผู้ชายที่ต้องการรองเท้าแตะลำลองกึ่งสปอร์ตแบบสวมใส่สบายอย่างต่อเนื่อง

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้มีสายคาดเป็นผ้าถึง 3 ตัว คือ ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าสแปนเดกซ์ และผ้าไนลอน ที่สามารถปรับความกระชับได้ถึง 2 ส่วนคือบริเวณหน้าเท้าและหลังเท้าโดยเป็นแบบตีนตุ๊กแก เสริมแถบนีโอพรีนเพื่อให้ไม่ระคายผิว ด้านหลังมีสายรัดที่เชื่อมกับตัวรัดข้อเท้ากันส้นเท้าหลุด บริเวณ Midsole เป็นพื้นที่นุ่มและเบา ส่วน Outsole พื้นชั้นนอกใช้วัสดุเป็นยางสังเคราะห์ ช่วยในการยึดเกาะพื้นได้ดี มีราคาป้ายอยู่ที่ 1490 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.uniqlo.com

2. Uniqlo Women รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง

     Uniqlo Women รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง เป็นรองเท้าแตะแบบสายรัดทรงมนเส้นเล็กแบบอินเทรนด์ให้ความกระชับแบบมีสไตล์ แต่ยังมีความสุภาพและเรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิงออฟฟิศที่อยากได้รองเท้าแตะใส่ไปทำงานแบบกึ่งทางการซึ่งให้ความสบายตลอดทั้งวัน

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นสายรัดที่เป็นยางสังเคราะห์แบบมนหุ้มด้วยหนังเทียมลดการเสียดสีปรับกระชับข้อเท้าได้ดั่งใจ บริเวณ Midsole ใช้วัสดุเป็นหนังเทียมเนื้อเรียบ มีดีไซน์ที่โอบรัดเท้าและยังสามารถช่วยรับแรงกระแทกได้ดีในระดับหนึ่ง และมีพื้นชั้นนอก Outsole ที่ใช้เป็นวัสดุยางสังเคราะห์ ช่วยเพิ่มความคงทนและยึดเกาะ และรองเท้ารุ่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 990 บาท สาว คนไหนถูกใจก็เข้าไปดูกันได้ที่ www.uniqlo.com

3. Skechers D'Lite Sandals

     Skechers D’Lite Sandals เป็นรองเท้าแตะดีไซน์สปอร์ตที่มาพร้อมกับสายคาดคู่ด้านหน้าเท้า และสายรัดบริเวณข้อเท้าที่มีตัวล็อคช่วยให้การสวมใส่หรือการถอดรองเท้าของเราง่าย กระชับ และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสาว ที่ชอบรองเท้าแตะสไตล์สปอร์ตที่มีความทนทานสูง

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นผ้าทอ Woven เนื้อนุ่ม ด้านในสายรัดเป็นแบบผ้ายืดที่มีความยืดหยุ่นช่วยให้ความกระชับ ด้านในมีซับเป็นวัสดุผ้านีโอพรีนนุ่มสบายหลังเท้า และบริเวณข้อเท้ามีตัวล็อคพลาสติกสามารถปรับขนาดสั้นยาวได้ตามต้องการ ที่ Midsole เป็นพื้นแบบโค้งมนพร้อมเทคโนโลยี Yoga Foam ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและเบาบาง ส่วนบริเวณ Outsole เป็นยางชั้นนอกที่ยืดหยุ่นและยึดเกาะได้ดี มีความทนทานสูง ราคาประมาณ 2500 บาท ถ้าสนใจก็ลองเข้าไปส่องกันได้ที่ www.skechers.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

4. New Balance SDL750

     New Balance SDL750 จากโมเดลรองเท้าสนีกเกอร์กลายมาเป็นรองเท้าแตะ ที่มาพร้อมแถบรัดเท่ Velcro 2 เส้นที่สามารถปรับขนาดได้ และยังมีแถบรัดบริเวณข้อเท้าที่เรียกว่า Buckle บนพื้นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยี REVlite ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ช่วยซัพพอร์ตการเดินของเราให้นุ่มสบายเท้า เหมาะกับคนที่อยากได้รองเท้าแต่ที่มีพื้นนุ่มสบายและมีดีไซน์สุดคูล

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์สังเคราะห์ที่มีความทนทาน เป็นสายที่สามารถปรับขนาดได้ตามรูปเท้า ให้ความกระชับได้ถึง 3 ช่วง บริเวณ Midsole ใช้เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษเรียกว่า REVlite และที่ Outsole เป็นพื้นชั้นนอกที่มีความแข็งแรงยึดเกาะพื้นได้ดีเยี่ยม มีราคาอยู่ที่ 2490 บาท ใครอยากได้ลองเข้าไปกดกันในเว็บไซต์ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

5. New Balance SDL900

     New Balance SDL900 รองเท้าแตะรุ่นท็อปตัวนี้มีการใช้เทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดที่เรียกว่าระบบ BOA System ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยรัดสายคาดรองเท้าได้อย่างรวดเร็ว ส่วนที่พื้นของรองเท้ารุ่นนี้ยังประกอบไปด้วยพื้น VersaLite ที่มีน้ำหนักเบาแถมยังมีการใช้เทคโนโลยี NB Comfort ช่วยให้เท้าของเรามีความนุ่มสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ชื่นชอบตัวช่วยในการสวมใส่รองเท้าให้กระชับรวดเร็ว

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้ทำจากไฟเบอร์สังเคราะห์ เป็นสายรัดแบบให้สัมผัสที่ดีไม่มีการเสียดสี และมีจุดเด่นคือส่วนที่เป็นระบบ BOA System ที่ปรับรัดความกระชับได้อย่างง่ายดาย ส่วน Midsole พื้นชั้นกลางเป็นวัสดุสังเคราะห์แบบนุ่มพิเศษ NB Comfort และ บริเวณ Outsole พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นยางที่มีความทนทานสูง ยึดเกาะได้ยอดเยี่ยม มีราคาป้ายอยู่ที่ 3090 บาท ใครที่ชอบแนวนี้ลองเข้าไปดูกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

6. Teva Mid Universal

     Teva Mid Universal แบรนด์รองเท้าที่ก่อตั้งโดย Mark Thatcher ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเริ่มแรกเป็นรองเท้าที่ถูกผลิตมาเพื่อใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งทางน้ำโดยเฉพาะ และจะมีเทคโนโลยี Arch Support และ Microban Zinc เพื่อรับอุ้มเท้าและขจัดแบคทีเรียหากเปียกน้ำในขณะที่เราสวมใส่ เหมาะกับคนที่ต้องเผชิญกับฤดูฝนหรือต้องพบเจอกับกิจกรรมทางน้ำเป็นหลัก

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล โดยใช้เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์แบบแห้งเร็ว Repreve สามารถปรับรัดกระชับได้มีความคงทน มีตีนตุ๊กแกที่เปิดและปิดได้ง่ายสะดวกมือ บริเวณ Midsole ทำจากโฟม EVA ขึ้นรูปช่วย Support เท้าของเรา ส่วน Outsole เป็นยางที่ให้การยึดเกาะสูงช่วยให้ไม่ลื่นและมีความทนทาน มีราคาป้ายอยู่ที่ 1900 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.kingpower.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

7. Fila Disruptor Sandal

     Fila Disruptor Sandal เป็นรองเท้าแตะที่กลายร่างจากรองเท้าผ้าใบที่มีชื่อรุ่นเหมือนกัน โดยรองเท้าแตะแบบรัดส้นคู่นี้มากับดีไซน์สุดเท่เข้ากับทุกลุค ใส่คู่กับถุงเท้าก็ดูดี พร้อมทั้งสายรัดตีนตุ๊กแก 3 เส้น และพื้นรองเท้าที่มีความสูงมากกว่ารองเท้าแตะทั่วไป เหมาะสมกับชาวสตรีทสายเกาหลี โดยที่มันยังสวมใส่แล้วสบายตลอดทั้งวันอีกด้วย

     Upper รุ่นนี้เป็นวัสดุหนังสังเคราะห์ ปัก Logo Fila ที่สายรัดด้านหลัง บริเวณ Midsole แผ่นรองเท้ามีความนุ่มเป็นพิเศษให้สัมผัสที่นิ่มสบายเท้าตลอดทั้งวัน ส่วนบริเวณ Outsole เป็นพื้นรองเท้าชั้นนอกที่มีความทนทานและหนาเป็นพิเศษ ทำจากยาง EVA มีน้ำหนักเบา เพิ่มส่วนสูงให้กับผู้สวมใส่ แถมยังยึดเกาะได้ดีและมีความแข็งแรง  มีราคาป้ายอยู่ที่ 1990 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

8. Crocs Tulum

     Crocs Tulum เป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่ผลิตออกมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งทางแบรนด์บอกว่าสามารถสวมใส่ได้เบาสบายตลอดทั้งวัน ด้วยความที่เขาใส่เทคโนโลยีโฟม Croslite ลงไปที่พื้นรองเท้าด้านล่างให้มีความเบา และยังมีเทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort เอกลักษณ์ของทางแบรนด์ที่ช่วยซัพพอร์ตทั่วทั้งเท้าของผู้สวมใส่ให้นุ่มสบายทุกการก้าวเดิน เหมาะสำหรับสาว ที่ชอบรองเท้าแตะแบบมีเชือกคาดหลายเส้น

     รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นนี้มี Upper ที่เป็นสายรัดผลิตจากวัสดุ Matlite ที่มีทั้งความนุ่มและให้การยืดหยุ่นที่ดี สวมใส่ง่าย ส่วนหัวเข็มขัดเล็ก ที่ข้างเท้าด้านนอกเป็นสายล็อคแบบโลหะที่มีความทนทานสูง ส่วนบริเวณ Midsole มีน้ำหนักเบาและนุ่มด้วยเทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort เฉพาะจากทางแบรนด์ และที่ Outsole มีส้นเท้าที่สูงจากพื้นเล็กน้อยเพื่อความสวยงามและสวมใส่สบาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 1790 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

9. Crocs Swiftwater Expedition

     Crocs Swiftwater Expedition เป็นรองเท้าแตะรัดส้นดีไซน์สปอร์ตที่มีความทนทานสูงด้วยวัสดุ Matlite มีคีนตุ๊กแกและสายรัดที่ช่วยให้การสวมใส่รองเท้าของเราทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ส่วนพื้นรองเท้าชั้นนอกผลิตจากโฟม Croslite ที่มีน้ำหนักเบามาพร้อมกับดอกยางลายก้างปลาที่ช่วยในการยึดเกาะได้ดีไม่ว่าจะอยู่ในสภาพพื้นที่เปียกหรือพื้นที่แห้ง เหมาะกับสาว ที่ต้องการรองเท้าคู่ใหม่ใส่ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน หรือแฟนหนุ่ม

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็น Matlite ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความเหนียวและทนทานสูง สายรัดสามารถปรับได้ตามความกระชับและมีตีนตุ๊กแกที่ช่วยให้ถอดและใส่รองเท้าได้ง่าย บริเวณ Midsole ใช้เทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort ที่ช่วยให้นุ่มสบาย 360 องศาและที่ Outsole เป็นพื้น Croslite ที่มีน้ำหนักเบาและมีดอกยางแบบก้างปลาที่ช่วยระบายน้ำออกจากพื้นรองเท้าทำให้มันมีการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม มีราคาอยู่ที่ 1990 บาท ใครถูกใจลองเข้าไปดูกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะรัดส้น

10. Nike Canyon

     Nike Canyon รองเท้าแตะรัดส้นสุดเท่ มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าที่เป็นโฟมแบบหนาหนุ่ม พร้อมสายรัดที่ใช้วัสดุระดับพรีเมียมถึง 3 เส้น ซึ่งช่วยให้สาว เริ่มต้นการเดินทางได้อย่างมีสไตล์ พร้อมลุยไปได้ในทุกที่ เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ต้องการรองเท้าแตะแบบอเนกประสงค์

     Upper ของรองเท้าแตะรุ่นนี้เป็นสายรัดแบบปรับความกระชับได้ตามต้องการและระบายอากาศได้ดี ที่ Midsole มีความโดดเด่นด้วยโฟมหนาถึง 2 ชั้น ทำให้เรานุ่มสบายเท้าตลอดวัน และมี Outsole บนทนทานโดยมีดอกยางทแบบลึกช่วยให้การยึดเกาะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 2700 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.nike.com

     ในสมัยก่อนถ้าพูดถึงรองเท้าแตะรัดส้นแล้วคงจะมีแต่ผู้หญิงที่สวมใส่กัน แต่ในปัจจุบันรองเท้าแตะแบบรัดส้นของผู้ชายมีออกมาวางจำหน่ายให้เลือกซื้อกันอยู่หลากหลายแบรนด์ ไม่วาจะเป็นแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง หรือแบบรุ่นฉพาะทางของแบรนด์ Uniqlo, Skechers, New balance แม้กระทั่งแบรนด์ fila ก็มีผลิตออกมาและได้รับความนิยมในสมัยนี้มาก ซึ่งทั้ง10 คู่ที่เราได้นำมาแนะนำไปจะมีรุ่นไหนถูกใจเพื่อน กันบ้างหรือเปล่านะ

10 รองเท้าแตะรัดส้นที่พร้อมใส่ลุยไปกับเราในทุก ๆ สถานที่