10 รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีขาวที่สาว ๆ ต้องหลงรัก

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

     นอกจากรองเท้าส้นสูงแล้ว ทุกวันนี้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงก็ถือว่าเป็นรองเท้าที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของสาว เช่นกัน เพราะด้วยความที่มันสวมใส่สบาย สามารถใส่ลุย ไปได้ทุกที่ อีกทั้งรองเท้าผ้าใบในสมัยนี้ก็มีความเป็นแฟชั่นไม่แพ้รองเท้าส้นสูงเลย 

     ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อย่าง Nike ที่ผลิตรองเท้าของผู้หญิงเพิ่มขึ้นจำนวนมากในระหว่างปี 20202021 หรือรองเท้าแบรนด์ MLB boston สีขาวก็กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาว ที่หันมาใส่รองเท้าผ้าใบแนว Sneakers กันมากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นเราจะมาแนะนำ 10 รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีขาวให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสาว ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสวย เท่ ซักคู่ไว้ใส่ไปอวดเพื่อน กัน

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

1. MLB Sneakers Boston Red Sox

     MLB Sneakers Boston Red Sox รองเท้าสไตล์ Chunky เป็นรองเท้าแบรนด์สปอร์ตแฟชั่นจากประเทศเกาหลี ซึ่งเริ่มฮิตในประเทศไทยประมาณปี 2019 โดยคำว่า MLB นั่นย่อมาจาก Major League Baseball เป็นลีกกีฬา Baseball มืออาชีพของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหลัก จะผลิตสินค้าเกี่ยวกับ Baseball ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าต่าง มี Upper ที่ทำจากวัสดุหนังสังเคราะห์ ส่วนข้างเท้านอกก็จะมีสกรีนคำว่า Boston ซึ่งเป็นชื่อทีมของ Baseball ตัวใหญ่  

     ที่บริเวณลิ้นรองเท้าก็จะมีแถบ Logo MLB คล้าย Pull Tab อยู่ เราสามารถดึงในส่วนนี้เพื่อทำให้การสวมใส่ง่ายขึ้น แผ่น Insole สามารถดึงออกมาได้และมีความหนามาก เชือกรองเท้าที่ให้มาก็จะเป็นแบบกลมมีลวดลาย ที่ Outsole ก็จะมีลวดลาย Logo MLB เป็นพื้นยางขนาด Over Side อยู่ และที่ส้นเท้ามีความสูงถึง 6 เซนติเมตร เหมาะกับสาว ที่อยากให้ตนเองมีความสูงเพิ่มขึ้นโดยแค่การสวมรองเท้าคู่นี้เข้าไปนั่นเอง และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 3890 บาท สนใจเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.central.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

2. Nike Air Max 97

     Nike Air Max 97 ถูกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1997 โดยมีดีไซเนอร์ที่ชื่อว่า Christian Tresser เป็นผู้ออกแบบ ซึ่งหลายคนคิดว่าเขาได้แรงบันดาลใจมาจากรถไฟชินกันเซ็งของประเทศญี่ปุ่น แต่จริง แล้วเขาได้ดีไซน์มาจากหยดน้ำฝนเวลาตกกระทบลงบนแอ่งน้ำและมีรูปคลื่นเป็นเส้น นั่นเอง และมันยังเป็นรองเท้าของทาง Nike รุ่นแรก ที่มี Air ยาวตั้งแต่บริเวณปลายเท้าจนไปถึงบริเวณส้นเท้าเลย โดยในครั้งแรกทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้เป็นรองเท้าวิ่ง แต่สุดท้ายมันก็ได้พัฒนาจนกลายเป็นรองเท้าแฟชั่นจนได้

     ส่วนรายละเอียดของตัวรองเท้าก็จะมี Upper ที่เป็นผ้า มีแถบ 3M ซึ่งเป็นรีเฟล็กซ์ที่สามารถสะท้อนแสงได้ มีระบบการผูกเชือกรองเท้าแบบซ่อน มี Pull Tab ที่บริเวณล้นรองเท้าและส้นรองเท้า เอาไว้ใช้ช่วยในการสวมใส่ ส่วน Midsole ใช้เทคโนโลยี Air แบบเต็มฝ่าเท้า ลดแรงกระแทกทำให้มีความนุ่มสบายเท้าและมีความยืดหยุ่นขณะที่เราสวมใส่ Outsole ทำจากยางกัมรับเบอร์ที่ดูแปลกตา รองเท้าคู่นี้เหมาะกับสาว ที่ชอบความสบายเท้าในการสวมใส่ มีราคาป้ายอยู่ที่ 6700 บาท ใครที่ชอบก็เข้าไปซื้อกันได้เลยที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

3. Converse Jack Purcell

     Converse Jack Purcell ถูกผลิตขึ้นเมื่อปี 1970 โดยแบรนด์ Converse ได้ซื้อลิขสิทธิ์จากผู้ออกแบบอย่าง John Edward Purcell นักแบดมินตันจากประเทศแคนนาดา โดยยังคงใช้ Design ตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งจะมีรูปแบบสัญลักษณ์สำคัญที่เหมือนรอยยิ้มที่ด้านหน้ารองเท้า ต่อมารองเท้ารุ่นนี้ก็ได้เข้าสู่วงการแฟชั่นอย่างเต็มเพราะว่านักร้องชื่อดังในสมัยนั้นอย่าง James Dean ได้หยิบเอามาใส่ ทำให้มันดังเป็นพุแตกและเป็นที่ต้องการในหมู่วัยรุ่นมาก

     Converse Jack Purcell รุ่นนี้จะมี Upper เป็นผ้า Twill ที่มีคุณภาพดี มีการระบายอากาศได้ดีพอสมควร ที่ข้างเท้าด้านล่างมีช่องตาไก่ระบายอากาศให้เรา 2 ช่องและมี Insole ที่ใช้แผ่นรองเทคโนโลยี OrthoLite เสริมความสบายให้กับเท้าของเรา ส่วนที่ Outsole ใช้พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นยาง Herringbone มีความทนทานสูง ยึดเกาะพื้นได้ดี เหมาะกับสาวขาลุย ชอบความเท่แบบดั่งเดิม และรองเท้ารุ่นนี้จะมีราคาป้ายอยู่ที่ 2600 บาท เข้าไปกดกันได้เลยที่ www.converse.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

4. Keds Champion Organic

     Keds Champion Organic เป็นรองเท้ารุ่นคลาสสิกที่ถูกผลิตขึ้นมาตั้งแต่ปี 1916 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยรุ่นนี้จะผลิตขึ้นมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วยให้พวกเธอทำลายกำแพงทางสังคมในสมัยก่อน โดยทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับสาว ที่โชว์ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคนที่พวกเธอต้องการจะเป็น ซึ่งไม่ใช่แค่ว่าสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้แล้วฉันจะสวยขึ้นไหม แต่มันต้องให้ความสบายในการสวมใส่กับพวกเธอด้วย โดยทางแบรนด์ก็ได้นำทั้ง 2 สิ่งนี้ให้เข้ามารวมอยู่ในรองเท้ารุ่นนี้นั่นเอง

     โดยดีเทลของตัวรองเท้าก็จะเป็นในรูปแบบเรียบง่าย ซึ่งจะมี Upper สีขาวล้วนที่ผลิตจากผ้าแคนวาส ตัวผ้ามีความบางแต่ทนทานการระบายอากาศได้ดี ตัดด้วย Logo สีฟ้าที่ลิ้นรองเท้าและข้างบริเวณข้อเท้า มีรูร้อยเชือกที่สั้นเพื่อเพิ่มบริเวณช่วงหน้าเท้าให้มีพื้นที่มากยิ่งขึ้น เชือกรองเท้าจะให้มาเป็นแบบแบนสีขาวทั่ว ไป มี Outsole ที่มีการไล่สี เป็นยางมีน้ำหนักที่เบาสวมใส่สบาย ตรงกลางพื้นรองเท้าชั้นนอกมี Logo สีฟ้าแยกชิ้นมาให้เราต่างหาก และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 1850 บาท ใครถูกใจก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ keds.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

5. adidas Superstar Slip On

     adidas Superstar Slip On รุ่นนี้จะเป็นรองเท้าที่ไม่มีเชือกมาให้เรา ซึ่งจะมากับโมเดลในรุ่นยอดนิยมที่ผลิตมาตั้งแต่ปี 1969 ที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง Superstar โดยในรุ่นนี้จะมีจุดเด่นคืนเราสามารถสวมใส่รองเท้าได้แบบคล้ายถุงเท้า โดยทางแบรนด์จะใช้ผ้ายางที่เป็นวัสุดนีโอพรีนที่มีความยืดหยุ่นอยู่บริเวณกลางเท้าคอยเป็นตัวโอบรัดกระชับให้กับเท้าของเรา โดยยังคงจุดเอกลักษณ์ของรองเท้ารุ่น Supperstar เอาไว้คือรูปเปลือกหอยบริเวณ Toebox เอาไว้อย่างโดดเด่น

     ดีเทลจะมี Upper ที่เป็นผ้าตาข่ายแบบทอที่เรียกว่า Textile ที่มีความยืดหดตัว รองเท้าเป็นแบบทรง Slip On ที่สามารถสวมเท้าเราเข้าไปในรองเท้าโดยที่ไม่ต้องมีเชือก โดยจะมีตัว Pull Tab ที่บริเวณส้นรองเท้าและที่ด้านบนสุดของลิ้นรองเท้าเพื่อช่วยให้เราสวมใส่รองเท้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนบริเวณ Outsole จะเป็นพื้นยางที่มีความทนทานและยึดเกาะได้ดีแบบเดียวกับตัว Superstar เหมาะกับสาว ที่ต้องการแต่งตัวแบบกึ่งทางการกึ่งสปอร์ต ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ก็มีราคาป้ายอยู่ที่ 3200 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

6. adidas Advantage

     adidas Advantage หนึ่งในรองเท้าผ้าใบขวัญใจสาว ที่ราคาสบายกระเป๋า ถูกผลิตขึ้นมาในยุค 2000 หน้าตาของมันอาจจะคล้ายกับรุ่น Stan Smith แต่จะมีความแตกต่างกันอยู่หลายจุด โดยรองเท้ารุ่นนี้จะเจาะกลุ่มวัยรุ่นสมัยใหม่ มีเทคโนโลยีที่ใหม่กว่า มีพื้นที่นุ่มกว่า แต่วัสดุอาจจะไม่ทนทานเท่า

     adidas Advantage มี Upper ที่เป็นหนังสังเคราะห์ โดยจุดเด่นของมันก็จะอยู่ที่ข้างเท้าด้านในและข้างเท้าด้านนอกที่จะไม่มีแถบ 3 ขีดของแบรนด์ แต่จะใช้เป็นรูระบายอากาศถึง 6 แถว และจะมีการเว้นระยะให้ดูเหมือนเป็นสัญลักษณ์ 3 ขีดของทาง adidas ส่วนที่พื้นของมันจะใช้เทคโนโลยี Cloudfoam Memory Sockliner ที่มีความนุ่มสบายเหมือนกับรองเท้าวิ่ง มีราคาป้ายอยู่ที่ 2000 บาท ซึ่งถือว่าถูกมาก ใครชอบก็เข้าไปกดกันได้เลยที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

7. FILA Disruptor 2 Premium

     FILA Disruptor 2 Premium รองเท้าชื่อดังที่สาว หลงใหลจากประเทศเกาหลีแดนกิมจิที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1911 โดยเดิมนั้นเป็นรองเท้าจากประเทศอิตาลีเมืองมักกะโรนี แต่ว่าถูกนักธุรกิจชาวเกาหลีซื้อหุ้นส่วนเกือบทั้งหมดไปในปี 2007 เพื่อพัฒนาแบรนด์ที่ใกล้หมดลมหายใจให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง

     รายระเอียดของรองเท้ารุ่นนี้ก็จะมี Upper ที่เป็นหนังสังเคราะห์เกรด Premium บริเวณลิ้นรองเท้าและรอบ ข้อเท้าจะมีการบุโฟมให้สัมผัสที่นุ่มนวล ส่วน Midsole ผลิตจากเทคโนโลยีโฟม EVA ที่มีความนุ่มและมีน้ำหนักเบา ส่วนบริเวณ Outsole ทำจากวัสดุ TPR ที่มีควาทนทานและมีความสูงจากพื้นพอสมควร เหมาะสำหรับสาว สายเกาหลีที่อยากเพิ่มความสูงได้โดยแค่สวมใส่รองเท้ายอดฮิตรุ่นนี้ และมีราคาป้ายอยู่ที่ 2990 บาท สามารถเข้ามาซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

8. New Balance 996

     New Balance 996 หรือ A Big Overhaul รองเท้าที่มีไลฟ์สไตล์คู่นี้เริ่มผลิตขึ้นเมื่อปี 1988 โดยยกเครื่องจากโมเดล 995 ไปเล็กน้อย โดยมีการใช้เทคโนโลยี Encap และ C Cap ผสมเข้าด้วยกัน ซึ่ง Concept การตั้งชื่อรุ่นรองเท้าด้วยตัวเลขนี้มีมาตั้งแต่ในสมัยก่อน โดยที่ตัวเลขยิ่งสูงแสดงว่ารองเท้ารุ่นนั้นก็ยิ่งมีการผลิตที่ดีมากกว่ารุ่นอื่น  

     มี Upper เป็นหนังที่มีสัมผัสนิ่มมือผสมผสานกับผ้าตาข่าย Midsoel มีเทคโนโลยี C Cap ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกแลมีความทนทาน บริเวณ Outsole พื้นชั้นนอกก็มียางที่มีความคงทนยึดเกาะได้ดีพอสมควร เหมาะสมกับสาว ที่ชอบรองเท้าแนวคุณพ่อที่จะมีทรงบวม หน่อยหรือที่เรียกว่า Dad Shoes และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 2990 บาท ใครชอบก็เข้าไปกดกันเลยที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

9. Nike Blazer Low LE

     Nike Blazer Low LE โมเดลใหม่จากรองเท้าบาสเกตบอลในยุค 70s มาในแบบหุ้มส้นที่มีความคลาสสิก ใช้วัสดุหนังทั้งคู่ ใช้ Swoosh แบบเรโทรที่มีการบิดให้โค้งกว่าทั่ว ไป มีพื้นรองเท้าที่กว้างและบาง มีแถบยางกันโคลนที่เสริมความแข็งแรงให้กับรองเท้ามากยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานทุกรูปแบบในทุก วัน

     เป็นรองเท้าทรง Low Cut ใช้ Upper ที่เป็นหนัง Leather สีขาวแบบเรียบง่าย ส่วน Midsole ใช้เทคโนโลยี Foam Sockliner และมี Outsole เป็นยางตันที่ใช้ลายแบบก้างปลาเหมือนในสมัยก่อน ให้ความทนทานและยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม มีราคาป้ายอยู่ที่ 2900 บาท ถูกใจก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

10. Vans Slip On

     Vans Slip On รองเท้าคลาสสิกจากยุค 70 โดย Paul Van Doren ได้ทำการปรับปรุงมาจากรองเท้ารุ่น Era ซึ่งเป็นอีกรุ่นที่ขายดีของทางแบรนด์ โดยปรับเปลี่ยนจากการใช้เชือกรองเท้ามาเป็นรองเท้าแบบที่สามารถสวมเข้าไปได้เลย โดยมียางยืดเป็นตัวรัดกระชับให้กับรองเท้า

     รองเท้ารุ่นนี้จะมี Upper เป็นหนังชั้นดี ด้านข้างเท้าจะมียางยืด ทำหน้าที่ยืดหดให้การสวมใส่รองเท้าของเรามีความกระชับและง่ายดายยิ่งขึ้น รอบข้อเท้าและด้านในรองเท้าจะมีการบุนิ่มให้สัมผัสที่ดีลดการเสียดสี Outsole ทำจากยางที่มีความทนทานมาก มีดอกยางที่เรียกว่า Waffle ให้การยึดเกาะที่มั่นคง เหมาะสำหรับสาว ชาวสเกตบอร์ดหรือสาว ขาลุยสามารถใส่ไปได้ในทุกสถานที่ มีราคาป้ายอยู่ที่ 1890 บาท เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.revolve.com

     จบไปแล้วกับ 10 รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีขาว รับรองว่าทุกคู่ทุกแบรนด์ที่แนะนำไปใส่สบายมีความเป็นแฟชั่น และยังคงมีความทันสมัยในปี 20202021 แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Nike หรือ boston ก็น่าสวมใส่ไม่แพ้กัน สาว ๆ ทุกคนลองไปเลือกซื้อตามความชอบกันได้เลย

10 รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีขาวที่สาว ๆ ต้องหลงรัก