รองเท้าผ้าใบ 5 รองเท้าผ้าใบ Nike Air Force 1 Low รุ่นพิเศษของหนุ่มๆ

แน่นอนว่ารองเท้า Nike Air Force 1 เป็นรองเท้าสามัญประจำบ้านของเหล่าสนีกเกอร์หลาย ๆ ท่าน โดยแต่ละคนก็อาจจะมีรุ่นธรรดาติดตัวกันไว้อยู่แล้ว แต่ถ้าใครอยากได้ AF1 เพิ่มเติมอีกสักคู่ ผู้เขียนขอแนะนำ 5 รองเท้าผ้าใบ Nike Air Force 1 Low รุ่นพิเศษของหนุ่ม ที่จะช่วยให้การสวมใส่รองเท้าของคุณออกไปเที่ยว หรือไปปาร์ตี้มีความหลากหลาย และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ส่วนคู่ไหนจะโดนใจเพื่อน ๆ บ้างก็ลองเลื่อนลงไปอ่านกันต่อได้เลย

1. Nike Air Force 1 Low Retro Color of the Month ราคาป้าย 5700 บาท

Nike Air Force 1 Low Retro Color of the Month ราคาป้าย 5700 บาท

Nike Air Force 1 Low Retro Color of the Month เป็นรองเท้าผ้าใบคู่สีพิเศษ ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการเหล่าสนีเกอร์ที่ชื่นชอบความคลาสสิกจากปี 1984 ซึ่งนำมาผลิตซ้ำใหม่อีกครั้ง และขายดีมาก ๆ โดย Upper ของมันผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยม เกลี้ยงเกลา และโดดเด่น เจาะรูระบายอากาศบริเวณ Toe box ตามแบบฉบับ AF1 สิ่งที่แตกต่างออกไปคือ Swoosh ที่มีขนาดเล็กลง โดยใช้วัสดุเป็นยางใสมองเห็นภายใน ส้นเท้าด้านหลังปักคำว่า NIKE AIR แบบต้นฉบับ ไปต่อกันตรง Midsole ลดแรงกดจากน้ำหนักตัว ด้วยเทคโนโลยี Nike Air สุดท้าย Outsole มีดอกยางซึ่งสามารถช่วยยึดเกาะได้แม้บนพื้นแบบต่างระดับ

Nike Air Force 1 Low Retro Color of the Month ราคาป้าย 5700 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากหนังที่มีความทนทานเมื่อใช้ไปนาน ๆ มันจะสามารถอ่อนนุ่มลงอย่างพอเหมาะ โลโก้ Swoosh ขนาดเล็กแบบโปร่งใสไม่ซ้ำใคร ตรงพื้นโฟมชั้นกลาง Nike Air รองรับแรงกระแทกทุกย่างก้าว ส่วนพื้นยางชั้นนอกยึดเกาะได้ทั้งพื้นในร่ม และพื้นกลางแจ้ง ที่สำคัญรุ่นนี้มีเชือกรองเท้า 2 มาให้ชุด พร้อมพวงกุญแจรูปแปรงสีฟันสีขาวพิมพ์คำว่า Since 1982.

เหมาะสมกับ

เพื่อน ๆ ที่อยากได้รองเท้า Nike Air Force 1 ซีรีส์ Color of the Month ซึ่งมีสีสันสดใส เหมาะกับวันที่อยากโดดเด่นบนท้องถนน เปลี่ยนลุคได้ตามต้องการ

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.nike.com

2. Nike Air Force 1 Low x Slam Jam ราคาป้าย 6200 บาท

Nike Air Force 1 Low x Slam Jam ราคาป้าย 6200 บาท

Nike Air Force 1 Low x Slam Jam เป็นรองเท้ารุ่นพิเศษที่ร่วมผลิตกับ Slam Jam แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติอิตาเลี่ยน ซึ่งมีลูกเล่นต่าง ๆ วางอยู่บนตัวรองเท้ามากมาย โดย Upper ของมันตัดเย็บจากหนังเกรดดี และผ้าตาข่ายโปร่ง บริเวณ Toe box เจาะรูระบายอากาศที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนรุ่นทั่ว ๆ ไป ด้านข้างตกแต่ง Swoosh ด้วยวัสดุหนังกลับ Nubuck เนื้อนุ่ม ส่วนด้านหลังส้นเท้าก็เป็นหนังกลับเช่นเดียวกัน แถมยังมีการปั๊มคำว่า Nike Air แบบกลับหัวด้วย ด้านในแผ่นรอง Insole สามารถอดออกได้ และพิมพ์ลวดลายอันสวยงามจาก Slam Jam มาต่อกันตรง Midsole Nike Air ลดอาการเมื่อยล้าไม่ยุบยวบ สุดท้าย Outsole พื้นรองเท้ายางชั้นนอกดอกยางวนก้นหอยสุดคลาสสิกยึดเกาะทุกทิศทาง

Nike Air Force 1 Low x Slam Jam ราคาป้าย 6200 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าสีดำล้วนทำจากหนัง หนังกลับ และผ้าตาข่าย ลิ้นรองเท้ามีคำว่า Slam Jam กับโลโก้ Swoosh ส้นเท้าด้านหลังโดดเด่นด้วยคำว่า Nike Air แบบกลับหัว บริเวณพื้นโฟมชั้นกลาง Nike Air ดูดซับแรงกระแทกตลอดการใช้งาน ส่วนพื้นยางชั้นนอกยึดเกาะได้กับทุกสภาพอากาศ และมีเชือกรองเท้าแถมมาให้ 2 แบบคือแบบกลมกับแบบแบน พร้อมกล่องแบบพิเศษลวดลายสวยงาม

เหมาะสมกับ

คนที่ต้องการรองเท้าสีดำล้วน มีความดุดัน สไตล์นอกกรอบ และชาวสนีกเกอร์ซึ่งเป็นแฟนประจำของร้านรองเท้า Slam Jam 

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.nike.com

3. Nike Air Force 1 Low x UNDEFEATED Multi-Patent ราคาป้าย 5600 บาท

Nike Air Force 1 Low x UNDEFEATED Multi-Patent ราคาป้าย 5600 บาท

Nike Air Force 1 Low x UNDEFEATED Multi-Patent เป็นรองเท้าหลากหลายสีสันไม่ซ้ำกันสักจุดในคู่เดียว โดยการร่วมกับแบรนด์ UNDEFEATED โดย Upper ของมันผลิตจากวัสดุหนังแก้วเงางาม ข้างเท้ายังคงตกแต่งด้วย Swoosh มีการปั๊มโลโก้ 5-Strike แบบลึกบริเวณใกล้ตาตุ่ม และป้ายผ้าบนลิ้นรองเท้าก็ใช้โลโก้ 5-Strike เช่นเดียวกัน ที่เชื่อกรองเท้าติด LOCK LACES UNDFTD ด้านในแผ่นรอง Insole พิมพ์ลายรองเท้า Nike Air Force 1 ของ UNDEFEATED หลายคู่ซ้อน ๆ กัน ขยับไปตรง Midsole เทคโนโลยี Nike Air ยืดหยุ่นมีความเฟิร์ม สุดท้าย Outsole สีโปร่งใส มาพร้อมดอกยางแบบดั่งเดิมช่วยยึดเกาะอย่างเหนียวแน่น

Nike Air Force 1 Low x UNDEFEATED Multi-Patent ราคาป้าย 5600 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าโดดเด่นด้วยหนังแก้ว โดยแต่ละส่วนใช้คนละสี ตกแต่งโลโก้ 5-Strike บริเวณใกล้ส้นเท้ากับบนลิ้นรองเท้า พร้อม LOCK LACES UNDFTD ติดตรงเชือก ซึ่งเชือกก็จะแถมมาให้ทั้งหมด 2 ชุดที่สีไม่เหมือนกัน ส่วนพื้นโฟมชั้นกลาง Nike Air ช่วยกระจายแรงกระแทกได้ทั้งวัน และพื้นยางชั้นนอกยึดช่วยเกาะแบบมั่นใจ แถมกล่องรองเท้าของรุ่นนี้ก็มีสีสันหลากหลายสวยงามเช่นกัน

เหมาะสมกับ

ใครที่ชื่นชอบรองเท้าสีสันโดษเด่นสะดุดตาสไตล์นีออน เหมาะกับการสวมใส่ไปงานปาร์ตี้สนุก ๆ และแฟน ๆ ของแบรนด์ UNDEFEATED 

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.nike.com/

4. Nike Air Force 1 Low x Billie Eilish ราคาป้าย 5100 บาท

Nike Air Force 1 Low x Billie Eilish ราคาป้าย 5100 บาท

Nike Air Force 1 Low x Billie Eilish เป็นรองเท้ารุ่นพิเศษที่จับมือกับ Billie Eilish นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกัน ในสไตล์แพทช์เวิร์คแบบโมเสก โดย Upper ของมันตัดเย็บจากหนังเกรดดีที่ปรับดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ด้านข้างตกแต่ง Swoosh สีเดียวกับตัวรองเท้า บริเวณเชือกรองเท้าติด LOCK LACES และปั๊มสัญลักษณ์ของ Billie Eilish เอาไว้ ด้านใน Insole ใช้แผ่นรองซึ่งผลิตจากวัสดุไม้ก๊อกที่มีความนุ่มเข้ากับรูปเท้าของแต่ละคน พิมพ์ลาย Swoosh X Billie Eilish ขยับมาตรง Midsole ซัพพอร์ตฝ่าเท้าด้วย Nike Air ช่วยเพิ่มความสบายยาวนานขณะสวมใส่ สุดท้าย Outsole ดอกยางลายก้อนหอยสามารถยึดเกาะได้ดีไม่ลื่นไถล

Nike Air Force 1 Low x Billie Eilish ราคาป้าย 5100 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากหนังสีขาวที่คงทน โดดเด่นด้วยการนำชิ้นส่วนเล็ก ๆ มาตัดแปะเพิ่มดีเทลตามจุดต่าง ๆ แผ่นรองรองเท้าวัสดุไม้ก๊อก กับเทคโนโลยี Nike Air ตรงพื้นชั้นกลางช่วยลดแรงกระแทกทุกการเคลื่อนไหว และพื้นยางชั้นนอกยึดเกาะอย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่วนกล้องแบบพิเศษพิมพ์โลโก้ Billie Eilish และคำว่า It’s hard to stop it ones it stars.

เหมาะสมกับ

หนุ่ม ๆ ที่หลงใหลในรองเท้า Air Force 1 สไตล์สดใหม่มีลูกเล่นแบบงานแพทช์เวิร์ค กับคู่สี Triple White ทำให้มันมีทั้งความโดดเด่น และเรียบง่ายในคู่เดียวกัน

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.nike.com

5. Nike Air Force 1 Low Unlocked By You ราคาป้าย 5700 บาท

Nike Air Force 1 Low Unlocked By You ราคาป้าย 5700 บาท

Nike Air Force 1 Low Unlocked By You เป็นรองเท้าสีแสบสัน ที่พร้อมให้เพื่อน ๆ ดีไซน์ และออกไปผจญภัยแบบอเนกประสงค์ โดย Upper ของมันสามารถเลือกได้ว่าจะใช้วัสดุเป็นผ้าใยสังเคราะห์ CORDURA ผ้าริปสต็อป หรือหนัง ซึ่งมันมีทนทานต่อสภาพอากาศในรูปแบบต่าง ๆ ด้านข้างตกแต่ง Swoosh ด้านบนมีส่วนปิดเชือกรองเท้าสามารถถอดออกได้ และตรงนี้จะใช้งานแทนกระเป๋าเก็บของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงิน หรือกุญแจ แถมเรายังเลือกใส่ตัวอักษรย่อได้มากสุด 4 ตัวอักษร ซึ่งบริเวณส้นเท้าคาดสายเส้นใหญ่ก็สามารถใส่ตัวอักษรถึง 5 ตัวอักษร หรือจะพิมพ์ลายดาว 5 ดวงแทนก็ได้ ถัดไปตรง Midsole Nike Air เพิ่มความนุ่มเด้งส่งพลังงานกลับคืน สุดท้าย Outsole ก็เลือกปรับแต่งแบบได้ ไม่ว่าจะเป็นดอกยางแบบคลาสสิก หรือดอกยางแบบเทรล ก็ช่วยยึดเกาะอย่างแข็งแรงสมบุกสมบัน

Nike Air Force 1 Low Unlocked By You ราคาป้าย 5700 บาท

จุดเด่น

ตัวรองเท้าเลือกได้ว่าจะใช้วัสดุผ้าใยสังเคราะห์ CORDURA ผ้าริปสต็อป หรือหนังเข้ามาประกอบ โดดเด่นด้วยชิ้นส่วนปิดเชือกรองเท้าที่มีความอเนกประสงค์ ใช้งานได้หลายแบบ สามารถตกแต่งลวดลายกับตัวอักษรทั้งส่วนปิดเชือก สายคาดบริเวณส้นรองเท้า และกล่องรองเท้า ตรงพื้นโฟมชั้นกลาง Nike Air ตอบสนองส่งตัวไปข้างหน้า ส่วนพื้นยางชั้นนอกเลือกจะใช้รูปแบบยางยึดเกาะได้ทั้งแบบดั่งเดิม และแบบมีดอกยางยืนยาวออกมา

เหมาะสมกับ

ชาวสนีกเกอร์ที่กำลังมองหาการออกแบบรองเท้าด้วยตนเอง เพื่อเอกลักษณ์ของเฉพาะ พร้อมปรับแต่งทั้งชื่อ และลายให้เหมาะสมได้ด้วย

ลิงค์สำหรับซื้อ

https://www.nike.com

5 รองเท้าผ้าใบ Nike Air Force 1 Low รุ่นพิเศษของหนุ่ม จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่น และวัฒนธรรมสตรีทไปอีกยาวนาน หากใครยังไม่เคยมีเอาไว้ครอบครอง ต้องหาจับจองกันไว้สักคู่แล้วนะ

Facebook
Twitter