10 รองเท้าแตะผู้หญิงที่ทันสมัยสวมใส่สบายไม่ซ้ำรุ่น

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

     ถ้าลองไปเปิดตู้รองเท้าดู สาว น่าจะเจอกับรองเท้าแตะผู้หญิงของตัวเองมากกว่า 1 คู่แน่นอน แต่บางครั้งก็ยังคงบอกว่าไม่มีรองเท้าใส่เลย ซึ่งหนึ่งในรองเท้าแตะที่สาว ส่วนใหญ่มีก็น่าจะหนีไม่พ้นแบรนด์ havaianas ที่เป็นรุ่นธรรมดาหรือรุ่นรัดส้น หรือรองเท้าแตะสายแบรนด์กีฬาที่ซื้อได้ในร้าน Supersport ก็อาจจะเป็นแบรนด์ Fila รุ่นยอดฮิตต่าง แล้วรองเท้าแตะที่กำลังฮิตในปี 2021 มีคู่ไหนน่าซื้อบ้างลองตามมาอ่านกันได้เลย

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

1. Havaianas Flash Urban Sandals Rose Gold

     Havaianas Flash Urban Sandals Rose Gold เป็นรองเท้าแตะรุ่นยอดฮิตของทางแบรนด์ Havaianas จากประเทศบราซิลที่ผลิตขึ้นมาตั้งแต่ปี 1962 โดยในรุ่นนี้ออกแบบมาให้เป็นทรงสปอร์ตออริจินอลผสมผสานกับลุคลำลอง ทำให้เราสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว มีความสะดวกสบาย ทนทาน น้ำหนักเบา ทนความร้อน กันลื่นและกันน้ำ

     รองเท้าแตะแบบคีบและรัดส้นเท้ารุ่นนี้มี Upper สายรัดที่เป็นยางชั้นดี ลดการเสียดสี มีความทนทานสูง มีการปั๊มชื่อแบรนด์อย่าง Havaianas ลงบนตัวสายรัด ส่วนพื้นรองเท้าก็เป็นยางที่มีความนุ่มเท้าและช่วยยึดเกาะได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับสาว ที่ทันสมัยสวมใส่เดินเล่นในเมืองได้อย่างมั่นใจกับเทรนด์ฤดูร้อน มีราคาป้ายอยู่ที่ 790 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ havaianas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

2. Fila Kyra 3

     Fila Kyra 3 เป็นรองเท้าแตะสลิปออนแบบสวมจากประเทศเกาหลีใต้ ที่คุณ จิน ยุง ปลุกปั้นแบรนด์จากอิตาลีขึ้นมาใหม่ในปี 1991 อีกครั้ง โดยรองเท้าแตะรุ่นนี้ออกแบบมาให้สาว ใส่ในเวลาที่ผ่อนคลาย สบาย ในแต่ละวัน ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง สวมใส่ได้ทุกฤดูกาล อีกทั้งมันยังมีความทันสมัยสไตล์เกาหลีอีกด้วย

     รองเท้าแตะคู่นี้มี Upper เป็นผ้าสีขาวที่มีความนุ่มสบายสวมใส่แบบสลิปออนพร้อมปักลายนูน Logo Fila บนหลังเท้า ส่วนพื้นรองเท้าทำจากโฟมมีน้ำหนักเบา ยึดเกาะได้ดี ให้ความสบายขณะสวมใส่ ใช้วัสดุที่ดีสามารถรองรับทุกย่างก้าวของเราได้ทั้งวัน เหมาะกับสายแฟชั่นเกาหลีที่นิยมรองเท้าแตะทรงสลิปออน มีราคาป้ายอยู่ที่ 690 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

3. Nike Air Max Koko

     Nike Air Max Koko เป็นรองเท้าแตะพื้นสูงรัดส้นที่ดีไซน์มาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยมีวัสดุระดับพรีเมียมหลายอย่างเป็นส่วนประกอบ พื้นรองเท้าที่มีความหนาก็มีโฟมที่ให้ความนุ่มสบายเท้าและบริเวณส้นเท้ายังมีเทคโนโลยี Air มาให้ ช่วยให้การเดินแต่ละก้าวมีความสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนในรองเท้าแตะ

     ดีเทลของรองเท้ารุ่นนี้จะใช้ Upper เป็นวัสดุหนังสังเคราะห์ให้สัมผัสที่ดี มีระบบร้อยเชือกที่ใช้เป็นแบบรูดทำให้มันมีความกระชับมากยิ่งขึ้น ส่วน Midsole เป็นแบบมิเลเยอร์มีความนุ่มสบายเท้าและมีเทคโนโลยี Air ที่ช่วยลองรับแรงกระแทกบริเวณส้นเท้า เหมาะสมกับสาว ที่อยากใส่รองเท้าแล้วมีความสูงเพิ่มขึ้นถึง 5 ซม. และรองเท้ารุ่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 3600 บาท สาว คนไหนชอบก็เข้าไปซื้อได้ที่ www.nike.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

4. adidas adilette comfort

     adidas adilette comfort เป็นรองเท้าแตะแบบสวมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อนความสบายและผ่อนคลายให้เท้าของเรา สามารถช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า มีน้ำหนักเบา มีพื้นที่นุ่มด้วยเทคโนโลยี Cloudfoam Plus และมีสัดส่วนที่โค้งรับกับฝ่าเท้าของผู้สวมใส่ได้ดีซึ่งมาพร้อมกับแถบ 3 Stripes ที่ใช้สีตัดกันกับตัวรองเท้า

     รองเท้ารุ่นนี้มี Upper ที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์แบบนุ่ม มี 3 Stripes แตกแต่งอยู่ด้านบน ด้านในรองเท้ามีผ้าช่วยซับอีกชั้นเพื่อความสบาย ที่บริเวณพื้นรองเท้ามีเทคโนโลยี Cloudfoam Plus ช่วยลดแรงกระแทก และ Outsole ที่ผลิตจาก EVA โฟม เหมาะสมกับสาว ที่อยากได้รองเท้าแตะเอาไว้ใส่ผ่อนคลายหนังจากใส่ส้นสูงมาทั้งวัน มีราคาป้ายอยู่ที่ 1300 บาท ใครถูกใจก็เข้าไปซื้อกันได้ที่ www.adidas.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

5. Keen Uneek Monochrome

     Keen Uneek Monochrome เป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ก่อตั้งเมื่อปี 2003 โดย Uneek เป็นรองเท้ารุ่นใหม่จากทางแบรนด์ที่ใช้โครงสร้างแบบเดินเชือก 2 เส้นและออกแบบในส่วนต่อให้เรียบง่าย ทำให้มันสามารถปรับให้มีความกระชับกับรูปเท้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความปลอดภัยต่อเท้าของเราเพราะมันครอบเท้าเอาไว้แทบทั้งหมด

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้ใช้สายถักที่เป็นวัสดุโพลีเอสเตอร์ที่เสริมความแข็งแรงด้วยแกนไนลอน ส่วนที่หุ้มเท้าก็ทำด้วยไมโครไฟเบอร์ให้สัมผัสที่ดีกับหลังเท้า มีการร้อยเชือกแบบรูดเพิ่มความกระชับให้กับเท้าของเราและ Outsole ที่ผลิตจากยางก็มีความทนทานและยึดเกาะที่ดี มีน้ำหนักที่เบา เหมาะสมกับคนที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์สูง และมันมีราคาป้ายอยู่ที่ 3850 บาท ใครชอบก็สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.keenthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

6. Crocs Tulum

     Crocs Tulum เป็นรองเท้าแตะแฟชั่นแบบรัดส้นที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบายแต่ยังมีความสวยงามสำหรับผู้หญิงอยู่ โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี Croslite ที่เป็นโฟมน้ำหนักเบาลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ และซัพพอร์ทด้วย Iconic Crocs Comfort ทำให้เท้าของผู้สวมใส่ได้รับความนุ่มสบายเป็นอย่างมาก

     Upper ของรองเท้ารุ่นนี้เป็นสายที่ผลิตจากวัสดุ Matlite ที่มีความยืดหยุ่นสูงและนุ่มไม่เสียดสีกับเท้า โดยมีสายล็อคที่มีความทนทานทำจากโลหะ พื้นรองเท้ามีเทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort ให้ความสบายเท้าถึง 360 องศา และบริเวณส้นเท้าจะสูงขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม เหมาะกับคนที่ชอบความสบายของรองเท้าแตะแต่ยังมีความสวยงามคล้ายรองเท้าส้นสูง และรองเท้ารุ่นนี้มีราคาป้ายอยู่ที่ 1790 บาท สาว คนไหนถูกใจเข้าไปกดกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

7. Charles & Keith Mock Croc Flat Sandals

     Charles & Keith Mock Croc Flat Sandals เป็นรองเท้าแตะส้นแบนแบบรัดส้นเปิดนิ้วเท้าในสีเอิร์ธโทน มีดีไซน์ที่พิมพ์ลายคล้ายหนังจระเข้เบา ทำให้ยังคงมีความเป็นมินิมอลในตัวรองเท้าอยู่ โดยแบรนด์ Charles & Keith ขึ้นชื่อเรื่องผลิตรองเท้าแบบฟาสต์แฟชั่นที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยมี Concept คือความหรูหราที่จ่ายได้

     Mock Croc Flat Sandals มาใน Upper หนังเทียมลายจระเข้สีเอิร์ธโทน ด้านในมีซับในที่ระบายอากาศได้ พื้นรองเท้าเป็นยางที่ทนทานพอสมควร และส้นรองเท้าสูงจากพื้นประมาณ 0.1 ซม. เหมาะกับสาวหวาน ที่ชอบความเป็นมินิมอล มีราคาป้ายอยู่ที่ 1390 บาท สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.charleskeith.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

8. Lacoste Croco Slide 119 3

     Lacoste Croco Slide 119 3 รองเท้าแตะสีขาวแบบสวมคู่นี้มีความโดดเด่นที่ Logo รูปจระเข้ สีชมพู ซึ่งแบรนด์จากฝรั่งเศสประเทศแห่งแฟชั่นนี้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1933 โดยนักเทนนิสระดับตำนานนามว่า Rene Lacoste ที่ได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าแห่งจระเข้เพราะมีการเล่นที่สวยงามแต่ดุดัน ทำให้ Logo ของแบรนด์กลายเป็นเอกลักษณ์จนทุกวันนี้

     รองเท้าแตะรุ่นนี้มี Upper ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพดี มี Logo ที่เป็นเอกลักษณ์รูปจระเข้ตัวใหญ่ แต่มาในสีชมพูแบบหวาน เพื่อสาว โดยเฉพาะ ด้านหลังที่สวมมีซับในที่มีความนิ่มลดแรงเสียดีเวลาเดิน พื้นรองเท้าเป็นโฟมที่ช่วยลดแรงกระแทกเวลาที่เราใช้งาน พื้นด้านล่างมีการยึดเกาะที่พอใช้ได้ เหมาะกับผู้หญิงสไตล์แคชชวลที่แอบซ่อนความหวานเอาไว้ในตัวเอง มีราคาป้ายอยู่ที่ 990 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

9. Birkenstock Madrid Big Buckle FL Cognac HEX Cognac

     Birkenstock Madrid Big Buckle FL Cognac HEX Cognac รองเท้าแตะรุ่น Big Buckle นี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในหมูสาว เป็นอันมาก ด้วยหัวเข็มขัดอันใหญ่ที่ดูหรูหรา โดดเด่นออกมาจากตัวรองเท้า โดยยังคงใช้สไตล์แบบคลาสสิก ใช้หนังธรรมชาติไม่ผ่านการทำลวดลาย ที่มีความดิบ วินเทจ และทนทานตามแบบฉบับดั่งเดิมที่มีมาตั้งแต่ปี 1774 ในประเทศเยอรมัน

     รองเท้าแตะรุ่นนี้มี Upper หนังธรรมชาติที่ไม่ผ่านการการทำลวดลาย จุดเด่นคือสายรัดรูปหัวเข็มขัดโลหะขนาดใหญ่ที่ปรับได้ตามความกระชับ ส่วนซับที่ด้านในก็ใช้วัสดุเป็นหนังเช่นกัน บริเวณ Midsole ทำจากวัสดุที่เรียกว่าไม้ก๊อกและลาเท็กซ์ซึ่งจะมันสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับรูปเท้าของผู้สวมใส่ได้ และที่พื้นรองเท้าส่วนลางก็ผลิตจากโฟม EVA ช่วยเพิ่มความนุ่มให้กับเท้าของเรา เหมาะกับผู้หญิงสไตล์วินเทจ มีราคาป้ายอยู่ที่ 4490 บาท ใครถูกใจเข้าไปกดกันได้ที่ ikonthailand.com

รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง
รีวิวรองเท้า รองเท้าแตะผู้หญิง

10. Fitflop Lottie Buckle

     Fitflop Lottie Buckle รองเท้าเพื่อสุขภาพจากประเทศอังกฤษโดย Marcia Kilgore ที่พึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2007 ถือว่าเป็นแบรนด์รองเท้ารุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จมาก โดยทางแบรนด์จะเน้นไปที่ความสบายขณะสวมใส่รองเท้า ช่วยกระชับกล้ามเนื้อ เบาสบาย และสามารถใส่ในชีวิตประจำได้ในทุกโอกาส

      รองเท้ารุ่นนี้มี Upper เป็นสายรัดที่ใช้วัสดุเป็นหนังแบบเรียบง่ายที่ให้ความนุ่มสบายกับหลังเท้าของเรา มีหัวเข็มขัดอยู่บริเวณด้านข้างเท้า ส่วน Midsole ใช้เทคโนโลยี Microwobbleboard ช่วยเรื่องความรองรับแรงกระแทกและมีความเบาที่มีเฉพาะในแบรนด์ Fitflop และพื้นรองเท้ามียางกันลื่นช่วยในการยึดเกาะ เหมาะสมกับสาว ชาวออฟฟิศใส่ไปทำงานได้สวย สบาย มีราคาป้ายอยู่ที่ 3990 บาท สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ www.supersports.co.th

     จบไปแล้วสำหรับ 10 รองเท้าแตะผู้หญิงยอดฮิต มีรุ่นไหนที่สาว มีอยู่แล้ว หรือมีรุ่นไหนที่สนใจจะซื้อเพิ่มกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ havaianas ที่เป็นแบบรัดส้นหรือจะเป็นแบรนด์ของ Fila ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ส่วนแบรนด์อื่น ก็ล้วนเป็นแบรนด์ที่กำลังฮิตอยู่ในปี 2021 ทั้งนั้น ถ้าอดใจกันไม่ไหวก็เข้าไปดูในเว็บไซต์ของ Supersport หรือเว็บไซต์อื่น ที่เราแนะนำ แล้วกดสั่งกันได้ตามสบายเลย

10 รองเท้าแตะผู้หญิงที่ทันสมัยสวมใส่สบายไม่ซ้ำรุ่น