10 รองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในปี 2020-2021

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

     รองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นรองเท้าที่มีความครอบคลุมการใช้งานในทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นในช่วงที่เราเป็นนักเรียน เป็นนักศึกษามหาลัย ทุกแฟชั่นที่มีความนิยมย่อมมีรองเท้าผ้าใบสีขาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเสมอ เมื่อปีที่ผ่านมารองเท้าผ้าใบของผู้หญิงในปี 2020 มีบทบาทกับวงการ Sneaker มาก จนถึงปีนี้รองเท้าผ้าใบผู้หญิงในปี 2021 ก็ยังคงมีบทบาทอย่างต่อเนื่องไม่แพ้ปีที่แล้ว ส่วนรองเท้าผ้าใบที่มีความนิยมมาอย่างต่อเนื่องก็คงไม่หนีรองเท้ายี่ห้อ Converse ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ด้วยราคาและคุณภาพที่เหมาะสม ส่วนรองเท้าอีก 9 คู่จะมีรุ่นอะไรบ้างนั่น ให้ผู้อ่านที่เป็นผู้ชายและผู้หญิงตัดสินใจอีกทีว่ายี่ห้อไหนดีกว่ากัน

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

1. Converse Chuck Taylor All Star Hi

     Converse Chuck Taylor All Star Hi เริ่มผลิตเมื่อปี 1917 เป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อรุ่นคลาสสิกที่ทุกคนต้องเคยผ่านตาหรือสวมใส่กันมาบ้างอยู่แล้ว ถึงมันจะเริ่มจากการผลิตที่ให้นักกีฬาสวมใส่แต่ก็ไม่ใช่แค่นักกีฬาเท่านั้นที่ชื่นชอบรองเท้าคู่นี้ เพราะนักดนตรี ศิลปิน และวัยรุ่นในสมัยก่อนจนถึงสมัยปัจจุบันก็ชื่นชอบรองเท้ารุ่นนี้เช่นกัน

     รองเท้าคู่นี้มีการใช้ Upper เป็นผ้าแคนวาสที่มีความนุ่มสบาย เป็นรองเท้าทรงหุ้มข้อ ที่ Toebox มียางช่วยเสริมความแข็งแรงของรองเท้า บริเวณข้อเท้าด้านในมี Logo Converse All Star ที่เป็นจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ มีรูระบายอากาศที่กลางเท้าด้านล่าง มีพื้นยางที่แสนจะทนทาน เหมาะกับสาว หรือหนุ่ม สายอาร์ต สายเซอร์ มีราคาป้ายอยู่ที่ 1950 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

2. Skechers D'Lites

     Skechers D’Lites ออกมาสร้างความโด่งดังให้กับแบรนด์ในช่วงปี 1990 โดยคำว่า Skechers มีความหมายประมาณว่าเด็กที่มีความสนุกสนานไม่อยู่นิ่ง โดยรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าทรงพื้นหนา สามารถสวมใส่ได้หลากหลายแบบ มีความเป็นแฟชั่นสมัยใหม่ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่พื้นรองเท้าที่มีระบบอากาศกันกระแทก

     ดีเทลของรองเท้ารุ่นนี้จะใช้ Upper ที่ทำจากหนัง ที่บริเวณรอบข้อเท้าจะมีการบุนุ่มป้องกันการเสียดสี จุดเด่นของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ Midsole ที่มีเทคโนโลยี Air cooled Memory Foam รองรับแรงกระแทกได้ดี ช่วยให้เราไม่เมื่อยเท้าในขณะที่ยืนหรือเดิน ให้ความสบายในขณะสวมใส่ ส่วน Outsole ให้การยึดเกาะและมีความยืดหยุ่น เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่มีใจรักความเป็นแบรนด์เกาหลี ชอบความทันสมัยแต่ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 3495 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

3. Nike Air Force 1 Mid '07

     Nike Air Force 1 Mid ’07 ดีไซน์โดย Bruce Kilgore ซึ่งเขาได้แรงบัลดาลใจมาจากรองเท้าปีนเขา โดยนำมาปรับปรุงเป็นรองเท้าที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในกีฬาบาสเกตบอลในปี 1982 และเป็นรองเท้ารุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยี Air ส่วนชื่อรุ่นของรองเท้าก็ได้มาจากรหัสเครื่องบิน Air Force 1 ของประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง โดยในช่วงแรกรองเท้าจะมีเพียงรุ่น High และรุ่น Low ส่วนรุ่น Mid พึ่งจะผลิตในปี 1994 นั่นเอง

     รองเท้าทรง OG รุ่นนี้มี Upper ที่ใช้วัสดุหนังชั้นดี มีรูระบายอากาศที่ Toebox มีป้ายใส่ที่เชือกเป็นวัสดุโลหะที่ปั๊มคำว่า AF1 จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ก็จะมีแถบรัดข้อเท้าป้องกันการบาดเจ็บเรียกว่า Proprioceptus Belt สามารถปรับรัดให้ความกระชับได้ดี และมี Outsole แบบคลาสสิกช่วยยึดเกาะกับพื้นถนนได้ดีเยี่ยม เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าทรงหุ้มข้อแบบปานกลาง หรือชื่นชอบในกีฬาบาสเกตบอล มีราคาป้ายอยู่ที่ 3600 บาท ใครชอบก็เข้าไปกดกันได้ที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

4. adidas 3MC Vulc

     adidas 3MC Vulc อีกหนึ่งรองเท้าขวัญใจชาวสเกตบอร์ด มีรูปทรงและสีขาวที่เรียบง่ายสบายตา ทำให้มันสามารถนำไปใส่ได้ทั้งเล่นสเก็ต ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน หรือจะนักเรียนนักศึกษาก็สามารถนำไปใส่เล่นกีฬาได้ มีความเป็นมินิมอลซึ่งจะมีแค่ตัวอักษรพร้อม Logo สีดำเล็ก คาดอยู่ในส่วนของลิ้นรองเท้าและด้านข้างของรูร้อยเชือกเท่านั้น

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่ทำจากผ้าแคนวาสที่มีความแข็งแรง ให้การระบายอากาศได้ดีพอสมควร เย็บด้ายให้เป็นรอยคาดทับคล้ายเส้น 3 แถบที่เป็นเอกลักษณ์ของทางค่าย บริเวณ Midsole เป็นโฟม EVA น้ำหนักเบาที่ช่วยรองรับแรงกระแทก ส่วน Outsole พื้นชั้นล่างทำจากยางวัลคาไนซ์ ที่มีความคงทนแข็งแรง มีเทคโนโลยี Geoflex ที่ให้ความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ช่วยให้เคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่จะนำไปใช้ใส่เล่นกีฬาหรือใช้ใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้ มีราคาป้ายอยู่ที่ 2500 บาท เข้าไปกดกันได้เลยที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

5. Vans Authentic True White

     Vans Authentic True White เป็นโมเดลรองเท้า Vans รุ่นแรกโดยถือกำเนิดขึ้นในปี 1966 ที่รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา มีดีไซน์เนอร์ชื่อว่า Paul Van Doren โดยแรกเริ่มเดิมทีรองเท้ารุ่นนี้จะใช้ชื่อว่า Vans #44 Deck Shoes และได้เปลี่ยนเป็น Vans Authentic ในเวลาต่อมา ซึ่งมันก็ได้กลายเป็นรองเท้ายอดฮิตในหมู่นักเล่นสเกตบอร์ดและวัยรุ่นทั่วไปที่ใส่ลำลองในทุก วัน

     Vans Authentic รุ่นนี้มี Upper ที่ผลิตจากผ้าแคนวาสสีขาว มีบริเวณ Toebox ที่กว้างเพราะรูร้อยเชือกถูกด้านให้สูงขึ้นมาที่ด้านบน ด้านในตัวรองเท้าจะมีการใช้ Textile ที่เป็นผ้าทอซับอยู่ด้านใน มีป้าย Logo Vans เล็ก อยู่ที่ด้านข้างรองเท้า ส่วนบริเวณส้นเท้าจะมี Logo ยางรูปสเกตบอร์ดที่สกรีนคำว่า Vans Off The Wall เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เอาไว้ ส่วนที่บริเวณ Outsole ก็จะมีพื้นยางที่เป็นจุดขายรูปแบบ Waffle สุดทนทาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความคลาสสิกแบบมินิมอล และรองเท้ารุ่นนี้ก็มีราคาป้ายอยู่ที่ 2300 บาท ใครถูกใจเข้าไปกดกันได้ที่ shopee.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

6. Mustard Sneakers Bumper Mono Oatmeal

     Mustard Sneakers Bumper Mono Oatmeal แบรนด์รองเท้าทางเลือกพื้นสีเหลืองสุดแนวจากประเทศไทย ที่มีราคาเอื้อมถึงสามารถเข้ากันได้กับทุกลุคทุกเสื้อผ้าที่สวมใส่ โดยมีเจ้าของชื่อว่า นิด้า ชนิกานต์ กาญจน์ก่อกุล เป็นผู้ก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณปี 2016 โดยมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นตรงบริเวณพื้นรองเท้าที่จะใช้เป็นสีเหลืองสดใส

     แบรนด์ของคนไทยรุ่นปี 2020 นี้ มี Upper ที่ใช้เป็นวัสดุผ้าแคนวาส ที่บริเวณลิ้นรองเท้ามี Logo ตัว M มีรูร้อยเชือกสีเงินแบบด้าน และมีความพิเศษสุด คือพื้นรองเท้าของรุ่นนี้จะใช้เป็นสีที่แมทช์กับตัวรองเท้าและมีขอบยางที่พื้น Mono Edition ที่แตกต่างจากรุ่นทั่วไป เป็นรองเท้าแบบ Unisex เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ชอบใส่รองเท้าแบรนด์ทางเลือก ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร มีราคาป้ายอยู่ที่ 1990 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ mustardsneakers.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

7. Comme des Garcons Play Converse Chuck Taylor All Star '70

     Comme des Garcons Play Converse Chuck Taylor All Star ’70 หนึ่งใน Collection ที่ร่วมกันทำระหว่างแบรนด์ชื่อดังอย่าง CDG Play แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น และ Converse แบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยร่วมมือกันผลิตครั้งในแรกในปี 2009 และมีจุดเด่นอยู่ที่ตรงรูปหัวใจใหญ่ สัญลักษณ์ของ CDG ที่ออกแบบโดย Filip Pagowski โผล่มาให้เห็นแค่ครึ่งเดียวบริเวณข้างเท้าด้านนอก โดยในตัวนี้ยังคงใช้โมเดลแบบคลาสสิกของยุค 70 เช่นเดิม

      รองเท้ารุ่นพิเศษนี้มี Upper เป็นผ้าแคนวาสคุณภาพดี ที่ข้างเท้าด้านนอกจะมีการสกรีน Logo รูปหัวใจสีแดงที่มีดวงตาอยู่ครึ่งหน้า ที่พื้นของรองเท้าคู่นี้จะมีความนุ่มกว่ารุ่นตัว ไป และบริเวณส้นของรองเท้าก็จะเป็นแบบ First String เหมาะสำหรับคนที่ชอบรองเท้าแนว collaboration ระหว่างแบรนด์ชื่อดังทั้ง 2 แบรนด์ มีความเป็นแฟชั่นสูง และมันจะมีราคาป้ายที่สูงซักหน่อยอยู่ที่ 6900 บาท เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.commedesgarconslovers.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

8. New Balance 997H

     New Balance 997H เป็นรองเท้าที่เริ่มผลิตในปี 1990 โดยมีการใช้เทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่าง ENCAP และเทคโนโลยี PU ช่วยล็อคบริเวณส้นเท้า เข้าไปไว้ในตัวรองเท้า อีกทั้งมันยังมีรูปทรงที่ไม่บวมมาก ทรงหัวรองเท้าเรียวไม่เชิด ทำให้สวมใส่สบายเท้าและฮิตในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงาน

     ดีเทลของรุ่นใหม่นี้จะใช้ Upper เป็นผ้าตาข่าย Mesh ระบายอากาศได้ดี และหนังสังเคราะห์ Synthetic Leather ที่ให้ความกระชับแต่ไม่ค่อยยืดหยุ่น ที่ขอบ Toebox มีเทคโนโลยี Reflective Detail ช่วยในการสะท้อนแสง บริเวณ Midsole จะเทคโนโลยีใหม่ที่ชื่อว่า GCEVA ให้ความเบาสบายเป็นพิเศษ เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าแบบเบาสวมใส่แล้วสบายเท้าทั้งวัน และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 3790 บาท แต่รุ่นนี้ไม่ได้ผลิตที่สหรัฐอเมริกานะ ถ้าใครถูกใจเข้าไปกดกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

9. Keds Champion Canvas

     Keds Champion Canvas เป็นรองเท้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ถือกำเนิดในปี 1916 โดยบริษัทที่เป็นเจ้าของเดียวกับยาง Michelin ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงยุค 80-90 เพราะมีดาราและเชียร์ลีดเดอร์มากมายนำไปใส่ โดยในช่วงแรก แบรนด์จะผลิตรองเท้าออกมาเป็นแนว Casual และมีการแตกไลน์ออกมาเป็นแนวรองเท้ากีฬาชื่อว่า Pro Ked อีกหนึ่งแบรนด์

     รองเท้ารุ่นนี้จะมี Upper เป็นผ้าแคนวาสแบบบาง มีบริเวณ Toebox ที่กว้างโดยการขยับรูร้อยเชือกขึ้นมาด้านบนจึงทำให้สบายหน้าเท้า โดยมีทั้งหมด 4 รู ที่ Insole ด้านในบุด้วยเทคโนโลยี Dream Foam ให้สัมผัสที่ดีและกันการเสียดสี และ Outsole เป็นยางที่คงทนมีความยืดหยุ่น มีดอกยางที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการรองเท้าเรียบง่ายที่ต้องการราคาไม่แพง ส่วนรองเท้ารุ่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 2250 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.keds.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว
รีวิวรองเท้า รองเท้าผ้าใบสีขาว

10. adidas Stan Smith

     adidas Stan Smith เป็นรองเท้าเทนนิสคู่แรกที่ใช้วัสดุหนังในการผลิต โดยผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 1965 และใช้ชื่อรุ่นว่า Haillet ตามชื่อนักเทนนิสชาวฝรั่งเศส แต่ในเวลาต่อมาได้เปลี่ยนเป็น Stan Smith เป็นรองเท้าที่ไม่มีเส้น 3 แถบที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ adidas แต่จะใช้รูระบายอากาศเรียงกันเป็นเส้น 3 แถวแทน เป็นรองเท้าทรงเรียบ มีจุดเด่นคือความไม่เยอะเกินไป

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนังแท้ มี Logo รูปหน้าของ Stan Smith สกรีนอยู่บนลิ้นรองเท้า ด้านข้างรองเท้าจะมีการใช้รูระบายอากาศเรียกันเป็น 3 แถวแทนสัญลักษณ์ 3 แถบของแบรนด์ ด้านใน Insole ใช้แผ่นรองที่มีเทคโนโลยี OrthoLite ช่วยรองรับแรงกระแทก Outsole ทำจากพื้นยางในรูปแบบดั่งเดิม เหมาะสำหรับชาวสตีทที่ต้องการสะท้อนสไตล์เรียบง่ายของตนเอง และตัวรองเท้าจะมีราคาป้ายอยู่ที่ 3200 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

     จบไปแล้วสำหรับ 10 รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่เราสรรหามาแนะนำให้สำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่เคยนิยมในปี 2020 และยังคงฮิตข้ามปีให้ผู้ชายและผู้หญิงในปี 2021 สามารถสวมใส่ได้ไม่ตกยุกตกแฟชั่น โดยมีหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อในประเทศอย่าง Mustard Sneakers Bumper Mono Oatmeal จนถึงยี่ห้อจากต่างประเทศอย่าง Converse และมีรองเท้าในหลากหลายราคาให้นักเรียนนักศึกษาได้เลือกคู่ที่เหมาะสมกับตนเอง ส่วนผู้ชายหรือผู้หญิงคนไหนที่คิดว่ายี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนไม่ค่อยดีลองคอมเมนต์บอกเล่ากันได้เลยนะ

10 รองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในปี 2020-2021