5 รองเท้าผ้าใบ adidas by Stella McCartney ซีรีส์ของดีไซเนอร์ผู้รักษ์โลก

บรรดาคนยุคใหม่ ๆ นั้นมีความห่วงใย และสนใจเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในชีวิตประจำวันโดยพกถุงผ้าลดขยะพลาสติก หรือการหมุนเวียนนำสิ่งของกลับมาใช้ซ้ำอีกครั้ง เพื่อให้ตอบโจทย์ความคุ้มค่ามากที่สุด เมื่อพวกเขาต้องออกมาทำกิจกรรมต่าง ๆ แน่นอนว่าเสื้อผ้ารองเท้าก็ย่อมต้องทำมาจากวัสดุรีไซเคิลด้วย ดังนั้นผู้เขียนจึงไม่อยากให้พลาดการรีวิว 5 รองเท้าผ้าใบ adidas by Stella McCartney ซีรีส์ของดีไซเนอร์ผู้รักษ์โลก ในครั้งนี้ เพราะนอกจากรองเท้าทั้ง 5 รุ่นจะมีส่วนกับการช่วยโลกแล้ว มันยังมีดีไซน์สุดปังจนใคร ๆ เห็นแล้วก็อยากได้ไว้ครอบครอง

1. adidas ASMC ULTRABOOST SPEED BY STELLA MCCARTNEY ราคาป้าย 10500 บาท

adidas ASMC ULTRABOOST SPEED BY STELLA MCCARTNEY ราคาป้าย 10500 บาท

adidas ASMC ULTRABOOST SPEED BY STELLA MCCARTNEY เป็นรองเท้าผ้าใบที่สามารถใช้ออกกำลังกาย หรือนำไปใช้วิ่งก็ยังได้ มีส่วนประกอบของวัสดุรีไซเคิล Parley Ocean Plastic หนึ่งในนวัตกรรมซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นกับการลดขยะพลาสติก โดยมันได้รับแรงบันดาลใจจากโลกแฟชั่นล้ำสมัยแห่งธรรมชาติ เกี่ยวข้องกับลวดลายของต้นไม้ Upper ตัดเย็บจากผ้าตาข่าย มาพร้อมสีสันสดใสกำลังนิยมเพื่อช่วยให้คุณดูโดดเด่นขณะวิ่งเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร ผสมผสานวัสดุ TPU เป็นลวดลายตามจุดต่าง ๆ เพิ่มความทนทาน ส่วนส้นเท้าติดแถบช่วยดึง พิมพ์ชื่อ STELLA MCCARTNEY กับโลโก้ adidas performance ทั้งตรงแถบ และบนลิ้นรองเท้า ซับในสิ่งทอบุนุ่มช่วยให้ส้นไม่หลุดออกจากรองเท้า ถัดไปตรง Midsole ตอบสนองส่งตัวไปข้างหน้าด้วย ULTRABOOST LIGHT เป็นโฟมเบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งทำจากแคปซูล Boost น้ำหนักเบากว่าเดิมถึง 30% ระเบิดพลังอันยิ่งใหญ่ทุกครั้งขณะเท้าแตะพื้น สุดท้าย Outsole ยาง Continental ยึดเกาะได้ทั้งพื้นผิวเปียกชื้น และพื้นผิวแบบแห้ง

adidas ASMC ULTRABOOST SPEED BY STELLA MCCARTNEY ราคาป้าย 10500 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากผ้าตาข่ายสีสันแบบจี๊ด ๆ โดดเด่นด้วยลวดลายของ TPU ซึ่งใช้วัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 25% บริเวณพื้นโฟมชั้นกลางเทคโนโลยี ULTRABOOST LIGHT มอบความนุ่มเด้งส่งพลังงานกลับคืน ที่พื้นยางชั้นนอก Continental ยึดเกาะอย่างแข็งแรง

เหมาะสมกับ

นักวิ่งที่กำลังมองหารองเท้าทรงเพรียวน้ำหนักเบา มีประสิทธิภาพ รวมถึงมีความเป็นแฟชั่นชั้นสูง โดยเอาไว้สำหรับสวมใส่วิ่ง หรือออกกำลังกายเป็นประจำทุก ๆ วันจนกลาบเป็นคู่หูคนใหม่ของคุณ

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.adidas.co.th

2. adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT HP5702 ราคาป้าย 7500 บาท

 adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT HP5702 ราคาป้าย 7500 บาท

adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT HP5702 เป็นรองเท้าผ้าใบโทนสีดำขาวเรียบง่ายแต่ลงตัว สร้างสรรค์ลุคแบบธรรมชาติให้ดูโดดเด่นประทับใจยิ่งขึ้น แถมมันยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรอันจำกัด และช่วยยุติปัญหาขยะพลาสติกอีกด้วย โดย Upper ผลิตจากผ้าคอตตอนออร์แกนิกอย่างน้อย 50% เป็นวัสดุธรรมชาติกับวัสดุหมุนเวียน ปลายเท้าเสริมความแข็งแรง ข้างเท้าด้านนอกตกแต่งโลโก้ adidas by Stella McCartney แบบวงกลม ซึ่งเข้ามาเติมเต็มแทนลาย 3 Stripes แบบรุ่นปกติ พิเศษด้วยลูกเล่น 2 สี ค่อมระหว่างตัวรองเท้ากับพื้นชั้นกลาง บริเวณส้นเท้าก็พิมพ์โลโก้ adidas by Stella McCartney เช่นกันแต่จะเป็นสีขาวล้วน ส่วนภายในบุโฟมนุ่มลดการเสียดสี ไปต่อกันตรง Midsole โฟม EVA ขนาดหนามีส่วนประกอบของขยะรีไซเคิล 10% ช่วยรองรับแรงกระแทกทุกย่างก้าว สุดท้าย Outsole ยึดเกาะได้ทั้งพื้นที่ในร่ม และพื้นที่กลางแจ้ง

 adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT HP5702 ราคาป้าย 7500 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากผ้าคอตตอนออร์แกนิก โดดเด่นด้วยวิธีการพิมพ์โลโก้ adidas by Stella McCartney แบบค่อม และพื้นโฟมชั้นกลาง EVA ใหญ่หนาจะคอยลดแรงกดจากน้ำหนักตัว ตรงพื้นยางชั้นนอกยึดเกาะได้เต็มคุณภาพ ส่วน adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT HP5702 คู่นี้จะแถมเชือกรองเท้าสีขาวมาให้เราอีก 1 คู่ด้วย

เหมาะสมกับ

เพื่อน ๆ ที่อยากได้รองเท้าผ้าใบสไตล์ลำลองสวมใส่ง่าย ๆ สบาย ๆ เรียบง่ายมีความมินิมอล สามารถจำคู่ให้เข้ากับเสื้อผ้าในตู้ได้ไม่ยาก

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.adidas.co.th/

3. adidas ASMC SPORTSWEAR 2000 BY STELLA MCCARTNEY ราคาป้าย 7800 บาท

adidas ASMC SPORTSWEAR 2000 BY STELLA MCCARTNEY ราคาป้าย 7800 บาท

adidas ASMC SPORTSWEAR 2000 BY STELLA MCCARTNEY เป็นรองเท้าผ้าใบรูปทรงทันสมัยสีสันสวยงามใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดย Upper ของมันเป็นผ้าตาข่ายแบบแซนวิชมอบการระบายความร้อนสูงสุด ในขณะที่โครงสร้าง TPU อันทนทานให้การรองรับเหมาะสมสำหรับทุกกิจกรรม แน่นอนว่าต้องมาจากวัสดุธรรมชาติกับวัสดุหมุนเวียน ใกล้จุดร้อยเชือกพิมพ์โลโก้ adidas performance และชื่อ STELLA MCCARTNEY บนลิ้นรองเท้ามีโลโก้วงกลมของ adidas by Stella McCartney ส่วนรอบ ๆ ข้อเท้าบุนิ่มสวมใส่สบาย มาต่อกันตรง Midsole โฟม EVA รีไซเคิล 10% มาจากขั้นตอนของที่เสียตอนผลิต มีคุณสมบัติดูดซับแรงกระแทกตลอดการใช้งาน เจาะช่องว่างด้วยดีไซน์แปลกตา พร้อมลดน้ำหนักไปในตัว สุดท้าย Outsole ใช้ยางวัสดุธรรมชาติ และวัสดุหมุนเวียนขั้นต่ำ 50% สามารถยึดเกาะได้กับทุกสภาพอากาศ มีฐานมั่นคง

adidas ASMC SPORTSWEAR 2000 BY STELLA MCCARTNEY ราคาป้าย 7800 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากผ้าตาข่ายแบบแซนวิช โดดเด่นด้วยวัสดุ TPU ที่เป็นทั้งลวดลายอันสวยงามพร้อมมอบความคงทน บริเวณพื้นโฟมชั้นกลาง EVA เจาะช่องตรงกลางน้ำหนักเบา ช่วยลดอาการเมื่อยล้าไม่ยุบยวบ ส่วนพื้นยางชั้นนอกยึดเกาะได้กับทุกทิศทาง

เหมาะสมกับ

คนที่ต้องการรองเท้าผ้าใบซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึงทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด สามารถสวมใส่ออกไปเดินเล่นเป็นสนีกเกอร์เท่ ๆ อวดเพื่อน ๆ ได้เลย

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.adidas.co.th

4. adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON HP2772 ราคาป้าย 7000 บาท

adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON HP2772 ราคาป้าย 7000 บาท

adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON HP2772 เป็นรองเท้าดีไซน์สลิปออนสไตล์ลำลองแบบมินิมอลที่ใส่ได้หลายโอกาส พร้อมลุยกับทุกกิจกรรมตลอดวัน โดย Upper ของมันผลิตจากผ้าแคนวาสแบบหนาสร้างสรรค์ขึ้นจากวัสดุธรรมชาติคำนึงถึงอนาคต มอบความคงทนระดับสูง ปลายเท้าเสริมความแข็งแรง ด้านบนลิ้นรองเท้าพิมพ์โลโก้ adidas by Stella McCartney สวยงาม ส่วนส้นเท้าด้านบนสลับใช้เป็นผ้าแคนวาสสีขาวตัดกับสีดำอย่างลงตัว เชื่อมความยืดหยุ่นด้วยสายรัดด้านในเพื่อให้คุณสวมใส่อย่างสะดวก ภายในแผ่นรอง Insole พิมพ์คำว่า End Plastic Waste ขยับไปตรง Midsole ช่วยกระจายแรงกระแทกได้ทั้งวันด้วยโฟม EVA ทรงหนานุ่มทำจากวัสดุรีไซเคิลชีวภาพมีส่วนประกอบของอ้อย 17% และไม่มีส่วนประกอบจากสัตว์ ด้านหลังมาพร้อมโลโก้ adidas performance และชื่อ STELLA MCCARTNEY สุดท้าย Outsole ดอกยางลายคลื่นยึดเกาะได้มั่นใจ

adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON HP2772 ราคาป้าย 7000 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากผ้าแคนวาสรีไซเคิลซึ่ง โดดเด่นด้วยโลโก้ adidas by Stella McCartney บนลิ้นรองเท้า บริเวณพื้นโฟมชั้นกลาง EVA ขนาดใหญ่ยืดหยุ่นมอบความเฟิร์ม ตรงพื้นยางชั้นนอกยึดเกาะอย่างเหนียวแน่น

เหมาะสมกับ

ใครที่ชื่นชอบรองเท้าทรงสลิปออนโทนสีดำขาว ได้รับแรงบันดาลใจการดีไซน์จากอดีตเรียบง่ายแต่ยังคงความโดดเด่น สวมใส่สะดวกไม่ต้องผูกเชือกรองเท้า และเข้ากับเสื้อผ้าทุกสี

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.adidas.co.th

5. adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON ID7581 ราคาป้าย 6000 บาท

adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON ID7581 ราคาป้าย 6000 บาท

adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON ID7581 เป็นรองเท้าสไตล์สลิปออนอีกคู่ แต่รุ่นนี้จะมาพร้อมลวดลายอันสวยงามทันสมัย ยังคงใช้วัสดุธรรมชาติ วัสดุหมุนเวียน และวัสดุทางเลือกที่ไม่มีส่วนประกอบจากสัตว์อย่างน้อย 50% เป็นส่วนประกอบ โดย Upper ของมันตัดเย็บจากผ้าฝ้าย ตกแต่งลายเส้นสะดุดตาทั่วทั้งรองเท้าไม่ว่าจะเป็นในส่วนผ้าด้านบน หรือพื้นโฟมชั้นกลาง บริเวณลิ้นรองเท้าพิมพ์โลโก้ adidas by Stella McCartney ขยับมาตรง Midsole โฟม EVA น้ำหนักเบาใช้วัสดุรีไซเคิลจากขยะที่เกิดจากการผลิต ซึ่งคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก ลดแรงกระแทกทุกการเคลื่อนไหว สุดท้าย Outsole ยึดเกาะได้เต็มประสิทธิภาพ

adidas BY STELLA MCCARTNEY COURT SLIP-ON ID7581 ราคาป้าย 6000 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากวัสดุผ้าฝ้าย โดดเด่นด้วยลวดลายตามจุดต่าง ๆ ทั่วรองเท้า ส่วนพื้นโฟมชั้นกลาง EVA แบบหนาซัพพอร์ตฝ่าเท้า ที่พื้นยางชั้นนอกยึดเกาะได้ดีไม่ลื่นไถล

เหมาะสมกับ

ผู้หญิงที่หลงใหลในรองเท้าดีไซน์โฉบเฉี่ยวสวมสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ สวมใส่ และถอดออกง่ายด้วยทรงสลิปออนอันแสนคลาสสิก

ลิงค์สำหรับซื้อ

เจ๋งสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมกับ 5 รองเท้าผ้าใบ adidas by Stella McCartney ซีรีส์ของดีไซเนอร์ผู้รักษ์โลก ซึ่งเราได้นำมารีวิวในวันนี้ ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบก็สามารถเข้าไปกดซื้อในลิงค์ที่เราแปะเอาไว้ให้เลย รับรองว่าคุณจะได้ทั้งความสวยงาม แถมยังได้ช่วยเหลือโลกของเราทางอ้อมด้วยนะ

Facebook
Twitter